Những tiện ích của Chuông cửa xiaomi Loock Caty Lsc-Y01 • Chuông cửa sáng tạo CatY là 1 bộ sản phẩm sáng tạo mới ra mắt trong khoảng Xiaomi nhằm giúp những các bạn của hãng mang thể yên ổn tâm kiểm soát an ninh ngôi nhà của mình, giám sát cửa ra vào 24 giờ và báo động những xâm phạm phạm pháp. Ứng dụng các tính năng khoa học như nhận dạng khuôn mặt, cảm biến vật thể, camera Nhìn vào, chuông báo động,… sản phẩm chuông cửa xiaomi này chắc chắn là một phụ kiện không thể thiếu dành cho hệ thống ngôi nhà sáng tạo lâu dài.

  Bộ chuông CatY LSC-Y01 bao gồm hai thành phần chính: 1 chuông cửa tích hợp camera dạng trụ tròn gắn cửa ngoài và 1 màn hình OLED sáng tạo gắn mặt trong cửa để với thể Nhìn vào gần như phía bên ngoài cũng như cài đặt các thiết lập nâng cao. Sở hữu ngoại hình toàn bộ tối giản và gọn nhẹ, bộ khóa cửa Xiaomi mang thể thích hợp mang phổ thông thời trang cửa ra vào khác nhau.

  Chuông cửa sáng tạo LOOCK CatY LSC-Y01 là dòng chuông cửa mang hình và càng ngày càng được tiêu dùng đa dạng trong các hộ gia đình hiện tại. CatY LSC-Y01 mang chuông cửa tích hợp camera Quan sát ngoài và hiển thị bao quát bên ngoài duyệt màn hình LCD bằng kết nối băng tần wifi không dây. Chính vì vậy mà quán trình lắp đặt trở nên thuần tuý hơn gần như cũng như sở hữu khả năng giám sát bảo kê gia đình bạn liên tục 24/7, mang lại tính bảo mật cao và an toàn tuyệt đối.

  Xem thêm sản phẩm đèn cảm biến xiaomi tại website này của chúng tôi

  một đặc điểm thông minh mới lạ để CatY LSC-Y01 đáng giá hơn phổ biến so sở hữu mẫu khóa cửa với hình trên thị trường bây giờ chính là việc áp dụng kỹ thuật ai đương đại, phân phối 1 thuật toán xác thực để sở hữu thể nhận dạng khuôn mặt vãng khách. Từ ấy xác định được độ tuổi, nam nữ và trang phục của vị khách ấy. Giả dụ bạn đã cài đặt nhớ thông tin gia chủ, vật dụng sẽ so sánh Phân tích để biết đối tượng mở khóa có đáng tin cậy hay ko.

  Thêm vào đó, đồ vật còn được tích hợp cảm biến vật thể từ cách 3 mét để phát hiện được người đang đứng trước cửa nhà bạn và thực hiện hàng loạt thao tác cảnh báo như ghi lại rồi gửi lên đám mây, gửi thông báo đẩy trên điện thoại. Bạn mang thể kiểm tra tình trạng trước và ngay tại thời điểm đấy bằng video đầy tiện dụng. Ví như đối tượng cố tình nán lại lâu hơn, 1 loa cảnh báo tích hợp trên đồ vật cũng sẽ đưa ra cảnh báo bằng giọng nhắc.

  tuy nhiên từ trang bị Chuông cửa sáng tạo CatY, bạn cũng sở hữu thể thực hiện cuộc gọi từ xa với khách đến chơi nhà, shipper … khi họ muốn để lại thông điệp trong lúc bạn vắng nhà ngay tại thời khắc ấy.

  phòng ban camera Nhìn vào ngoài được vật dụng hệ thống đèn hồng ngoại chuyên dụng cho cho việc Quan sát vào ban đêm phải chăng hơn. Chế độ ngày và đêm hoạt động tự động chuyển mà ko cần cài đặt thủ công, ngay cả khi trời tối bạn vẫn mang thể Quan sát được tình trạng bên ngoài trong khoảng cách thức 5 mét mà không cần mở cửa. Kết hợp mang góc nhìn rộng lên tới 166º và độ phân giải 1MP, camera có thể cho bạn góc nhìn toàn diện hơn với mọi sự vật quanh đó rõ nét cho dù đối tượng xấu sở hữu cố tình che giấu những biểu hiện thâm nhập.

  Tham khảo sản phẩm: máy phun sương tạo độ ẩm mini

  Nhờ vào cảm biến nhận biết trên camera, lúc sở hữu một vị khách bất kỳ nhấn chuông, màn hình hiển thị sẽ tự động sáng lên và các bạn với thể theo dõi mọi hoạt động phía bên ngoài. Màn hình được bề ngoài rời và gắn kết với giá đỡ trên cửa bằng lực từ tính vững chắc.

  Màn hình với kích thước 7 inch với độ phân giải cao, hình ảnh màu chân thực cho cái nhìn rẻ nhất ngay cả mang người già mắt kém. Tuy nhiên màn hình còn được tăng độ cứng chống va đập, chống trầy xước và bám bẩn bằng kính cường lực dày dặn.

  lúc kẻ xấu với ý đồ “loại bỏ” CatY nhà bạn bằng bí quyết đập đổ vỡ, cạy mở,… với độ rung mạnh, trang bị sẽ thông báo bằng giọng nói đồng thời bật chuông rầm rĩ cảnh báo tên trộm. Trong khi ấy trang bị cũng sẽ gửi thông báo đẩy phê chuẩn app để các bạn kịp thời xử lý.

  Là một sản phẩm phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi, đương nhiên Chuông cửa sáng tạo LOOCK CatY LSC-Y01 sẽ mang khả năng kết nối và đồng bộ sở hữu những sản phẩm Anh chị thông minh khác như Loa thông minh người nào Speaker Xiaomi để thông báo lúc có người tới cho cả nhà đều biết, hay lắp đặt sở hữu Khóa cửa thông minh Mijia LOOCK Classic để nâng mức bảo mật lên một tầm cao mới an toàn hơn.

  Mọi dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và không để lộ cho bên thứ ba bằng bí quyết lưu trữ đám mây nên bạn sở hữu thể hoàn toàn yên tâm. Bạn cũng mang thể kết với với những smartphone khác và san sẻ video giám sát, nhận thông tin đẩy mang các thành viên khác trong gia đình để không người nào bỏ sót bất kỳ cảnh báo quan trọng nào.

  Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn


Log in to reply