Cảnh báo về quy định đối với Bitcoin: Sẽ có nhiều “kịch tính”! • các sự kiện gần đây lúc theo dõi coin trong ko gian crypto “đậm mùi” thắng lợi, nhưng đó đơn thuần là những cuộc đấu nhỏ trong một trận chiến lớn hơn đang hình thành. Có những đổi thay “rất kịch tính” đang diễn ra.

  alt text

  Quy định “khó nhằn” đối với Bitcoin
  những người giám sát ngành nghề tài chính truyền thống sẽ ko để Bitcoin (BTC) thuận tiện dành “ngôi vương” mà không trải qua “trận chiến” nào.

  Xem thêm: nạp vnd vào binance
  alt text

  ấy là quan điểm của Sheila Warren, người đứng đầu bộ phận blockchain và tài sản công nghệ số của Diễn đàn Kinh tế thế giới. Vị chuyên gia này hé lộ các quy định “gây tranh cãi” sắp sửa sẽ được áp đặt lên Bitcoin và ko gian cryptocurrency đại quát. Warren chia sẻ với Bloomberg vào hôm thứ 5 như sau:

  "Chúng ta sẽ chứng kiến ​​một loạt các phấn đấu đáng kinh ngạc khác để điều chỉnh không gian này. Khi không gian này càng ngày càng bành trướng và vững mạnh hoạt động, sự gia tăng của các dấu hiệu nhu cầu sẽ lôi kéo những cơ quan quản lý ‘ra tay’ điều chỉnh."

  Bình luận của Warren được đưa ra chỉ vài giờ sau lúc Coinbase trở thành sàn phân phối cryptocurrency Trước tiên niêm yết cổ phiếu trên Nasdaq. Song song, sự lớn mạnh bùng nổ của Bitcoin trong những năm qua đã đạt đến đỉnh cao mới sắp 65.000 đô la. Các Nhìn vào viên trong ngành Hi vọng mối tương quan của cả hai sẽ mang tới một số tín hiệu hợp pháp hóa mới cho không gian tiền ảo. Song song với đấy là sự kỳ vọng có thể khiến các cơ quan quản lý nới lỏng các ý kiến khó tính của họ về ngành nghề công nghiệp này.

  Khả năng đó vẫn có thể trở thành hiện thực, đặc thù nếu công nghệ tiếp cận quy định trong buộc phải của Ủy viên Chứng khoán và đàm phán Hester Peirce được xem xét. Peirce mới đây đã gợi ý rằng những Công trình crypto nên được gia hạn 3 năm để thiết lập quy trình vận hành. Sau đó, họ đề nghị đăng ký mọi token thành tựu như một loại chứng khoán, trong tình trạng đáp ứng đủ 1 số điều kiện một mực.

  Mặt khác, một mạng lưới blockchain sẽ phải tự chứng minh đủ tính phi tập hợp vào cuối công đoạn ba năm để hạn chế sự giám sát nghiêm ngặt hơn của SEC.

  Xem thêm: các đồng coin sắp lên sàn binance

  Đây chưa phải đỉnh điểm của cuộc đấu
  tuy nhiên, Warren nghĩ rằng việc giám sát là điều chẳng thể giảm thiểu khỏi. Song song, vị chuyên gia này cũng gợi ý rằng sự giám sát sẽ trầm trọng hơn lúc giá Bitcoin phát triển hơn nữa. Warren cho biết hàng loạt động thái của nhà chức trách được thúc đẩy do sự bùng nổ của crypto và việc niêm yết trên Coinbase mới chỉ là bước bắt đầu của cả thời kỳ. Đây vẫn chưa phải là đỉnh điểm.

  Warren lưu ý:

  “Một số người coi đây là công đoạn cao trào, tôi quan niệm rằng điều đấy hoàn toàn sai.”

  alt text

  những lời hùng biện phát xuất trong khoảng các tổ chức chính phủ liên quan đến vấn đề quy định cryptocurrency có xu hướng tụ họp vào kiểm soát an ninh người tiêu dùng. Đây là một mối để ý rất thực tiễn trong một lĩnh vực công nghiệp dễ xảy ra những vụ hack cực đoan, lừa đảo và các lỗi bất thần gây tốn kém.

  tuy thế, cùng đồng vẫn ủng hộ động lực hình thành các quy định để thỏa mãn mong đợi những chính phủ kiểm soát việc phát hành và lưu chuyển dòng tiền trong biên thuỳ của họ. Bản tính ko buộc ràng và tự chủ của cryptocurrency đặt ra một mối ăn hiếp dọa hiểm nguy đối với điểm hay của các hệ thống tiền fiat. Đông đảo những nền kinh tế to đã tham gia vào giai đoạn sắp có tác động của bảng tỷ giá tiền ảo tiền điện tử mới nhất crypto phê duyệt thuế và quy định. Ngược lại, cũng có các chính phủ đang vun đắp các loại tiền tệ công nghệ số của ngân hàng trung ương để cạnh tranh và hướng tới mục đích thay thế crypto.

  Nguồn: Cointelegraph


Log in to reply