Tủ cơm 30kg dùng điện gas kết hợp



  • Tủ nấu cơm điện công nghiệp 30kg hay còn gọi là tủ cơm 12 khay là lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị, doanh nghiệp yêu cầu những xuất ăn lớn, số lượng nhiều. Sử dụng tủ nấu cơm bằng điện sẽ giúp nấu được khối lượng thức ăn lớn trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cơm, thức ăn chín đều, thơm ngon và đậm đà

    Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg được sử dụng nhiều trong các bếp ăn công nghiệp nhà hàng, khách sạn, công ty, trường học, nhà ăn bệnh viện, xưởng sản xuất của các nhà máy , xí nghiệp...
    Ưu điểm của tủ cơm công nghiệp 30kg dùng điện:

    Cơm chín đều,có thể nấu một lượng lớn gạo trong một lần nấu, tiết kiệm thời gian, không tạo cháy, được đánh giá là chất lượng cơm ngon hơn

    Ngoài cơm, tủ còn nấu được đa năng các loại thực phẩm: giò chả, hải sản, bánh bao…với chất lượng cao, cũng như năng suất ổn định. Thực phẩm được nấu bằng hơi nước nên chín đều, không bị hao hụt do cháy hay khô bên trên như sử dụng các nồi nấu cơm truyền thống, giữ được hương vị và dưỡng chất, giúp chất lượng thành phẩm tốt
    Cấu tạo tủ cơm công nghiệp 30kg :

    • Tủ nấu cơm công nghiệp loại 30kg Làm bằng chất liệu Inox 304 tăng độ bền sản phẩm, sạch bóng

    • Thân tủ, cánh tủ làm inox dày 1 mm, đáy tủ làm inox dày 1,5 mm

    • Cánh cửa và vách làm bằng 2 lớp inox ở giữa có lớp cách nhiệt

    • Bộ đốt làm inox 304 dày 1.2mm

    • Có bộ chống khô nước và còi báo

    • Được bảo hành 12 tháng tại Thiết bị bếp Nguyên Khang
      Với sức chứa tối đa 32kg gạo / lần nấu. Mỗi khay chứa 2,5kg, giúp cơm chín đều, có thể phục vụ 150 phần ăn / lần nấu.

    Định lượng nước tùy theo mức độ chín mong muốn của cơm.

    • Cơm khô 2kg gạo + 2l nước

    • Cơm vừa ăn 2kg gạo + 2,4l nước

    • Cơm vừa nở 2kg gạo +2,6l nước

    • Tủ cơm 30kg dùng điện có hệ thống cấp nước tự động - Khi mở van khóa nước thì nước sẽ tự động cấp nước vào tủ đến khi đủ nước van sẽ ngắt bảo đảm lượng nước vừa đủ, không xảy ra hiện tượng cháy thanh nhiệt.

    • Tủ cơm công nghiệp 30kg dùng điện hoạt động dựa theo nguyên lý Nước được đun sôi trước khi đưa các khay cơm vào, hơi nước hoạt động hai chiều nên cơm được nấu chín nhanh và chín đều hơn.
      Trong một gian bếp sự kết hợp giữa tủ nấu cơm và các thiết bị bếp khác như bếp á đơn , bếp á đôi hay bếp hầm bếp xào, chậu rửa , bàn thao tác sẽ tạo thành một chu trình khép kín cho người đầu bếp dễ dàng chế biến món ăn nhanh hơn
      Bên cạnh đó Tủ có hệ thống van khóa an toàn : Trong trường hợp van phao hư, sau khi nấu xong nước trong tủ sôi và dâng cao có thể khiến người dùng bị bỏng khi mở tủ. Do đó với hệ thống van đã thiết kế van khóa nước an toàn. Khi sử dụng van này, nước trong tủ sẽ tự chảy ra từ từ bên dưới tủ đảm bảo an toàn cho người dùng.


Hãy đăng nhập để trả lời