Dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa và quốc tế • VNLL chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các sân bay trên toàn thế giới và ngược lại thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia Airline (MH)…Với lượng hàng hóa ổn định hàng tuần chúng tôi đang tập trung mạnh vào tuyến vận chuyển đi Los Angeles (LAX), Chicago (ORD), Houston (IAH), Newyork (JFK), Japan ( KIX), Korea ( ICN), Indonesia ( CKG), các dịch vụ chúng tôi vận chuyển gồm :

  Dịch vụ bay thông thường với giá cả thấp, thời gian đi từ 1-2 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, 2-3 ngày đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  Dịch vụ bay nhanh với chi phí cao hơn dịch vụ thường, chúng tôi bảo đảm hàng hóa đi trong vòng 2-7 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Á, trong vòng 24 giờ đối với các nơi đến trong khu vực Châu Âu, Mỹ.
  Dịch vụ bay trực tiếp cho các nơi đến trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Nhật bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Campuchia…
  Dịch vụ kết hợp vận chuyển đường biển và đường hàng không nhằm giảm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa đến đúng thời gian yêu cầu.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm, hàng thực phẩm tươi sống theo quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
  Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) tới các sân bay Đà Nẵng (DAD), Nội Bài (HAN) với thời gian ngắn nhất.
  Liên hệ : VNLL 0912575859

  #vanchuyenhangkhong #vanchuyenlogistics
  #thutuchaiquan #vanchuyenAir
  #dichvulogistics #doortodoor #vanchuyenquacanh #xuatnhapkhau
  #vanchuyendiMy #vanchuyenTrungquoc #vanchuyenHanNhat • Vận tải hàng không và vận tải quốc tế
  Dịch vụ logistics door to door tích hợp
  Khai báo hải quan và vận chuyển hàng dự án • Vận chuyển quốc tế ........................... • những chiếc xe tải van thương hiệu Gaz, xe Gaz Van • Dịch vụ vận tải hàng không quốc tế tại QALogistics có những đặc điểm nổi bật như sau:

  Chúng tôi có tuyến vận tải hàng không toàn cầu.
  Cộng tác với các hãng hàng không uy tín trên thế giới.
  Kết nối linh hoạt với các hãng hàng không.
  Tần suất vận tải hàng hóa hàng ngày.
  Thu - xếp hàng thông thường, hàng đông lạnh, hàng tươi sống, hàng nguy hiểm.
  Tư vấn, cập nhật các thông tin liên tục khi có yêu cầu của khách hàng.
  Giá cả ưu đãi - cạnh tranh, lượng hàng vận chuyển lớn và thường xuyên.
  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  Bảo hiểm hàng hóa 100%.