Đây là mẫu trâu cày ETH mạnh nhất thế giới • Bitmain, công ty chuyên phân phối các trang bị đào các đồng coin mới tiềm năng, vừa mới ra mắt mẫu trâu cày ETH có tốc độ đào cao gấp gần 20 lần so với các mẫu cũ.

  mặc dầu những máy đào dùng vi xử lý ASIC vẫn còn tương đối mạnh…song Bitmain vẫn muốn nâng cấp các mẫu Antminer trở thành ngày một khủng hơn.

  vừa mới đây, công ty chuyên mẫu mã những chip mạch tích hợp dành riêng cho việc đào coin, đã giới thiệu mẫu Antminer E9 mới chuyên khai thác đồng Ethereum.

  alt text

  Mẫu Antminer E9 mới nhất và mạnh nhất của Bitmain

  Xem thêm: cách nạp tiền vào ví binance

  thông tin từ trang Notebookcheck cho biết mẫu Antminer E9 của Bitmain hiện đang là trâu cày mạnh nhất ở thời khắc hiện tại, nó có tốc độ đào ETH lên tới 3 GH/giây.

  Để so sánh, sức mạnh bộ vi xử lý của E9 cao gấp sắp 17 lần mẫu E3 cũ có hiệu suất 180 MH/giây. Trong đó mức tiêu thụ điện năng của E9 là hai.665 W.

  Theo CryptoCompare ước lượng rằng hiệu suất của E9 là rất ấn tượng, nó có thể đào khoảng 0,099 ETH mỗi ngày. Và với giá ETH ở thời khắc viết bài đạt mức hai,714 USD, thợ đào sẽ thu về sắp 270 USD, kèm theo chưa trừ những khoản chi phí khác, tỉ dụ như tiền điện

  alt text

  đề cập về chi phí của E9, Bitmain bật mí rằng giá có thể nao núng trong khoảng 20,000 – 30,000 đô la tùy thuộc vào từng thời điểm.

  Xem thêm: top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư

  tuy thế, hiện tại, các thợ đào chưa thể nhận được mẫu trâu cày mới này vì thời kì xuất xưởng của E9 vẫn chưa được ấn định cụ thể. Bitmain cho biết tình hình phân phối đang tương đối cạnh tranh vì thiếu hụt nguồn chip trên toàn cầu.

  Tại Việt các anh đào ETH thường hay dùng các dàn đào có VGA mạnh hay còn gọi là card màn hình, một vài dòng card hiện đang được thợ đào thu mua không ít đấy là RTX 3070 hay RTX 3080, mỗi dàn trâu cày có thể trang bị từ 5, 6 hay 8 card.

  Tại các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…các dòng card màn hình cao cấp thường xuyên bị cháy hàng, do nhu cầu rất to từ giới thợ đào. Giá bán qua đấy cũng bị đẩy lên rất cao ở các thị phần chợ đen, điều này khiến cho nhiều phòng ban game thủ chẳng thể tiếp cận được.

  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các app chơi tiền ảo


Log in to reply