Trải nghiệm sản phẩm Bàn chải đánh răng chữ U cho bé • Bàn chải đánh răng tự động chữ U là mẫu bàn chải với thể tạo ra các chuyển di nhanh, tự động ở đầu bàn chải. bàn chải chữ u cho bé sở hữu thể xoay đi xoay lại hoặc xoay tròn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ giúp làm sạch răng hiệu quả.

  Bàn chải đánh răng tự động chữ U mang gì?

  Đầu bàn chải được khiến bằng silicon siêu mềm

  có bàn chải tự động chữ U sợi silicon được phân bố dày đặc trên đầu bàn chải, mang đến hiệu quả khiến cho sạch nổi trội.

  Bàn chải được ngoài mặt theo hàm của bé, tiếp cận được hầu hết các ngách ngóc trong khoang mồm, chiếc bỏ mảng bám trên răng, nướu, lợi

  Đánh răng thuần tuý trong vòng một phút, nhẹ nhàng để răng và nướu được trải nghiệm cảm giác âu yếm và trìu mến trong khoảng bàn chải chữ U nhé!

  Sản phẩm gồm nguyên bộ: Thân bàn chải điện, một đầu chải, 1 dây sạc, một kem tạo bọt chuyên dụng, hộp phần lớn.

  thông tin chi tiết sản phẩm:

  Kích thước: 4.3×3.5×9.5cm

  Trọng lượng: 0.5kg

  chuyên dụng cho bé từ hai tới 8 tuổi

  Màu sắc: Hồng, Xanh

  ích lợi của bàn chải đánh răng tự động chữ U

  Xem chi tiết sản phẩm máy phun sương tạo độ ẩm tại website này của chúng tôi

  Bàn chải đánh răng điện cũng rất có ích cho một số hàng ngũ đối tượng khác sau đây:

  • Trẻ em: trẻ em mang thể ham thích hơn mang bàn chải đánh răng điện và cũng dễ sử dụng hơn. Bàn chải đánh răng điện cho bé cũng có tính năng hứa hẹn giờ, nhờ vậy bố mẹ với thể đảm bảo bé đã đánh răng đủ lâu để làm sạch răng.

  • những người bị tàn tật hoặc bệnh lý: Bàn chải đánh răng điện sẽ giúp ích cho các người viêm khớp, gặp vấn đề lúc cầm bàn chải hoặc điều khiển bàn chải thường lúc đánh răng.

  • những người niềng răng: Bàn chải đánh răng điện sở hữu thể giúp làm sạch trong và xung quanh các phòng ban kim khí của răng niềng.

  • những người ngại đánh răng: nếu như nha sĩ của bạn cho biết rằng bạn chưa loại bỏ đủ mảng bám trên răng khi đánh răng bằng bàn chải đánh răng thủ công, bạn nên thử tiêu dùng bàn chải đánh răng điện.

  Bàn chải đánh răng tự động chữ U mang đến cho bạn một trải nghiệm thật ham thích

  Bàn chải đánh răng tự động chữ U sở hữu đèn LED vui nhộn, tươi tỉnh.

  Sự kết hợp xuất sắc của màu thân và màu lông bàn chải.

  thiết kế đẹp, cân đối, thuần tuý mà hợp bắt mắt.

  Lông bàn chải rất mềm.

  Được các chuyên gia nha khoa trên toàn toàn cầu khuyên tiêu dùng.

  Bạn hãy biểu đạt tình ái mang răng và nướu bằng việc chải răng sở hữu bàn chải chữ U mỗi ngày nhé.

  Tham khảo sản phẩm đầu lọc nước tại vòi xiaomi tại website này của chúng tôi

  Sợi silicon mềm mại như tơ

  Bàn chải tự động chữ U được cho xây dựng thương hiệu nhằm 1 chỉ tiêu là bảo kê răng một bí quyết nhẹ nhàng, phòng chống sâu răng, nha chu – viêm nướu. Đầu bàn chải được làm từ sợi silicon cực mảnh sở hữu các con phố kính chỉ 0.1 mm giúp cho việc chăm sóc răng miệng đạt hiệu quả tối đa. Bàn chải tự động chữ U gây ấn tượng cho người mua với đầu bàn chải silicon siêu mềm, massage cực êm, giúp làm sạch mảng bám trên răng nổi trội, bé ko cần phải học kỹ năng đánh răng

  Chúng tôi có thể khẳng định rằng: bàn chải răng tự động chữ U chính là quân thù lớn nhất của mảng bám!

  chăm nom vùng khe nướu

  săn sóc răng miệng ko chỉ đơn thuần là chải răng. Ngoài việc chải sạch mảng bám trên răng, chúng ta còn phải coi sóc cả nướu răng nữa. Vùng nướu răng, đặc thù là khe nướu, rất dễ tích trữ mảng bám hình thành vi khuẩn gây ra những bệnh răng mồm. Bởi vậy, việc coi ngó nướu răng thật chu đáo là 1 việc rất quan trọng. Mang các sợi Silicon mềm và mỏng của bàn chải tự động chữ U, chúng ta với thể thuận lợi khiến sạch răng và nướu 1 phương pháp hiệu quả mà không gây ra bất cứ thương tổn nào

  Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn


Log in to reply