Giới thiệu chi tiết Súng massage Xiaomi Meavon giảm đau nhức • hiện giờ súng massage xiaomi giảm đau nhức Meavon luôn được mọi người săn sắm hơi phổ quát. Súng massage cầm tay Meavon có tác dụng bình phục cơ bắp, giảm đau nhức xương khớp và lưu thông máu phải chăng hơn là 1 trong các chiếc máy massage đa chức năng tốt nhất hiện nay.

  súng massage xiaomi Meavon gồm 2 chế độ massage:

  Chế đô massage thông minh: phù hợp có việc thư giãn hàng ngày. Súng massage cầm tay Meavon sẽ như một chuyên gia massge bậc nhất. Những cường độ, tần số được tự động thay đổi giúp cơ thể thư giãn một cách thức thoải mái nhất.

  Chế độ massage chuyên nghiệp: được dành cho các người hay tập thể thao, dùng để thư giãn cơ bắp sau lúc luyện tập cường độ cao. Súng massage cầm tay Xiaomi Meavon sẽ dòng bỏ sự tích tụ axit lactic, những cơ bắp của bạ sẽ được phục hồi nhanh chóng, ko còn cảm giác đau mỏi sau tập. Súng massage Meavon gồm 3 mức cường độ:

  Cường độ 1: động cơ hoạt động sở hữu tốc độ 1800 vòng/phút tiêu dùng để kích hoạt cơ.

  Cường độ 2: tốc độ 2400 vòng / phút giúp phát động cơ bắp.

  Cường độ 3: tốc độ 3200 vòng / phút giúp thư giãn sâu.

  Súng massage cầm tay Xiaomi Meavon được vật dụng bánh răng điều chỉnh tốc độ có 5 mức độ khác nhau giúp các bạn thuận lợi điều chỉnh cường độ phù hợp với hiện trạng bản thân nhất. Giai đoạn này máy massage Xiaomi sẽ làm cho cơ bắp được thư giãn sau lúc tập gym, chạy bộ, tập dượt thể thao hoặc xóa tan mỏi mệt sau một ngày dài. Nhờ với công suất hoạt động 45W cùng mô-men xoắn 70mN.m mà súng massage Meavon với thể tạo nên những rung động tần số cao tác động đến nguyên nhân của đau nhức.

  Xem thêm sản phẩm: máy tạo ẩm mini

  Để nâng cao trải nghiệm cho quý khách, súng massage cầm tay Xiaomi Meavon ngoại hình đến 4 đầu massage. Các đầu massage được làm cho trong khoảng silicone an toàn mang da. Các tác động và vùng cơ tuy mạnh nhưng rất mềm mại. Cấu trúc tổ ong bên trong những đầu massage cho cảm giác đàn hồi thấp, giảm thương tổn cho cơ và xương.

  Đầu massage hình cầu: phù hợp cho các vị trí như cánh tay, lưng, mông, đùi và bắp chuối.

  Đầu massage chữ U: xoa bóp cổ vai gáy và lưng,…

  Đầu massage hình trụ: xoa bóp vào những mô sâu như kinh tuyến, lòng bàn tay, lòng bàn chân.

  Đầu massage phẳng: phù hợp cho thời kỳ thư giãn và định hình những phòng ban cơ bắp khác nhau.

  Tham khảo sản phẩm bộ tua vít xiaomi tại website này của chúng tôi

  Dung lượng pin khủng tới 84 ngày

  Động cơ mạnh là vậy nhưng máy massage tiêu thụ điện năng rất ít. Chỉ 1 lần sạc là bạn đã sở hữu thể sử dụng suốt đến 84 ngày. Máy massage Meavon giúp bạn thuận tiện với đi bất kì đâu mà không cần sở hữu theo sạc. Chỉ cần 10 phút mỗi ngay bạn sẽ tiện dụng trị liệu đau nhức, giảm căng cơ sở hữu súng massage trị liệu Xiaomi Meavon:

  Cơ vai: 15 – 20s mỗi lần, 3 lần/ngày

  Cơ ngực: 30s mỗi lần

  Cơ lưng: 30s – 60s mỗi lần, 3 lần/ngày

  Cơ mông: 30s – 60s mỗi lần, 4 lần/ngày

  Cơ đùi: 20s – 30s mỗi lần, 3 lần/ngày

  Cơ chân: 20s – 30s mỗi lần, 3 lần/ngày

  Máy massage Xiaomi Meavon là một vật dụng trị liệu rất nhu yếu mà mỗi gia đình nên có trong nhà.

  Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn


Log in to reply