Báo cáo CBRE: Logistics khu vực châu Á – Thái Bình Dương thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư • Nhu cầu đầu tư cho các tài sản công nghiệp và logistics chất lượng cao ở châu Á – Thái Bình Dương vẫn mạnh mẽ do tiêu dùng trong nước tăng, thương mại điện tử ngày càng mở rộng và các cơ sở logistics hiện đại đang được các cơ quan quốc gia quan tâm mạnh mẽ.

  Dòng chảy các giao dịch bất động sản công nghiệp & logistics trong khu vực những năm gần đây thể hiện sự ổn định, trong đó tài sản tại các thị trường lớn và / hoặc trưởng thành như Trung Quốc, Hàn Quốc và Singapore được các nhà đầu tư không ngừng săn đón.

  Gần đây hơn, CBRE đã nhận thấy có một làn sóng vốn được điều hành bởi nhiều nhà đầu tư công nghiệp và logistics có kinh nghiệm trong các dự án liên doanh và phát triển tại các thị trường mới nổi, đáng chú ý nhất là Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

  Quan điểm từ các chuyên gia Châu Á Thái Bình Dương được nghiên cứu bởi CBRE sẽ giải thích tại sao xuất hiện xu hướng này, đà tăng trong những năm tới và để bạn xác định vị trí địa lý và loại tài sản nào ở khu vực châu Á mới nổi này có nhiều khả năng sinh lợi nhất.

  Dowload bản báo cáo đầy đủ của Nghiên cứu tại [0_1538380122832_CBRE_Asia Pacific Logistics ViewPoint FINAL.pdf](Đang tải lên 100%) ĐÂY

  Nguồn: CBRE • https://luatkeypoint.vn/linh-vuc/tu-van-dau-tu/
  #luat keyPoint #tuvanluat #tuvanPhaply
  #tuvandautu #thutucxuatnhapkhau #sohuutritue
  #trongtai