Tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức biến Ether thành một phần quan trọng trong danh mục đầu tư của họ • Two Prime tin rằng Ethereum “bị định giá thấp hơn rất nhiều” so với Bitcoin. Theo Zycrypto

  Ethereum, tiền điện tử to thứ 2 theo vốn hóa thị phần, đang bùng cháy trong các ngày này, liên tiếp ghi nhận mức cao mới mọi thời đại tại app theo dõi coin. Tin tức hăng hái trong khoảng ngân hàng đầu tư Châu Âu về việc phát hành trái khoán công nghệ số trị giá 121 triệu đô la trên blockchain Ethereum là tia lửa còn thiếu để kích thích một ngọn lửa nhu cầu lớn.

  alt text

  Theo một Con số cách đây không lâu từ Two Prime, một nhà sản xuất hướng dẫn đầu cơ tài sản công nghệ số, Ethereum đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của các nhà đầu cơ tổ chức và ngân khố doanh nghiệp với cùng đồng nhà phát triển mạnh mẽ, hệ sinh thái DeFi lớn mạnh nhanh và khả năng tiếp cận thị môn phái sinh thanh khoản.

  Xem thêm: cách nhận biết coin tiềm năng

  Two Prime đã viết:

  Dựa trên phân tích của chúng tôi về hiệu suất giá, thị trường phái sinh và dữ liệu on-chain của ETH, chúng tôi tin rằng ETH đã giành được vị trí, cùng với BTC, như một khoản đầu tư cấp công ty, kho lưu trữ trị giá và tài sản dự trữ ngân khố.

  Giá Ethereum, hiện đang thương lượng nói quanh mức 3.050 USD, đã cải thiện hơn 900% chỉ trong năm qua.

  alt text

  Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

  dù rằng vậy, Two Prime vẫn tin rằng Ethereum “bị định giá thấp hơn rất nhiều” so với Bitcoin đã vượt qua Con số 1 ngàn tỷ đô la vốn hóa thị trường. “Mặt khác, ETH, bắt đầu thu hút đầu tư công ty vào đầu năm 2021, đã chứng kiến ​​mức vốn hóa thị phần của nó cải thiện lên đạt 275 tỷ đô la Mỹ, vẫn chỉ bằng 25% so với BTC,” Con số viết.

  Xem thêm: nạp tiền vào ví binance

  Ethereum là một Dự án tăng trưởng công nghệ mã nguồn mở chiếm điểm tốt với sức mạnh định hình ngày mai của ngành vốn đầu tư. Mặc dù BTC tới bây giờ vẫn là sự chọn lựa đầu tư phổ quát nhất cho những người mới tham gia tiền điện tử, nhưng ETH đang khởi đầu vững mạnh.

  Grayscale, tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số và đầu tư tiền điện tử to nhất trên thế giới, nắm giữ hơn 3,2 triệu ETH, chiếm khoảng 3% tổng nguồn cung. Điều này làm giảm đáng nói tổng nguồn cung Ethereum đang lưu hành và cho ra sức ép tăng giá.

  Chúng ta hiện đang chứng kiến ​​việc sử dụng các quyền chọn tìm ngoài tiền (OOTM) để bảo kê những vị thế dài hạn trong thị phần tiền điện tử, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu cơ đơn vị đang xâm nhập thị phần. Khối lượng quyền chọn (số lượng hợp đồng được đàm phán hàng ngày) và lãi suất mở quyền chọn (số lượng hợp đồng đang hoạt động) cũng đã cải thiện lên, điều này càng phản ảnh sự ưng ý Ethereum ngày càng cải thiện của các tổ chức.

  Two Prime viết:

  Sự phát triển của cả thị tình trạng đồng tương lai và quyền chọn đã vượt ra ngoài đầu cơ bán sỉ đơn thuần khi các nhà quản lý tiền tệ doanh nghiệp khởi đầu dự phòng rủi ro cho các danh mục đầu tư dài hạn chống lại những sự kiện biến động quá mức.

  Con số cũng đề cập rằng khi mà tổng lãi suất mở đối với top 10 đồng tiền ảo ETH vào tháng 4 năm 2020 chỉ là 365 triệu đô la Mỹ, nó đã cải thiện lên hơn 20 lần, đạt 7,5 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2021.


Log in to reply