Dịch vụ cung ứng và quản lý thuyền viên số 1 Hải Phòng • Dịch vụ cung ứng và quản lý thuyền viên là gì?

  Dịch vụ cung ứng và quản lý thuyền viên là một trong những dịch vụ đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực vận tải biển. Dịch vụ cung ứng và quản lý thuyền viên có nghĩa là doanh nghiệp được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng và cung ứng lao động là thuyền viên làm việc trên các tàu biển thông qua hình thức cho thuê, hoặc cho thuê lại, hoặc đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của pháp luật.

  Đây là một dịch vụ đòi hỏi doanh nghiệp phải có uy tín cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và quản lý thuyền viên để có thể lựa chọn được những thuyền viên tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng nhân lực hàng hải Việt Nam đối với các chủ tàu trong và ngoài nước.

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng và quản lý thuyền viên tại Pacific Logistics Group?

  Pacific Logistics Group tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải biển và Logistics số 1 tại Hải Phòng. Không chỉ mạnh về dịch vụ Logistics, Thuê tàu hàng rời,… mà dịch vụ cung ứng và quản lý thuyền viên cũng là một dịch vụ nổi bật của chúng tôi.

  Với sứ mệnh nâng cao chất lượng và kết nối nguồn nhân lực hàng hải tốt nhất tại Việt Nam tới các chủ tàu trong và ngoài nước, Pacific Logistics Group đã và đang trở thành một doanh nghiệp cung ứng và quản lý thuyền viên số 1 Hải Phòng. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Pacific Logistics vẫn luôn giữ vị trí đầu tiên tại thành phố, cũng như lọt vào Top đầu danh sách những doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp dịch vụ Cung ứng và Quản lý thuyền viên tại Việt Nam.

  Để luôn giữ vững được vị trí số 1 tại Hải Phòng, cũng như tạo dựng được niềm tin với khách hàng cả trong và ngoài nước, Pacific Logistics Group luôn làm việc với phương châm: “Tận tâm – Minh bạch - Chất lượng - Hiệu quả”. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc đúng quy trình, tuyển dụng khắt khe nhằm lựa chọn được những thuyền viên xuất sắc để cung ứng cho các chủ tàu, từ đó nâng cao chất lượng hàng hải.

  Pacific Logistics Group luôn đề cao và coi trọng bậc nhất công tác đào tạo chuyên môn cũng như ngoại ngữ. Mục tiêu mà chúng tôi hướng tới chính là 100% thuyền viên được đào tạo và nhận thức đầy đủ về an toàn trước khi nhập tàu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất khắt khe trong việc đào tạo bổ sung khi thuyền viên nghỉ ca, kiểm tra chất lượng qua các hình thức phỏng vấn và bài test phần mềm.

  Pacific Logistics Group cam kết là đối tác quản lý thuyền viên đáng tin cậy của chủ tàu, đồng thời là điểm tựa vững chắc của các thuyền viên. An toàn – Uy tín luôn là hai tiêu chí hàng đầu để Pacific Logistics Group hướng tới vị trí doanh nghiệp Logistics số 1 Việt Nam.

  Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cung ứng và quản lý thuyền viên, hãy liên hệ ngay đến PACIFIC MARINE qua email crew@pacificlt.com để được tư vấn sớm nhất nhé!


Log in to reply