DỊCH VỤ XE CẨU TỰ HÀNH- CHUYÊN DỤNG • DỊCH VỤ XE CẨU TỰ HÀNH- CHUYÊN DỤNG
  Dịch vụ xe cẩu hàng hóa máy móc thiết bị Cho thuê xe cẩu tự hành, dịch vụ xe cẩu tại TPHCM - BÌnh Dương - Đồng Nai , Long An ... trọng tải 1 tấn, 10 tấn, 25 tấn, 50 tấn,... 500 tấn...cần vươn đủ kích thước

  DỊCH VỤ XE CẨU TỰ HÀNH 2,5 TẤN
  Dịch vụ cẩu hạ, vận chuyển hàng hóa bằng xe 2, 5 tấn. cẩu hạ hàng hóa tại TPHCM và các tỉnh phía bắc, với kích thước chiều dài thùng xe là 4,3m chiều rộng là 1,75m, tải trọng <= 3 tấn, cần cẩu dài 8m, có thể đảm bảo cẩu thiết bị máy móc có tải trong lên đến 2 tấn.

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu đang ngày càng đáp ứng nhu cầu kịp thời trong việc vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh thành phố lớn. Việc sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu phần nào giúp việc chuyển hàng trở nên dễ dàng hơn, giảm chi phí nhân công bốc xếp và nhiều tiện ích khác.

  Khi khách hàng đang có nhu cầu bốc xếp, cẩu hàng hóa, vật tư cồng kềnh, vật liệu xây dựng hay các máy móc thiết bị, hàng hóa có kích thước lớn và nặng hơn sức nhân công có thể đáp ứng. Vì công việc này đòi hỏi sức công nghiệp và tính chuyên môn cao, vậy nên không thể ốp sức, tốn thười gian, công sức và chi phí tiền của nhiều, hãy để dịch vụ cho thuê xe cẩu Ngọc Phát lo điều đó.

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành và có người lái, niềm tự hào của Ngọc Phát <a>no text</a>
  Sở hữu đa dạng về chủng loại, tải trọng:
  Ngọc Phát đáp ứng cho thuê tất cả các loại xe cẩu đa dạng về trọng tải và kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như là: cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng kato, xe cẩu bánh xích, xe cẩu vicker.
  Đa dạng Tải trọng cẩu dao động từ loại: 1 tấn; 2 tấn; 2.5 tấn; 3 tấn; 5 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 12 tấn; 15 tấn; 20 tấn; 25 tấn; 30 tấn; 100 tấn; 200 tấn…
  Với mức đầu tư lớn, công ty dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành và có tài Ngọc Phát đầu tư các hãng xe đời mới của các thương hiệu lớn uy tín như là: Dongyang, Trường Hải, Huyndai, Hino, Kato, Dongfeng, Daewoo, Hino …

 • GAZ VAN 945 KG - 3 CHỖ
  ☆ 𝐆𝐢𝐚́ 𝐂𝐡𝐢̉ 𝟓𝐗𝐗
  Kích thước tổng thể: 𝟓𝟔𝟎𝟕 х 𝟐𝟎𝟔𝟖 х 𝟐𝟕𝟓𝟑 (mm)
  Kích thước thùng hàng: 𝟑𝟎𝟑𝟏 𝐱 𝟏𝟖𝟔𝟎 𝐱 𝟏𝟗𝟐𝟕 (mm)
  Tải Van bản ngắn
  Động cơ: Cummins IFS 2.8s4R148
  Dung tích xy lanh: 2776 (cc) (𝐌𝐚́𝐲 𝐃𝐚̂̀𝐮 )
  Công suất cực đại: 150/3400 (Ps/rpm)
  Tiêu chuẩn khí thải: Euro IV
  0001-7114402527_20210903_101953_0000.png
  Xe Gazelle Next Van là dòng tải van với tải trọng cho phép tham gia giao thông 945 kg - 3 chỗ, thùng hàng 11 khối mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện môi trường, tính năng an toàn cao.

  🤝 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
  ☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟳𝟳.𝟱𝟱𝟱.𝟲𝟳𝟯
  🚩 Địa chỉ : 883 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội (gần bến xe Yên Nghĩa)


Log in to reply