10 tiền điện tử mong muốn hàng đầu cho tháng 5 • Mười loại tiền điện tử sẽ có các lớn mạnh thú vị trong tháng 5. Theo Beincrypto

  Bài viết này sẽ xem xét các coin sàn tiềm năng có những phát triển thú vị trong tháng 5, cũng có thể có ảnh hưởng hăng hái đến giá của chúng.

  HBAR
  Giá hiện tại: $0,291

  Vốn hóa thị trường: hai,348 tỷ đô la

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #55

  Hedera Network là một sổ cái công khai sử dụng sự đồng thuận hashgraph thay vì blockchain. Nó hoạt động với hiệu quả rất cao, cho phép tiến hành hơn 10.000 giao dịch mỗi giây, với mức phí thấp đến 0,0001 đô la Mỹ.

  HBAR là token gốc của Hedera Network. Nó được sử dụng để bảo kê mạng và cấp nguồn cho những ứng dụng phi tụ họp (dApps)

  Vào ngày 6 tháng 5, Hedera sẽ nâng cấp mạng chính của mình lên phiên bản 0.13.2. Bản nâng cấp sẽ thêm hai nút bổ sung, nâng tổng số lên 20. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ kích hoạt tính năng giao dịch theo lộ trình.

  HBAR đã đi xuống diễn ra từ ngày 15 tháng 3, lúc đạt mức cao nhất là $0,445. Tuy nhiên, nó hình như đã đảo ngược xu thế với một nến hình búa vào ngày 23 tháng 4. Hiện tại, nó đang phấn đấu lấy lại vùng kháng cự $0,30.

  Giá hiện tại thấp hơn 36% so với mức cao nhất trong tháng 3.

  alt text

  Biểu đồ theo TradingView

  Xem thêm: nạp tiền vào tài khoản binance

  LSK
  Giá hiện tại: $5,25

  Vốn hóa thị trường: 671 triệu đô la

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #112

  Lisk là một nền tảng ứng dụng blockchain sử dụng thuật toán proof-of-stake. LSK là token gốc của nền móng.

  Lisk.sj là một sự kiện tập hợp vào nhà tăng trưởng, trong đó hàng ngũ Lisk cung cấp các bản cập nhật và tin tức mới đây nhất. Không chỉ vậy, nó cung ứng lộ trình cho phần còn lại của năm.

  Sự kiện năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 5 và ngày 22 tháng 5. Nó sẽ có các bài thuyết trình chuyên sâu, phân phối thông tin chi tiết về phổ thông sự kiện quan trọng.

  LSK bắt đầu giảm mạnh vào ngày 17 tháng 4, mất 56% trị giá chỉ sau sáu ngày. Tuy nhiên, nó đã bật lên ở khu vực 3,80 USD, công nhận nó là tương trợ. Nó đã đi lên từ khi ấy.

  ADA
  Giá hiện tại: $1,34

  Vốn hóa thị trường: 42 tỷ đô la Mỹ

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #6

  Cardano được xây dựng thương hiệu vào năm 2017, bởi một trong các người đồng sáng lập Ethereum (ETH). ADA là token gốc cho blockchain Cardano.

  Alonzo testnet ý định ​​sẽ ra mắt vào tháng 5. Nó sẽ cho phép những nhà tăng trưởng tạo và khai triển những dApp của họ trong blockchain Cardano. Điều này được cho là có khả năng khiến Cardano trở thành đối thủ cạnh tranh khả thi với Ethereum, vì chức năng của nó rõ ràng sẽ cho phép nó xâm nhập vào hệ sinh thái DeFi.

  ADA đã được đàm phán bên trong một kênh cùng lúc cải thiện dần kể từ đầu tháng Ba. Vào ngày 23 tháng 4, nó đã bật lên tại trục đường hỗ trợ của kênh và đã tăng lên từ khi đấy.

  Mức tăng cường cũng đóng vai trò chính xác khu vực 1,04 đô la là hỗ trợ, một mức trước đây hoạt động như khu vực chống cự mạnh.

  NEO
  Giá hiện tại: $92,20

  Vốn hóa thị trường: 6,503 tỷ đô la Mỹ

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #25

  NEO được ra mắt với tên gọi “Antshares” vào năm 2014, nhưng được đổi thương hiệu ba năm sau đấy. Nó là một mạng lưới liên tục lớn mạnh và thường được coi là “Ethereum của Trung Quốc.”

  Mainnet mới sẽ được khởi chạy vào tháng 7, khi mà mạng thử nghiệm RC2 sẽ được khởi chạy vào khoảng giữa tháng 5. Nó sẽ là testnet cuối cùng được phát hành trước lúc ra mắt mainnet.

  Mainnet sẽ có 1 số tính năng mới, chẳng hạn như oracle tích hợp sẵn, quản trị on-chain và hệ thống lưu trữ đối tượng phân tán.

  NEO đã tăng lên tính từ lúc ngày 23 tháng 4 và bứt phá khỏi các con phố chống cự giảm dần ngay sau đó. Tuy vậy, nó thậm chí vẫn chưa lấy lại các mức chống cự Fib 0,382.

  BITCOIN SV
  Giá hiện tại: $292,82

  Vốn hóa thị trường: 5,481 tỷ USD

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #29

  Bitcoin SV là một loại tiền điện tử được tạo ra sau đợt hard fork của bitcoin cash (BCH) vào năm 2018. Mục tiêu chính của nó là khả năng mở mang và tính dài lâu.

  Hội nghị nhà lớn mạnh Bitcoin SV (DevCon) cho năm 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 5 và ngày 16 tháng 5. Sự kiện ảo này sẽ có các nhân vật quan yếu từ hệ sinh thái Bitcoin SV. Nó sẽ gồm những phổ biến chủ đề, cả can dự đến mạng Bitcoin (BTC) và xây dựng dApp trên các blockchain khác nhau.

  BSV đã phải chịu một đợt giảm mạnh diễn ra từ ngày 16 tháng 4. Chỉ trong vòng bảy ngày, nó đã mất 55% giá trị. Trong khi nó đã tăng lên từ khi đó, như vậy như NEO, nó thậm chí vẫn chưa chuyển di trên mức kháng cự Fib 0,382.

  Biểu đồ theo TradingView

  REN
  Giá hiện tại: $0,888

  Vốn hóa thị trường: 886 triệu đô la Mỹ

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #101

  REN là một giao thức có mục đích sản xuất tính thanh khoản cho những nền tảng blockchain không giống nhau. REN là token gốc, sử dụng để cung cấp năng lượng cho mainnet, RenVM.

  Bản nâng cấp mainnet mới sẽ diễn ra từ thời kì từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 9 tháng 5.

  REN đã được đàm phán bên trong một kênh đồng thời giảm dần tính từ lúc ngày 22 tháng hai. Đây thường là một phong trào điều chỉnh.

  UNI
  Giá hiện tại: $40,44

  Vốn hóa thị trường: 21,155 tỷ đô la Mỹ

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #9

  Uniswap là một sàn phân phối phi tập trung được dùng để đàm đạo token. UNI là token gốc của đại lý phân phối. Đây là token DeFi được xếp hạng cao nhất dựa trên vốn hóa thị trường của nó.

  Version ba của Uniswap sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 5. Hai tính năng chính của nó sẽ là tính thanh khoản tập kết và phổ biến mức phí.

  UNI đã đạt giá tiền cao mới mọi thời đại là $44 vào ngày 29 tháng 4. Nó hiện đang thể nghiệm lại để xác nhận vùng kháng cự trước ấy là tương trợ. Những mức chống cự Tiếp đến được tậu thấy lần lượt là $47,4 và $60.

  ANT
  Giá hiện tại: $10,13

  Vốn hóa thị trường: 401 triệu đô la Mỹ

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #146

  Aragon là một nền tảng phi tụ hội tập trung vào việc cho ra các dApp và những tổ chức tự trị phi hội tụ (DAO). ANT là token gốc của nền tảng.

  Công trình Aragon sẽ doanh nghiệp hội nghị cùng đồng Việc trước tiên vào ngày 5 tháng 5. Trong đó, họ sẽ trao đổi về:

  Aragon voice, một nền móng bỏ thăm mới dựa trên token.

  Vocdoni, một nền móng quản trị.

  ANT đã cải thiện giá kể tính từ lúc bật lên vào ngày 23 tháng 4. Nó đã thoát ra khỏi tuyến đường kháng cự giảm dần, nhưng vẫn chưa lấy lại vùng kháng cự $10,30.

  VGX
  Giá hiện tại: $4,232

  Vốn hóa thị trường: 940 triệu USD

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #99

  Voyager là một nền móng môi giới tiền điện tử, nhằm phục vụ cả các nhà đầu tư đơn vị và bán sỉ. Token gốc được gọi là VGX và được sử dụng để sản xuất cho các bạn các phần thưởng khác nhau.

  Không chỉ có thế, từ khi ngày 1 tháng 5, chủ nhân VGX sẽ có thể đặt cược tiền của họ và nhận phần thưởng 7% hàng năm.

  VGX đã giảm cộng với tuyến đường phản kháng giảm dần kể từ ngày 24 tháng 2.

  Xem thêm: top 10 đồng tiền ảo

  BLES
  Giá hiện tại: $1,45

  Vốn hóa thị trường: N / A

  Xếp hạng vốn hóa thị trường: #2708

  Blind Boxes là một nền móng quản lý đánh bạc. Hơn thế nữa, nó hoạt động như một bệ phóng cho những token NFT. BLES là token gốc của nền móng Blind Boxes. Nó có tổng nguồn cung là 100 triệu.

  Vào ngày 1 tháng 5, Blind Boxes Launchpad sẽ được ra mắt, cho phép người thông minh bán token ERC-20 của họ để gây quỹ cho các Công trình NFT.

  BLES đã giảm dần trên app đầu tư tiền ảo kể diễn ra từ ra đời và hiện đang phấn đấu tìm một sàn sắp $1,50.

  alt text

  Biểu đồ theo TradingView


Log in to reply