Thủ tục hải quan • Xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng và trở thành hoạt động không thể thiếu trong sự phát triển của nền kinh tế. Trong đó, thủ tục hải quan là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình xuất nhập hàng hóa của doanh nghiệp.

  Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Vinalines Logistics cung cấp cho các doanh nghiệp khách hàng dịch vụ giao nhận và thủ tục hải quan một cách nhanh chóng nhất nhờ khả năng giải quyết vấn đề phát sinh và am hiểu về pháp luật và thuế.
  Chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện và cập nhật những kiến thức mới nhất để mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn hình thức xuất nhập khẩu: hàng nhập xuất kho ngoại quan, hàng chuyển cảng, chuyển cửa khẩu, hàng nhập xuất kinh doanh, tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập, hàng mẫu, chuyển phát nhanh, hàng phi mậu dịch, hàng giá trị cao v.v…

  Dịch vụ thủ tục hải quan cho mọi loại hình xuất nhập khẩu: chứng từ, giấy chứng nhận như kiểm dịch thực vật, động vật, địa chất, kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm, làm C/O.

  Tư vấn chính sách pháp luật cho các loại hàng hóa, mã HS và tính thuế.
  Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  0912575859- 0975 145 079

  #khaithuehaiquan #dichvuhaiquan #dichvulogistics
  #doortodoor #vanchuyennoidia #vanchuyenquocte • Liên Á
  Vận tải nội địa quốc tế
  Vận tải door to door …
  Logistics trọn gói

  #LienALogistics #vantaiLienA
  #logistics #chuoicungung