Xin giấy phép nhập khẩu mực đông lạnh, thịt đông lạnh • Quy trình xin giấy phép nhập khẩu mực đông lạnh, thịt đông lạnh

  Như các bạn khi tìm hiểu qua các thông tư chính sách nhập khẩu mực đông lạnh, nhập khẩu thịt đông lạnh thì các bạn cũng nghĩ đến ngay là xin giấy phép nhập khẩu rồi phải không nào. Muốn xin được giấy phép nhập khẩu phải làm thế nào? Chứng từ cần chuẩn bị gì? Điều kiện để xin được giấy phép như thế nào?

  Để trả lời các câu hỏi trên, TTHQSaiGon chia sẽ với các bạn bước để có thể xin được giấy phép nhập khẩu mực đông lạnh, thịt đông lạnh:

  B1: Kiểm tra xem doanh nghiệp đã có trong danh sách được phép nhập khẩu mực đông lạnh, thịt đông lạnh vào Việt Nam chưa
  B2: Sau khi kiểm tra có thông tin rồi các bạn chuẩn bị bộ hồ sơ để xin giấy phép (bộ hồ sơ xem tại đây)
  B3: Sau khi gửi hồ sơ có kết quả thì các bạn có thể nhập khẩu hàng về VN được rồi.
  Lưu ý là không nên cho hàng về cảng trước khi xin giấy phép nhé, vì sẽ phát sinh rất nhiều chi phí đấy nhé, có thể xuất trả lô hàng do nhà sản xuất không có trong danh mục được phép xuất khẩu mực đông lạnh, thịt đông lạnh vào Việt Nam (phần xuất trả nếu bạn nào cần hỗ trợ thì liên hệ mình nhé).

  Thời gian xin giấy phép là khoảng 7-10 ngày là sẽ có giấy phép
  Thời hạn giấy phép được sử dụng là 3 tháng.
  Nếu cần hỗ trợ thêm hoặc cần dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu mực đông lạnh, giấy phép nhập khẩu thịt đông lạnh thì liên hệ TTHQSaiGon nhé.

  Ngoài ra, bên mình cũng chuyên xin các loại giấy phép khác (xin giấy phép nhập khẩu phân bón, xin giấy phép nhập khẩu máy in,...), làm dịch vụ đăng ký kiểm tra chất lượng và hợp quy sản phẩm (đèn led, nồi hơi, bình chứa khí, thang máy, phân bón, phê duyệt mẫu cân, tự công bố sản phẩm,....)

  TTHQSaiGon

  ĐT: 0949 63 53 89

  www.tthqsaigon.net | www.tthqsaigon.com


Hãy đăng nhập để trả lời