Tại sao bạn nên trang bị Quạt điều hoà xiaomi Microhoo MH01R 99 cho gia đình • tham số kĩ thuật quạt điều hoà xiaomi

  Thương hiệu: Microhoo

  Model: MH01R

  Kích thước: 196 x 178 x 182mm

  Trọng lượng tịnh: 1206g

  Công suất tối đa: 6W

  Dung tích bể cất nước: 1000ml

  biểu đạt SẢN PHẨM:

  ngoại hình độc đáo

  Quạt hơi nước mini MH01R sở hữu thiết kế khá độc đáo như 1 chiếc máy điều hòa thu gọn. Có kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ không chiếm hơi phổ quát diện tích, vì thế bạn mang thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép quý khách đem theo quạt dùng ở nhiều trường hợp khác nhau.

  nhà sản xuất còn chú ý tới từng chi tiết trong ngoại hình quạt khá nước.

  Tham khảo sản phẩm: máy phun sương tạo ẩm mini

  Cụ thể bể nước được khăng khăng, giúp ngăn dự phòng tình trạng bị nghiêng dẫn tới đổ nước. Mặt trước của quạt được vật dụng những nắp đậy nhằm giảm thiểu bụi bẩn. Quạt mini Microhoo được đồ vật rèm ướt được khiến cho từ giấy tổ ong ko mùi, cho tuổi thọ lâu hơn và hiệu quả làm cho mát rõ ràng hơn. Lưu ý để trải nghiệm hiệu quả khiến mát tốt nhất, quý khách nên thay thế rèm ướt sau lúc sử dụng 4-6 tháng.

  Bình cất nước dung tích to

  Bình cất nước của quạt hơi nước Microhoo có dung tích tương đối lớn lên đến 1000ml, to hơn đa dạng so có những sản phẩm cộng mẫu trên thị trường. Với dung tích to, quạt tránh được hiện trạng phải thêm nước thường xuyên, cho thời gian khiến cho mát lâu hơn.

  Quạt mini Microhoo hỗ trợ hai cách thức thêm nước khá thuần tuý. Với ngoại hình bể nước sở hữu thể dỡ rời linh hoạt, người mua sở hữu thể thêm nước vào bình chứa trực tiếp tại nguồn. Ngoài ra trong trường hợp chẳng thể đi lấy nước, bạn có thể thêm nước cho bình đựng bằng cách đổ cốc nước vào bình cất.

  nếu như bạn muốn khiến cho mát mau chóng, bạn có thể để bình đựng nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

  Xem thêm sản phẩm tông đơ cắt tóc xiaomi enchen boost tại website này của chúng tôi

  nhiều chức năng tự do chuyển đổi

  Quạt tương đối nước mini cho người dùng khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Không những thế quạt còn được thiết bị màn hình cảm ứng, cho phép quý khách tự chuyển đổi 3 chế độ dùng. Bao gồm chế độ gió tự dưng, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời gian. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, yên ổn tĩnh, đảm bảo giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo kê môi trường.

  Giao diện sạc tương thích cao

  Quạt tương đối nước mini MH01R được tích hợp giao diện sạc Type-C khá nhiều và ổn định, cho khả năng tương xứng có nhiều nguồn cung cấp điện khác nhau. Cụ thể quạt hấp thu nguồn điện trực tiếp từ ổ cắm, phê chuẩn những cáp sạc,... Quạt cũng sở hữu thể được sạc duyệt y pin sạc ngừa, laptop hoặc smartphone thế hệ mới hỗ trợ giao diện Type-C, cho các bạn khả năng tiêu dùng mọi lúc mọi nơi

  Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn


Log in to reply