Mã loại hình TẠM XUẤT TÁI NHẬP, TẠM NHẬP TÁI XUẤT  • Tạm xuất tái nhập:
   Tạm xuất tái nhập thông thường dùng cho các hàng bảo hành, hàng cho đi thuê.
   Ví dụ: chúng ta mua 1 lô hàng nước ngoài về, trong đó có 3 máy đang bị hỏng cần gửi trả lại nhà sản xuất để họ bảo hành. Khi chuyển lô hàng này đi thì bắt buộc phải kê khai thủ tục xuất khẩu. Nhưng trong trường hợp này chúng ta sẽ nhập khẩu lại về và không phát sinh vấn đề thanh toán thì sẽ nhập theo mã loại hình xuất nhập khẩu G61 (Tạm xuất tái nhập). Khi đó chúng ta phải gia hạn cho các thủ tục là trong vòng 30 ngày hoặc 60 ngày,... sẽ nhập lại lô hàng đó.
   Loại hình xuất nhập khẩu này là sẽ không phát sinh thủ tục thanh toán hay bất cứ một loại hình nào khác nên sẽ không phải chịu thuế.
   Mã loại hình tạm xuất tái nhập:
   1.png

  • Tạm nhập tái xuất:
   Tạm nhập có thể hiểu nghĩa đơn giản là việc nhập khẩu hàng hóa trong một thời gian ngắn vào Việt Nam. Và trong trường hợp tạm nhập này thì hàng hóa không nhằm mục đích lưu thông tại thị trường Việt Nam mà sau một thời gian ngắn được xuất khẩu sang nước khác.
   Tái xuất là quá trình tiếp sau của tạm nhập, hàng hóa được xuất khẩu từ nước đầu tiên, sau đó được làm thủ tục thông quan, tạm nhập vào VN, và sẽ lại được xuất khẩu sang thị trường quốc gia khác.
   Mã loại hình tạm nhập tái xuất:
   2.png

  ​---------------------------------------------------
  👉Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  QALogistics JSC.,
  --- Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Quốc Tế Quang Anh chuyên cung cấp các dịch vụ Logistics và vận tải đa phương thức chuyên nghiệp ---
  Địa chỉ: Tầng 18, Tòa Viwaseen số 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  Website: www.qalogistics.vn
  Email: saleslog@qalogistics.vn
  Tel/Zalo:
  0975 145 079 - Mr. Tuấn
  0962970866 - Ms. Trang

  𝑄𝑢𝑎𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ 𝐿𝑜𝑔𝑖𝑠𝑡𝑖𝑐𝑠 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 đ𝑜̂́𝑖 𝑡𝑎́𝑐 𝑣𝑢̛𝑜̛𝑛 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑎̂̀𝑚 𝑐𝑎𝑜 𝑚𝑜̛́𝑖! • Hàng tạm nhập tái xuất đi Trung Quốc ngày càng hạn chế.
  hiện tại con đường đi qua Thái Lan và Lào đang nhiều lên về lượng • mua tải 1,4 tấn giá rẻ tera 180


Log in to reply