sau chiến thắng pháp lý và những tin đồn liên tục, Giá XRP tăng lên mức cao mới • Giá XRP tăng hơn 30% lúc những nhà giao dịch bán buôn xoay vòng sang những loại altcoin "rẻ hơn" và theo tâm lý theo dõi tiền ảo nhà đầu cơ chuyển sang hăng hái sau chiến thắng pháp lý gần đây của Ripple trước SEC. Theo Cointelegraph

  alt text

  Giá XRP đã bứt phá lên mức cao mới trong phổ thông năm vào ngày 13 tháng 4 khi khối lượng giao dịch cải thiện vọt.

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng XRP đã đăng ký mức thấp là 1,42 USD trước khi đơn vị đợt tăng 34% lên mức cao 1,88 đô la Mỹ.

  Xem thêm: sàn cointiger

  alt text

  Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT. Nguồn: TradingView

  Sự cải thiện giá diễn ra cộng ngày lúc cả Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) thiết lập ATH mới vì sự phấn khích chủ đạo đối với ngành tiền điện tử đang có xu hướng tăng trước lúc niêm yết trực tiếp của Coinbase vào ngày 14 tháng 4.

  Xem thêm: các loại tiền ảo tiềm năng

  Động lực cho XRP đã được xây dựng trong vài tuần qua nhờ một loạt chiến thắng pháp lý cho Ripple trong cuộc đấu với Ủy ban Chứng khoán và đại lý phân phối Hoa Kỳ, cùng với những tin đồn rằng token có thể được niêm yết trở lại trên rộng rãi sàn giao dịch.

  Ripple cũng đã và đang thực hiện một nỗ lực tiếp thị để lăng xê những khả năng khác nhau của RippleNET, bao gồm những ích lợi của tính thanh khoản theo yêu cầu giúp loại bỏ việc cấp vốn trước cho những tài khoản đích và giảm chi phí hoạt động.

  Stellar (XLM) cũng chứng kiến ​​giá của nó cải thiện 18% vào ngày 13 tháng 4 từ mức thấp 0,576 đô la lên mức cao nhất trong ngày là 0,678 đô la.

  Dữ liệu từ các sàn phân phối tiền điện tử của Hàn Quốc cho thấy các nhà thương lượng đã khởi đầu chuyển hướng trong khoảng BTC và ETH sang các loại tiền điện tử có giá tiền ảo trực tuyến hấp dẫn hơn như XRP và XLM, có tức thị cuộc biểu tình có thể chỉ khởi đầu khi các nhà đầu cơ bán lẻ bị lôi kéo trở lại thị phần tiền điện tử.


Log in to reply