Thông tin về công dụng của súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay. • Thông tin về công dụng của súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay.

  súng bắn cồn khử khuẩn cầm tay Nano K5/K6 là vật dụng tiêu dùng phun những cái dung dịch sát khuẩn (Cồn nước 70/90 độ , Arusan, Cloramin B) thân máy nhỏ gọn dễ cầm, dễ mang theo. Với khả năng diệt virus nhanh trong môi trường và cơ thể. Máy phun dung dịch diệt trùng K5 tiêu dùng pin sạc, 2 chế độ phun thích hợp cho gia đình, xe hơi, văn phòng, đi du lịch, tiệt trùng áo quần, nhà vệ sinh …

  Súng kẹ Khử Khuẩn Nano K5/K6 mang cơ chế tạo sương nhanh, sở hữu thể sử dụng ngay lúc cho Cồn 70/90 độ vào bình, lưu lượng sương lớn cho khả năng sát trùng nhanh và triệt để hơn. Hơn nữa, với khoảng cách thức phun lên đến 1.2 mét. Giúp bạn mang thể ghẹ vô trùng vào bất cứ ngách ngóc nào 1 cách thức thuận lợi. Tuy nhiên, máy phun sương diệt khuẩn cũng sở hữu nút điều chỉnh lưu lượng phun. Đáp ứng đa dạng nhu cầu dùng khác nhau.

  đặc trưng là ngoài công dụng khử khuẩn, thì súng phun này còn tiêu dùng vào phổ thông mục đích khác nhau: chẳng hạn như tiêu dùng để tưới cây cảnh (hoa lan), sử dụng tinh dầu để phun sương cho mát và thơm phòng. Và với thể tiêu dùng những chế phẩm diệt muỗi, phun vào những chỗ mang đa dạng muỗi để xoá sổ chúng. Giảm thiểu gây ra các bệnh như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não,…

  Súng phun khử khuẩn tiệt khuẩn dùng cơ chế diệt trùng ở nhiệt độ phòng thường ngày, không làm cho nóng như những máy phun truyền thống. Nhờ ấy, mang thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban đầu của dung dịch vô trùng. Phối hợp sở hữu 6 đèn tia cực tím UV để làm cho tối đa hóa hiệu quả khử trùng lên tới 99%. Đặc thù, bí quyết này ko gây hại đến sức khỏe. Và không với lưu lượng chất tiệt trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn sở hữu thể tiệt trùng bất cứ đồ vật, không gian hay thậm chí cả thân thể người.

  Dung lượng pin lớn cho thời gian tiêu dùng lên tới 1 tháng

  Súng khử khuẩn mini sở hữu dung lượng pin lên tới 2000mAh, sạc nhanh qua cổng Type-C. Với thể dùng liên tiếp trong vòng 2-3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Còn lúc ở chế độ chờ thì lượng pin có thể dùng trong vòng 1 tháng. Tiện dụng khử trùng các ko gian rộng dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm sạc đầy sau hai giờ chuẩn y cổng sạc chuyên dụng. Ngoài ra, máy phun tiệt trùng được xác nhận bởi các doanh nghiệp có thẩm quyền về tính an toàn và hiệu quả vô trùng.

  Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô

  Công dụng của Súng gạnh Khử Khuẩn Nano K5/K6 - Máy phun dung dịch cầm tay

  Súng lép khử khuẩn cầm tay Nano K5 tiêu dùng cơ chế diệt trùng ở nhiệt độ phòng thường nhật, ko làm hot như các máy phun truyền thống.

  sở hữu thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban sơ của dung dịch diệt trùng. Phối hợp mang đèn tia cực tím UV để khiến cho tối đa hóa hiệu quả tiệt trùng lên đến 99%. Đặc biệt, bí quyết này không gây hại tới sức khỏe.

  ko với lưu lượng chất khử trùng dôi thừa trong không khí. Nên bạn với thể khử trùng bất cứ vật dụng, ko gian hay thậm chí cả thân thể người

  Súng phun khử khuẩn cầm tay mang cơ chế tạo sương nhanh, sở hữu thể sử dụng ngay khi cho nước vào bình, lưu lượng sương to cho khả năng diệt trùng nhanh và triệt để hơn.

  Khoảng phương pháp phun trong khoảng một.2 – một.5m mét. Giúp bạn có thể xịt sát trùng vào bất cứ ngỏng ngách nào một cách tiện dụng.

  không cho truyền nhiễm chéo, lây dịch trong ko khí, đồ dùng, dụng cụ lúc xúc tiếp.

  Phun diệt trùng trực tiếp lên người, viên chức công ty trước khi vào khiến việc

  Lưu ý khi sử dụng súng ghé khử khuẩn cầm tay Nano K5

  Thường xuyên vệ sinh máy phun diệt trùng cầm tay

  Để nơi khô ráo, thoáng mát tự dưng dùng

  kết hợp với dung dịch khử khuẩn Nano bạc để diệt khuẩn hiệu quả nhất

  không tiêu dùng phun cồn y tế, xăng dầu, dung môi, hoá chất với tính gây cháy, bắt lửa,..

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn


Log in to reply