Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin trên sàn uy tín 2021 • Bitcoin là đồng bạc lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thị phần những đồng coin nên đầu tư. Như thế nên, đây là đồng tiền các bạn cần yếu lúc tham dự vào thị phần này. Biết là thế nhưng mua bán bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tậu bán Bitcoin và danh sách trang sắm bán Bitcoin giá phải chăng, uy tín tại Việt Nam.

  1. Những cách tìm bán Bitcoin tại Việt Nam
   Hiện tại, bạn có thể tậu Bitcoin duyệt y 3 hình thức phổ biến:

  tậu qua sàn giao dịch OTC.

  Tại thị phần chợ đen.

  tậu bằng thẻ Visa tại các đại lý phân phối.

  Mỗi phương thức đàm phán đều có ưu và điểm yếu không giống nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để các bạn có thể lựa chọn hình thức thương lượng phù hợp.

  alt text

  Xem thêm: coin stats là gì

  1.1 tậu bán BTC qua sàn phân phối OTC
  cực nhiều sàn phân phối OTC đã tập kết lớn mạnh mạnh tại thị phần Việt Nam. Đây là các sàn giao dịch cho phép bạn sắm bán BTC trực tiếp phê chuẩn chuyển khoản nhà băng.

  Ưu điểm của sàn OTC:
  Nhanh chóng: các bạn có nhận được BTC ngay sau khi thương lượng được hoàn tất

  Uy tín và an toàn: Với tiến trình xử lý giao dịch chặt chẽ, lực lượng support 24/24, bảo đảm cho thương lượng của bạn được hoàn tất mà ko gặp rủi ro gì

  Linh hoạt: các bạn có thể mua số lượng ít

  Có không ít sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị phần Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…

  1. Hai tậu bán bitcoin trên chợ đen
   bạn có thể sắm bán Bitcoin phê duyệt thị phần chợ đen. Đây là nơi quy tụ phổ biến người có nhu cầu mua và bán vào đàm phán bàn bạc với nhau. Bình thường mọi người sẽ chọn ra một tư nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền lúc giao dịch, tuy nhiên hình thức này vẫn tiềm ẩn khá rộng rãi rủi ro, nhất là đối với các người mới tham gia đầu cơ tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.

  Ưu điểm

  đàm phán chóng vánh, có thể thương lượng số lượng to, phí giao dịch thấp.

  nhược điểm

  nhược điểm lớn nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian chỉ là một cá nhân, ko phải công ty công ty uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, cướp đoạt tài sản. Nhắc cả họ có uy tín đến đâu, đôi khi vẫn sẽ bị mờ mắt lúc số tiền bạn thương lượng quá lớn.

  Thời đại kỹ thuật, các bạn đàm phán tìm bán ưng chuẩn mạng, qua những group và không phải biết mặt nhau. Vì thế, cực nhiều thành phần xấu mạo, kém chất lượng nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo các bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo phổ thông nhất.

  Thêm một điểm hạn chế nữa, ấy là bạn sẽ chẳng thể thương lượng một số lượng nhỏ chuẩn y thị phần chợ đen. Ví dụ: bạn muốn sắm 0.01 BTC qua chợ đen hồ hết là rất khó.

  1.3 tậu bằng thẻ Visa qua sàn phân phối
  Đây là cách tìm Bitcoin mới xuất hiện chỉ mất khoảng cách đây không lâu. Các bạn có thể dùng thẻ Visa/Mastercard để tìm Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc các sàn phân phối khác. Cách này đảm bảo an toàn và không sợ bị lừa đảo, tuy thế mình lại ko khuyến khích bạn mua Bitcoin phê duyệt thẻ nguồn vốn vay. Bởi vì, mức phí giao dịch quá cao, lên tới 3.5%/mỗi giao dịch.

  2 Hướng dẫn tìm bán Bitcoin tại các sàn OTC uy tín
  Trong phạm vi bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết sắm bán BTC duyệt những sàn OTC. Vì đây là những sàn uy tín, thương lượng an toàn, nhanh chóng và thuận lợi nên phù hợp với người mới.

  Việc trước tiên, khi muốn giao dịch mua bán tại những sàn OTC, bạn cần có account ngân hàng và đăng ký Internet Banking. Bạn nên dùng tài khoản Vietcombank, vì đây là nhà băng được phổ biến sàn OTC hỗ trợ nhất.

  Sau lúc đã có account ngân hàng, bạn có thể thực hiện theo những thao tác dưới đây để tìm BTC.

  Xem thêm: cách nạp tiền vào binance

  hai.1 Tạo địa chỉ ví Bitcoin
  các bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin lúc giao dịch thành công, có đa dạng loại ví, bạn có thể chọn lọc loại phù hợp với mình.

  Ví trên sàn giao dịch: bạn chỉ cần tạo tài khoản trên những sàn phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là bạn đang lưu trữ BTC trên sàn giao dịch.

  Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu tư nhân của các bạn, các bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. 1 Vài loại ví như ví myetherwallet, ví Ledger Nano, ví Blockchain, ví Coinbase…

  hai.2 chọn lọc đại lý phân phối OTC uy tín
  Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn một đại lý phân phối uy tín, đăng ký account và thực hiện quy trình KYC cần yếu để tiến hành tậu Bitcoin.

  nếu bạn chưa biết nên lựa chọn các đại lý phân phối nào, hãy đọc tiếp Danh sách một sàn OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé.

  hai.3 tìm bán Bitcoin
  Sau lúc đã tuyển lựa được sàn giao dịch, các bạn có thể đăng nhập và tiến hành đặt lệnh tậu bán Bitcoin theo bảng tỷ giá tiền ảo.

  nếu như bạn chưa biết cách sử dụng và đặt lệnh mua bán, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn dùng những sàn OTC tại đây.


Log in to reply