Chành xe Sài Gòn đi Hưng Yên giá rẻ • Chành xe Sài Gòn đi Hưng Yên giá rẻ, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng. Giá cước vận chuyển chỉ 1.800d/kg – 400k/khối. Giá thành luôn được ổn định trong thời gian dài.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Hưng Yên và các tỉnh phía Bắc. Công ty vận tải sài gòn rất am hiểu được suy nghĩ của khách hàng. Khách hàng cần một chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng yên uy tín và có trách nhiệm, và đặc biệt là giá thành rẻ luôn ổn định trong thời gian dài. Lắm bắt được điều đó Vận Tải Sài Gòn 24H đã đầu tư đầy đủ kho bãi và phương tiện nâng hạ tại hai đầu Sài Gòn Và Hưng Yên.

  Quy trình nhận chuyển hàng chành xe Sài Gòn đi Hưng Yên
  Để khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức vận chuyển của vận tải Sài Gòn 24h chúng tôi xin gửi đến quy trình vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hưng Yên như sau:
  Bước 1; Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

  Khách hàng gửi yêu cầu đến công ty qua hình thức hotline để nhân viên yêu cầu tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá. Khách hàng đồng ý với giá vận chuyển, xác nhận đơn .

  Bước 2: Tiếp nhận hàng hóa vận chuyển

  Khi công ty vận chuyển Sài Gòn 24h tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ gọi lại lần nữa để xác nhận cụ thể. Chúng tôi điều xe đến vị trí tiếp nhận hàng của khách hàng.

  Khách hàng đóng gói hàng hóa ( được nhân viên tư vấn cụ thể) để vận chuyển lên xe nhanh chóng.

  Bước 3: Giao hàng

  Hàng hóa bắt đầu được giao đến địa điểm tiếp nhận với các hình thức khác nhau. Chúng tôi đảm bảo trong quá trình vận chuyển được điều phối hợp lý, chính xác để đảm bảo tiến độ vận chuyển.

  Khi đến địa chỉ nhận hàng sẽ gọi điện báo trước để người nhận chủ động thời gian, phương tiện tiếp nhận hàng hóa.

  Giao hàng yêu cầu khách hàng tiếp nhận kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm trước khi tất toán hợp đồng.

  GIẤY TỜ KHÁCH HÀNG CẦN CUNG CẤP KHI VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI HƯNG YÊN
  Theo thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa trên đường gửi vận chuyển phải có hóa đơn, chứng từ. Kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:

  Nếu là cơ sở kinh doanh bán lẻ hàng hóa cho người tiêu dùng có giá trị thấp dưới mức quy định: cần có bản kê bán lẻ hàng hóa theo từng lần bán hàng, từng loại hàng…

  Nếu là hàng hóa xuất kho để bán, đưa đi trao đổi, biếu, tặng hoặc tiêu dùng nội bộ: cần có giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng đúng với số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán.
  Hàng hóa xuất giao cho đại lý bán đúng giá do cơ sở sản xuất kinh doanh quy định hưởng hoa hồng có thể sử dụng 1 trong hai cách lập HĐ, chứng từ như sau:

  Sử dụng HĐ giá trị gia tăng hoặc HĐ bán hàng

  Sử dụng phiếu xuất hàng gửi bán đại lý kèm theo lệnh điều động nội bộ

  Cơ sở kinh doanh xuất nguyên liệu đưa đi gia công: cần chuẩn bị phiếu xuất kho

  Hàng hoá cần phải có tem nhãn phụ khi vận chuyển hàng đi Hưng Yên

  Những lợi ích khi gửi hàng tại chành xe chuyển hàng đi Hưng Yên tại Vận Tải Sài Gòn 24H
  Hàng hóa quý khách được bảo hiểm đền bù 100% nếu có mất mát hay hư hàng do lỗi bên vận chuyển.
  Giá cước vận chuyển hàng đi Hưng Yên luôn rẻ và được ổn định trong thời gian dài
  Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Vận Tải Sài Gòn 24h
  Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.
  Lịch xe chạy cố định hàng ngày.
  Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
  Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.
  Hi vọng rằng với chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên mà Vận Tải Sài Gòn 24H mang đến sẽ phần nào giúp quý khách hàng an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay những người thân yêu, đối tác và khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của vận tải sài gòn 24h.
  Báo giá vận chuyển hàng HCM đi các tỉnh Miền Bắc : 0931.555.968 Mr.Tiến – 0909.848.697 Ms.Nhu