Xách tay hàng hóa đi China, Mỹ, uy tín tại hà nội • NTA – Express đơn vị vận chuyển hàng xách tay đi quốc tế

  Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào đảm bảo uy tín, giao hàng tiết kiệm thì NTA VN là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. NTA VN là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. Được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, trao trọn niềm tin. Vậy, vì sao lại có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi? Mời bạn tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.
  Dịch vụ chuyển hàng nhanh và đảm bảo.

  NTA VN cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh với thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày. Đồng thời, công ty đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Nhận đúng giao đủ, thời gian giao hàng nhanh.
  Ngoài ra NTA Express còn cung cấp dịch vụ xách tay thời gian chỉ 1-2 ngày làm việc.

  Thủ tục đơn giản.

  Công ty CPN quốc tế NTA VN cam kết thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa một cách đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa và địa chỉ nhận hàng mọi việc còn lại để chúng tôi NTA VN thực hiện.

  Đa dạng hình thức thanh toán.

  Công ty CPN quốc tế NTA VN cung cấp đa dạng hình thức thanh toán để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tiền mặt, thanh toán khi nhận hàng (COD) và các hình thức khác.

  Tóm lại, công ty NTA VN là một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh, đảm bảo, thủ tục đơn giản và đa dạng hình thức thanh toán. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng xách tay túi xách, ví da đi Mỹ.
  Hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của các quý khách hàng với dịch vụ xách tay túi xách,ví, hàng hóa di China của NTA Express.

  Ms Phương: 0902189700 ( zalo, viber)
  Mail: phuongntaexpress@gmail.com
  website:http://cpnquocte.com
  .


Hãy đăng nhập để trả lời