Bán xe nâng di chuyển phuy YTC0.3B, Niuli giá rẻ • Xe nâng di chuyển phuy YTC0.3B là một trong những model xe nâng quen thuộc đến từ thương hiệu Niuli- Đài Loan. Đây là loại xe nâng có giá thành thấp, đáp ứng đầy đủ tính năng sử dụng và có chế độ bảo hành dài.
  Thông tin kỹ thuật của xe nâng di chuyển phuy YTC0.3B Niuli như sau:

  • Model: YTC0.3B
   Tải trọng nâng: 300kg
   Chiều cao nâng cao nhất: 200mm
   Kích thước tổng thể (DRC): 1060880930mm
   Trọng lượng: 50kg
   Hãng xe: Niuli- Đài Loan
   Bảo hành: 18 tháng
   alt text
   Đây là loại xe có chức năng di chuyển thùng phuy từ vị trí này qua vị trí khác. Xe nâng di chuyển phuy giúp giảm thiểu sức người bỏ ra trong quá trình lao động.
   Thùng phuy sẽ được kẹp theo phương thẳng đứng, mỏ kẹp kẹp chặt miệng thùng phuy. Phuy được giữ đứng yên trong quá trình di chuyển. Đảm bảo chất lỏng được giữ nguyên trong thùng, hạn chế sự rò rỉ chất lỏng trong thùng phuy.
   Nếu như trước kia, bạn cần ít nhất hai nhân công lao động cho công việc di chuyển phuy thì nay với thiết bị này, bạn chỉ cần thuê 1 người lao động. Năng suất gia tăng, thời gian lao động giảm xuống, gia tăng lợi ích cho đơn vị sử dụng.
   Bán xe nâng di chuyển phuy YTC0.3B, Niuli giá rẻ
   Đến với Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Hà Nội, bạn sẽ mua được những thiết bị nâng phuy chất lượng với giá thành phải chăng.
   Địa chỉ 1: Số 25, Khu tập thể 665, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
   Địa chỉ 2: Số 137/1 Tổ 9, Khu phố 7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

   Thông tin liên hệ mua hàng:
   Hotline/ Zalo: Nguyễn Hoa 0961.865.247
   Email: cnhn.kd09@gmail.com

Log in to reply