Dịch vụ mua hàng, chuyển tiền chuyển hàng đài loan về việt nam • Dịch vụ order và ship hàng từ Đài Loan về Việt Nam
  Mua hàng hóa từ Đài Loan không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng giống như mua ship hàng Hong Kong, order hàng China , order hàng Thái Lan, … để giúp người tiêu dùng nước ta dễ dàng, nhanh chóng mua hàng Đài Loan ngay tại nhà cũng như khắc phục các rào cản về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, quá trình đặt mua hàng và thanh toán hàng hóa phiền phức hay các thủ tục hải quan, thuế quan phức tạp, hàng hóa về Việt Nam lâu,… Chuyển phát nhanh quốc tế NTA cho ra đời dịch vụ order và ship hàng từ Taiwan về Việt Nam giá rẻ đầy tiện ích.

  http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-order-va-ship-hang-tu-dai-loan-ve-viet-nam.html

  Quy trình order hàng từ Đài Loan về Việt Nam

  http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-order-va-ship-hang-tu-dai-loan-ve-viet-nam.html

  Bước 1: Khách hàng tìm kiếm link sản phẩm muốn mua.

  Bước 2: Gửi link sản phẩm, số lượng, màu sắc,thông số kỹ thuật, thông tin khách hàng (tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email) đến email hoặc liên hệ tới hotline cho chúng tôi để chúng tôi báo giá và thời gian nhận hàng chính xác nhất

  Gía về đến Việt Nam = Gía web – Sale off (nếu có) + Ship và Tax Đài (nếu có) + Phí mua hàng hộ

  Bước 3: Tiến hành đặt cọc 100% giá trị và mua hàng

  Chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam:

  NTA Express là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Taiwan về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam với các mặt hàng phong phú như :

  • Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

  • Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng

  • Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử,phụ tùng oto xe máy

  • Hàng trang sức, đồ lưu niệm, hàng gia dụng

  • Thực phẩm chức năng, thuốc

  NTA Express không hạn chế số lượng hàng cần chuyển, quý khách có thể đăng ký chuyển hàng số lượng ít, nhiều tùy ý. Không nhận chuyển hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật xuất nhập khẩu của hai nước.

  Thời gian giao hàng sau khi đặt hàng tùy thuộc theo món hàng và nơi mua hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động trong vòng 2-3 ngày là quý khách có thể nhận được món hàng của mình

  http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-order-va-ship-hang-tu-dai-loan-ve-viet-nam.html

  Tại sao bạn nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Đài Loan của NTA Express ?

  Đến với dịch vụ mua hộ và vận chuyển gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam của NTA Express, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì những lợi ích thiết thực mà chúng tôi mang lại, nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng:

  Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đào tạo có chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ và sản phẩm bạn muốn mua.

  Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ đài loan về Việt Nam đảm bảo được sự nhanh chóng, không để quý khách đợi lâu, bạn có thể nhận hàng ngay trong 2-3 ngày làm việc.

  Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn khi xảy ra hư hỏng, mất mát nếu các bạn có chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

  Cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chúng tôi thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi cho bạn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi mua sắm.

  Hãy cùng NTA Express trở thành người tiêu dùng thông minh với những dịch vụ tiện ích và bảo đảm.

  http://cpnquocte.com/detail/dich-vu-order-va-ship-hang-tu-dai-loan-ve-viet-nam.html

  Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA
  Ms Phương: 0902189700 ( Zalo, WhatsApp)
  Mail: phuongntaexpress@gmail.com
  website:http://cpnquocte.com


Hãy đăng nhập để trả lời