3 lý do khiến Bitcoin rơi vào tình trạng bất ổn sau khi không lấy lại được 60 nghìn đô la • những đồng bạc thay thế đang vượt trội so với các con bò Bitcoin và các chỉ báo on-chain ko còn xanh như trước đây - liệu có những thí nghiệm tương trợ khác được đưa vào trên app tiền ảo không? Theo Cointelegraph

  alt text

  Bitcoin (BTC) đang quay trở lại kiểm tra những mức thấp hơn sau khi chẳng thể chinh phục được mức phản kháng 60.000 đô la Mỹ – và các chỉ báo cho thấy sự suy thoái vẫn chưa chấm dứt.

  BTC / đô la đã bật khỏi 55.000 USD qua đêm vào thứ hai, vài giờ sau lúc đạt mức cao nhất cục bộ sắp 59.000 USD.

  Với người bán vẫn đang ở gần mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 đô la, tiền điện tử to nhất còn cực nhiều việc phải làm để thoát khỏi phạm vi giao dịch hiện tại của nó.

  Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

  BTC CHUYỂN TRỞ LẠI đại lý phân phối
  1 vài liệu có thể sớm gây ra vấn đề cho phe bò là số dư BTC đại quát trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

  trong khi chứng kiến xu hướng giảm mạnh chung trong suốt năm qua, nguồn cung hiện tại tăng đột biến – lúc các nhà giao dịch gửi tiền về account trên đại lý phân phối của họ để bán nhanh – có khuynh hướng phản ảnh tâm lý bán dỡ.

  Đây ko phải là tình huống của mọi sàn phân phối trong tuần này. Theo dữ liệu trong khoảng tài nguyên giám sát Bybt, 16.222 BTC đã được chuyển vào Binance trong bảy ngày qua. Ngược lại, nền tảng tổ chức Coinbase Pro đã đích thực mất 11,947 BTC, phù hợp với xu hướng chung.

  tuy vậy, Binance không trật – OKEx, Huobi, Bitfinex và Kraken đều đã thấy số dư BTC của họ cải thiện lên trong 24 giờ qua.

  LÒNG THAM ĐANG TRỖI DẬY
  Một khuôn mặt quen thuộc trong dĩ vãng đã trở lại trong tuần này – lòng tham.

  Được theo dõi bởi Crypto Fear & Greed Index, chỉ số đo lường tâm lý của nhà giao dịch bằng cách sử dụng một rổ những yếu tố có trọng số, sự ham muốn bán tháo dỡ đang cải thiện lên, ngay cả khi hành động giá ko còn hăng hái nữa.

  Vào thứ Ba, Chỉ số đã đưa ra điểm số thị trường tiền điện tử nói chung là 68/100, tương ứng với “lòng tham” là động lực chung cho tâm trạng.

  alt text

  Chỉ số ám ảnh & Tham lam tiền điện tử. Nguồn: Alternative.me

  Mức này vẫn thấp hơn mức đỉnh trên 90 được thấy hồi đầu năm – mức đầy đủ bảo đảm cho việc bán toá – nhưng sự biến động đảm bảo rằng chỉ số sẽ không ở trong cùng một khu vực dài lâu. &Ldquo;Tham lam” có thể chuyển thành “tham lam tột độ” hoặc “sợ hãi tột độ” trong vài ngày hoặc thậm chí mau lẹ hơn.

  tỉ dụ, vào ngày 27 tháng 4, Chỉ số đo lường ở mức 27/100.

  ALTCOIN LÀM TẲNG THÊM áp lực LÊN BITCOIN
  rút cuộc nhưng không kém phần quan yếu có nhẽ là nguyên tố dễ thấy nhất lúc đề cập tới những vấn đề đối với Bitcoin trong tuần này: altcoin.

  khi đầu, đó là Ether (ETH), dẫn đầu và nổi trội hơn Bitcoin với chuyến đi trên 3.000 đô la Mỹ lên mức cao nhất mọi thời đại vào thứ 2.

  tuy vậy, hiện tại, Dogecoin (DOGE) đang khiến phần còn lại hít bụi của nó, trở lại trên $0,47 sau lúc được tích hợp trên nền móng thương lượng phổ thông eToro.

  Xem thêm: cách nạp tiền vào binance

  DOGE / đô la Mỹ đã tăng cường 72% trong một tuần so với 3% của Bitcoin tại thời điểm viết bài.

  alt text

  Biểu đồ tuyến phố BTC / USD so với DOGE / đô la. Nguồn: TradingView

  khi mà những đợt cải thiện giá của những altcoin diễn ra theo từng đợt, tâm cảnh của những nhà phân tách đang ngày càng trở nên một trong các xu hướng dài hạn chiếm vị trí đắc địa trước lúc Bitcoin có thể lấy lại thời gian đã mất – và cai trị thị phần.

  Như chúng tôi đã Báo cáo, một chỉ báo thậm chí còn cho thấy vốn hóa thị phần altcoin kết hợp có thể bùng nổ hơn 27.000% vào đầu năm 2022.

  Nhà giao dịch Twitter nức tiếng được biết đến với cái tên Johnny đã tóm tắt với các người theo dõi đánh giá coin, cũng dự đoán mục tiêu giá ngắn hạn là 5.000 đô la Mỹ cho Ether.


Log in to reply