Vận chuyển tàu tôn OCEAN BANQUET xuất Châu Âu cho Tôn Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát tại neo Hạ Long  • Pacific Logistics Group và tập đoàn Hoà Phát là hai đối tác lâu năm và đã hợp tác cùng nhau trong rất nhiều dự án lớn nhỏ. Ngày 26/3/2022 vừa mới đây, Pacific Logistics Group đã hoàn thành xuất sắc dự án vận chuyển tàu tôn OCEAN BANQUET xuất châu Âu cho Tôn Hoà Phát – thuộc tập đoàn Hoà Phát tại neo Hạ Long.

    Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng sự tỉ mỉ, hết mình trong công việc, Khối Đại lý của công ty Pacific Logistics Group đã theo dõi sát lịch tàu và thông báo cho các bên thời gian chính xác nhất. Khi tàu vào neo, Pacific Logistics Group sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, phun khử khuẩn để đảm bảo tình trạng tàu an toàn 100% khi làm hàng.

    Trong thời gian làm hàng, Pacific Logistics Group cũng gặp phải không ít khó khăn. Thời điểm thực hiện làm hàng gặp phải thời tiết xấu, việc này dẫn đến thời gian làm hàng có thể diễn ra lâu hơn dự kiến, đại lý gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt, đặc biệt rất khó liên lạc do không có sóng điện thoại.

    Tuy nhiên, bằng tất cả sự nỗ lực cũng như áp dụng những kinh nghiệm quý báu trước đây, Pacific Logistics Group đã giải phóng tàu nhanh chóng chỉ với 5 ngày nhanh hơn nhiều so với dự kiến, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho chủ tàu.

    Chúc cho chuyến tàu OCEAN BANQUET thuận buồm xuôi gió, cập bến an toàn!


Log in to reply