Làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế, khẩu trang đồ bảo hộ • Ở thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các nước Châu Âu và Việt Nam đang chuyển biến hết sức phức tạp, người dân các nước được khuyến nghị nên tự bảo vệ lấy chính mình bằng cách đeo khẩu trang y tế, sử dụng đồ bảo hộ trong trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, khi nhu cầu người mua càng tăng cao thì chắc chắn sẽ kéo theo việc hàng hóa y tế trong nước sẽ dần cạn kiệt. Nắm bắt tình hình đó, Chính phủ Việt Nam đã đề xuất tăng cường sản xuất khẩu trang, đồ bảo hộ, thiết bị vật tư y tế để đáp ứng nhu cầu trong nước và song song đó cũng súc tiến việc xuất khẩu các loại đồ dùng chống dịch ra thị trường quốc tế để chung tay cùng thế giới ngăn chặn virus Corona. Song vẫn còn nhiều đơn vị chưa nắm rõ về cách làm thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài được tiến hành như thế nào, VNLL sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về vấn đề này một cách nhanh chóng nhất với mức phí cực kỳ phải chăng.

  Làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế, khẩu trang đồ bảo hộ

  Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa là gì?
  Thủ tục hải quan được hiểu là những thủ tục, giấy tờ rất quan trọng cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/nhập cảnh vào một quốc gia hoặc xuất khẩu/xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia nào đó bất kỳ. Đặc biệt, với các mặt hàng xuất nhập khẩu thì việc THÔNG QUAN HÀNG HÓA là yêu cầu bắt buộc.

  Làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế, khẩu trang đồ bảo hộ
  Thủ tục hải quan là điều kiện cần thiết để hàng hóa xuất khẩu quốc tế được lưu thông.
  Dịch vụ làm thủ tục hải quan xuất khẩu vật tư, đồ bảo hộ và khẩu trang y tế đi nước ngoài của

  Theo kiến nghị của Ban chỉ đạo quốc gia “đồng ý xuất khẩu khẩu trang y tế, trang phục phòng hộ, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch theo nguyên tắc bảo đảm đủ cho nhu cầu trong nước (kể cả dự trữ) và đồng thời cung ứng nhanh cho các nước đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Theo đó, Bộ Y tế, Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan phải có trách nhiệm xử lý nhanh việc này để đảm bảo không để lỡ thời cơ”. Và ở thời điểm hiện tại, quy định này cũng được thông qua tại cuộc họp thường trực Chính phủ phòng, chống Covid-19 vào ngày 15/4/2020, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cho phép xuất khẩu khẩu trang y tế ra các nước đang trong tình trạng khó khăn, đối mặt với nhiều nguy cơ gia tăng số ca nhiễm bệnh, tử vong.

  Làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế, khẩu trang đồ bảo hộ
  Chính phủ Việt Nam cho phép xuất khẩu đồ dùng y tế chống Covid-19 đi nước ngoài kèm theo những quy định rõ ràng, cụ thể.

  Các quy định bắt buộc đối với tất cả các loại hàng hóa khi làm thủ tục hải quan xuất hàng đi nước ngoài:

  Khai báo hải quan: Chủ hàng phải có trách nhiệm kê khai đầy đủ, chi tiết về hàng hoá một cách trung thực lên một tờ khai để cơ quan kiểm tra.
  Xuất trình hàng hoá: Trong bước này, hàng hoá xuất khẩu phải được sắp xếp theo một trật tự thuận tiện để việc kiểm soát diễn ra nhanh chóng dễ dàng.
  Thực hiện các quyết định của hải quan: Công việc cuối cùng trong quá trình hoàn thành thủ tục hải quan.

  Trình tự các bước thực hiện khai báo hải quan xuất khẩu hàng hóa y tế ra nước ngoài của VNLL:
  Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, kiểm tra và tư vấn bổ sung nếu bị thiếu hoặc sai sót
  Bước 2: Nhận chữ kí số trực tiếp từ khách hàng hoặc lấy thông tin CKS (Chữ ký số) gián tiếp
  Bước 3: Khai báo thông tin lên hệ thống hải quan điện tử VNACSS (Vietnam Automated Cargo And Port Consolidated System – Hệ thống thông quan hàng hóa tự động)
  Bước 4: Chờ phân luồng để chuẩn bị hồ sơ hoặc cử nhân viên xuống kiểm hóa cùng hải quan
  Làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế, khẩu trang đồ bảo hộ
  Thủ tục khai báo hải quan hàng hóa y tế xuất khẩu đi nước ngoài được thực hiện theo đúng quy định.
  Bước 5: Thông báo thuế phải nộp cho khách hàng và nộp hộ (nếu khách hàng có nhu cầu)
  Bước 6: Thông quan tờ khai và lấy hàng cho khách
  Bước 7: Tư vấn khách hàng bổ sung hồ sơ còn nợ hải quan (nếu có) sau khi thông quan trả hàng về kho.

  VNLL

  Chuyên nghiệp nhất trong cung cách phục vụ
  Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận thấy rõ sự chuyên nghiệp. Nó được thể hiện rõ qua mọi hành động cũng như các bước thực hiện. Bạn có thể tự kiểm tra hành trình di chuyển của hàng hóa qua một thiết bị công nghệ cao được kết nối Internet. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ làm thủ tục hải quan, thông quan hàng xuất khẩu ra nước ngoài nhanh chóng, đúng quy định trình tự.

  Ước tính cước phí tự động tiện ích cho khách
  Với hệ thống báo giá cước phí tự động đầy tiện ích, khách hàng có thể nhận ngay báo giá cước phí mà không cần mất thời gian liên hệ giải đáp. Để biết cước phí gói hàng muốn gửi, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông số kiện hàng theo hướng dẫn và nhận ngay ước tính cước phí. Sau khi ước tính chi phí, nếu khách có nhu cầu gửi hàng, bấm “gửi hàng ngay” bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ và lấy hàng tại nhà/công ty.

  Làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế, khẩu trang đồ bảo hộ
  Quy trình tính cước phí xuất khẩu hàng hóa của VNLL được thực hiện tự động tiện lợi.

  Hàng hóa luôn được đảm bảo khi vận chuyển
  Với VNLL, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm hàng hóa gửi chuyển hàng nhanh quốc tế. Trước khi vận chuyển hàng nhanh quốc tế, phía đơn vị sẽ thực hiện trước các bước kiểm tra hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp những thùng hàng/bao bì phù hợp, hướng dẫn khách tự đóng gói sản phẩm (nếu khách không thực hiện được, chúng tôi sẽ trợ giúp)

  Tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên
  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VNLL luôn được đánh giá cao về sự tận tâm và nhiệt tình. Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn, bạn sẽ có được những thông tin bổ ích về gói dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng. Không những vậy, bạn còn biết cách chọn lựa hình thức vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu mục đích của mình.

  Giao hàng nhanh chóng và đúng hạn
  Đến với dịch vụ vận chuyển hàng nhanh của Công ty vận chuyển quốc tế VNLL của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận rõ sự chuyên nghiệp, uy tín và thần tốc. Cam kết, chỉ trong vòng từ 7-10 ngày, quý khách sẽ nhận được hàng.

  Làm thủ tục hải quan xuất khẩu thiết bị vật tư y tế, khẩu trang đồ bảo hộ
  Giao hàng nhanh chóng chuẩn xác về thời gian là thế mạnh hàng đầu của VNLL.
  Như vậy là VNLL đã kịp thời gửi đến bạn về toàn bộ quy trình hỗ trợ làm thủ tục xuất khẩu các thiết bị vật tư y tế, khẩu trang và đồ bảo hộ cần thiết để đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch trên phạm vi toàn cầu. Theo đó, nếu đơn vị nào đang có nhu cầu muốn tìm đến một Công ty dịch vụ hỗ trợ vận chuyển xuất khẩu ra nước ngoài các sản phẩm khẩu trang chống dịch, đồ bảo hộ chống dịch cùng trang thiết bị y tế tốt nhất thì đừng ngần ngại liên hệ nhanh với VNLL để nhận được mức phí ưu đãi hợp lý ở thời điểm này nhé. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn gói dịch vụ tốt, chất lượng và hỗ trợ làm thủ tục, thông quan hàng hóa suôn sẻ nhanh chóng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu thiết yếu về dụng cụ y tế chống dịch Covid-19.

  0975145079
  #xuatkhau #thuttuchaiquan #dichvulogistics
  #xuatkhaukhautrang • Khai báo hải quan
  DỊch vụ khai báo hải quan về trang thiết bị y tê
  #khaibaohaiquan
  #qalogistics