Tỷ phú Mark Cuban đã đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam • thương buôn tỷ phú và chủ nhân của đội bóng rổ Dallas Mavericks đã đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam với app đầu tư tiền ảo.
  alt text

  Tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào nền tảng dữ liệu NFT CryptoSlam

  Tỷ phú Cuban đầu tư chuẩn y doanh nghiệp đầu cơ giả mạo hiểm Radical Investments của chính mình. CryptoSlam từ chối san sớt số tiền đầu cơ nhưng cho biết đây là vòng gọi tài chính Việc đầu tiên bên ngoài kể tính từ lúc có mặt trên thị trường vào năm 2018.

  Với vốn đầu tư mới trong tay, CryptoSlam có kế hoạch mở mang quy mô lực lượng của mình và thêm hỗ trợ cho nhiều blockchains hơn trên nền tảng. Hiện tại, CryptoSlam lấy dữ liệu trong khoảng những blockchain Ethereum, Flow và WAX.

  Xem thêm: nên đầu tư vào đồng tiền ảo nào

  CEO CryptoSlam Randy Wasinger nói rằng nếu bất kỳ blockchain nào kết thúc với NFT mà thị trường để ý, CryptoSlam cam kết sẽ bổ sung chúng. Chúng bao gồm Binance Smart Chain, Immutable X, Polygon (trước đây là Matic Network) và Ronin sidechain. Tỷ phú Cuban chia sẻ:

  “CryptoSlam đã trở nên doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề trong việc theo dõi các thương lượng cho NFT – từ việc theo dõi trong thời gian thực các gì đang được niêm yết và bán trên NBA Top Shots đến việc có thể thương lượng NFT của các bạn. Và sự thống trị đấy chỉ đang tăng lên. Tôi rất vui lúc được trở nên một phần của công ty tuyệt vời mà Randy đang hiệp tác.”

  alt text

  Xem thêm: lệnh stop loss binance

  Tỷ phú Mark Cuban đã đầu cơ vào 1 vài nền tảng can dự đến NFT trong các tuần vừa mới đây. Chúng gồm những Lazy, Mintable và NFT42.

  kế bên Cuban, Troon Technologies, Aloomii, GeoAds cũng góp mặt trong vòng đầu tư “thiên thần” của CryptoSlam. Aloomii và GeoAds tuần tự thuộc sở hữu của những viên chức hiện tại của CryptoSlam là Yohann Calpu và Ryan Wasinger.

  Với khoản đầu cơ theo giá đồng coin của họ, Yohann và Ryan hiện là đối tác thiểu số và là phòng ban không thể thiếu của hàng ngũ CryptoSlam. Bà đấy kể thêm rằng cả 2, cùng với bà và David Mancuso của Troon Technologies, hiện đầy đủ đều có ghế hội đồng quản trị trong CryptoSlam.


Log in to reply