mạng Ethereum bị PancakeSwap làm lu mờ trong các giao dịch 24 giờ • những đàm phán trên Binance Smart Chain đang bùng nổ, với PancakeSwap dẫn đầu.

  PancakeSwap, một đại lý phân phối phi tập kết chạy trên Binance Smart Chain, đã vượt qua gần như mạng Ethereum về khối lượng giao dịch coin tiềm năng năm 2021 trong khoảng thời gian 24 giờ.
  alt text

  PancakeSwap

  Dữ liệu trong khoảng DappRadar cho thấy hơn hai triệu thương lượng cho PancakeSwap so với 1,55 triệu cho Ethereum. Song song, Binance Smart Chain đã Báo cáo hơn 6 triệu thương lượng, với khoảng 20% ​​trong số đấy xảy ra trong cộng khoảng thời gian 24 giờ.

  Xem thêm: coin stats là gì

  Năm vị trí bậc nhất là PancakeSwap, Mdex, Safemoon, PancakeBunny và Venus Protocol, Binance Chain Community đã xác nhận vào đầu tuần này.

  alt text

  Chef Hops, một trong các người đồng sáng lập ẩn danh của PancakeSwap, đề cập rằng tỷ lệ giữ chân người dùng là trọng điểm sự thành công lớn to của nền tảng.

  “Điểm mạnh chính của PancakeSwap là đủ may mắn để có một cộng đồng tương trợ điên cuồng, ngoài phí thấp và tụ họp vào việc cho ra trải nghiệm thú vị, gần gũi với các bạn nhất có thể”, họ kể và kể thêm:

  Nhìn chung, tỷ lệ giữ chân người mua là khôn cùng cao, lên đường trong khoảng thực tiễn là người mua rất khó quay lại môi trường mà họ đang phải trả nhiều hơn 100 lần cho chỉ riêng phí thương lượng.

  Xem thêm: staking trên binance là gì

  PancakeSwap là Dự án hàng tỷ USD Việc ban đầu ra mắt trên Binance Smart Chain, là minh chứng cho sự phát triển của những sàn phân phối phi tập hợp. Giá của CAKE, token gốc của nền móng, đã cải thiện vọt hơn 4.500% tính từ lúc đầu năm 2021. Nó hiện giao dịch ở mức 28,00 đô la Mỹ, đã tăng cường 17% trong 24 giờ qua.

  Giống như Uniswap, PancakeSwap sản xuất một điểm tham gia tiện dụng vào thế giới nguồn vốn phi quy tụ mới nổi. Những nhà đầu cơ mua cách tận dụng các Dự án DeFi đã đổ xô đến những sàn phân phối phi quy tụ này với Hy vọng mang tới tài sản trước khi chúng được niêm yết trên những đại lý phân phối to.

  Về khối lượng hàng ngày, PancakeSwap được cho là sàn giao dịch phi tụ họp lớn thứ ba sau Mdex và Uniswap.

  PancakeSwap vừa mới đây đã thông báo rằng họ có kế hoạch chuyển sang version hai của giao thức vào thứ Sáu, khởi đầu lúc 5:00 sáng UTC. &Ldquo;Sau lúc vận động, PancakeSwap sẽ dừng trao phần thưởng cho loại token LP cũ và khởi đầu trao phần thưởng cho loại token LP mới”, sàn giao dịch phi quy tụ cho biết. Khách hàng sẽ có cơ hội bỏ thăm cho một trong bốn cấu trúc phí.

  Chef Hops đã biểu thị version 2 như một “tủ lạnh đựng đầy đồ ngon” trái ngược với một sản phẩm độc nhất. Điều đấy có tức thị các bạn xem giá tiền ảo có thể ước mong “các nhà sản xuất sản phẩm mới và ưu đãi / phần thưởng cho các bạn cộng với việc thêm các thành phần mới vào 1 số sản phẩm hiện có của chúng tôi để đưa chúng lên cấp độ tiếp theo”.


Log in to reply