Dich vu dang ky nhan hieu tron goi tren Lazada • Dịch vụ đăng ký thương hiệu trên Lazada đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Sau đây là lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký.

  1. Tối ưu thời gian

  Do các đơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên môn cao, nắm rõ các quy trình và yêu cầu số lượng, hình thức chính xác nên sẽ tránh được trường hợp hồ sơ bị trả về. Thông thường mỗi giai đoạn hồ sơ kéo dài tối thiểu 2 tháng nên nếu trục trặc sẽ rất tốn thời gian của doanh nghiệp.

  Xem thêm: Đăng ký thương hiệu trên lazada
  2123e487-c336-418c-a274-61add6cff5c6-image.png
  2. Tiết kiệm nguồn lực

  Doanh nghiệp có thể dồn nguồn lực vào việc phát triển kinh doanh thay vì thực hiện các quy trình làm hồ sơ. Việc làm hồ sơ thông thường rất tốn thời gian và yêu cầu có nhân lực theo dõi, thực hiện. Nếu không có chuyên môn sẽ tốn nhiều công sức.

  Tìm hiểu thêm: Đăng ký nhãn hiệu quốc tế là gì

  3. Dịch vụ đăng ký thương hiệu trên Lazada tại AZTAX

  AZTAX chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu trên mọi lĩnh vực trên các sàn Thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình trọn gói từ đăng ký nhãn hiệu trên Cục sở hữu trí tuệ cho đến bàn giao gian hàng chính hãng cũng như chính sách hậu mãi đi kèm. Hãy liên hệ với chuyên viên của AZTAX theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí.

  Tham khảo thêm: Tra cứu nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam

  THÔNG TIN CÔNG TY
  CÔNG TY TNHH AZTAX
  Hotline: 0932 383 089 - Email: cs@aztax.com.vn

  8e79720c-80dd-47c8-8900-1c9b5f1031bc-image.png


Log in to reply