Hiện nay sử dụng súng phun khử khuẩn có an toàn bảo vệ sức khỏe . • Hiện nay sử dụng súng phun khử khuẩn có an toàn bảo vệ sức khỏe .

  khiến cho thế nào để kiểm soát an ninh bản thân và các người thân yêu trong gia đình trong mùa dịch này, cũng như quá trình “bình thường mới” gần tới lúc sự lây lan của virus Corona được kiểm soát? súng phun khử khuẩn tiêu dùng chuyên dụng trên ô tô, văn phòng, gia đình rất tiện dụng, hiệu quả và dẻo dai. Rất tốt cho việc khử khuẩn mùa dịch đang diễn biến phức tạp. Hãy bảo vệ bạn và người nhà bằng máy phun sương Nano cao cấp

  vì sao nên trang bị máy phun xịt, tiệt trùng, khử khuẩn Nano K5?

  nếu bạn đang mua kiếm 1 vật dụng giúp khử khuẩn chóng vánh và an toàn, thay vì tiêu dùng nước rửa tay hay bình ghẹ thì sở hữu thể tham khảo thử máy phun khử trùng cầm tay Nano Spray Gun K5 dưới đây.

  Sản phẩm nổi bật sở hữu cơ chế khử trùng đặc biệt, ko làm nóng như những máy phun truyền thống, kết hợp cộng đèn UV giúp tối đa hóa hiệu quả diệt trùng lên tới 99%.

  không những thế, việc mang hai chế độ phun linh động đi kèm khả năng xịt khuẩn có khoảng bí quyết tối đa đến 1.5m, hứa hẹn sẽ là cái sản phẩm mà rộng rãi người mua mong chờ.

  Cơ chế khử trùng hiện đại

  máy ghé khử khuẩn cầm tay Nano Spray Gun K5 sử dụng cơ chế khử trùng ở nhiệt độ phòng thông thường và không khiến nóng như các cái máy phun truyền thống khác.

  Sản phẩm có thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban đầu của dung dịch khử khuẩn tiệt khuẩn. Sau ấy, hài hòa có đèn chiếu tia cực tím để khiến tối đa hóa hiệu quả diệt trùng lên tới 99%.

  Chính vì thế, cách thức này sẽ ko gây hại đến sức khỏe và ko sở hữu lưu lượng chất tiệt trùng dư thừa tồn đọng trong không khí. Do vậy, bạn với thể tiêu dùng súng để phun tiệt trùng cho bất kì cái trang bị, ko gian nào hay thậm chí là cả cơ thể người.

  Khả năng tạo và phun sương nhanh

  Máy cu li diệt trùng Nano Spray Gun K5 sở hữu cơ chế tạo sương chóng vánh, với thể tiêu dùng ngay sau lúc cho nước vào bình. Theo ấy, lưu lượng sương lớn sẽ mang lại khả năng tiệt trùng nhanh và triệt để hơn.

  tuy nhiên, với khoảng cách phun lên đến 1.5m, khách hàng cũng với thể sử dụng súng để lép khuẩn ở mọi vị trí, ngách ngỏng trong nhà 1 bí quyết tiện lợi và thuận tiện.

  Đáp ứng phổ thông nhu cầu sử dụng khác nhau

  kế bên hai chế độ phun sương đi kèm, Máy xẹp khuẩn Nano Spray Gun K5 cũng được thiết bị thêm núm căn vặn để người dùng thuận tiện điều chỉnh lưu lượng phun sương, từ ấy đáp ứng phổ biến nhu cầu dùng khác nhau.

  sở hữu việc được tích hợp pin sạc di động, súng ghé khuẩn mang thể được dùng cho cả gia đình, hàng quán ăn uống, quầy tạp hóa, văn phòng đơn vị nhỏ,… hoặc mang theo tiêu dùng trong những chuyến đi công tác, du hý.

  tuy nhiên, bạn cũng với thể dùng súng để gạnh khuẩn và diệt virus trực tiếp trên quần áo, thân thể, đồ dùng, phương tiện sinh hoạt, văn phòng,…

  Cập nhập thêm về cách pha cloramin b 25 tại website chúng tôi.

  Lưu ý khi sử dụng súng phun khử khuẩn

  • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để hạn chế bám tụ vi khuẩn, virus trên máy

  • Để nơi khô ráo, thoáng mát bỗng dưng tiêu dùng.

  • phối hợp với dung dịch Nano bạc (Ag+) để nâng cao hiệu quả diệt khuẩn.

  • ko tiêu dùng phun xăng dầu, dung môi, hóa chất với tính bắt lửa, gây cháy…

  Xem thêm các đồ chơi công nghệ độc lạ tại Ruby.vn


Log in to reply