Bitcoin với 60k đô la chưa phải là đỉnh, hoạt động bán hàng ngày càng giảm • Dữ liệu on-chain của Bitcoin bật mí rằng các nhà đầu tư coin 2021 và các "HODLer" ngày một tin tưởng vào giá bán cao hơn khi hoạt động bán của họ đã chậm lại đáng nhắc. Theo Cointelegraph
  alt text

  Lần Việc ban đầu trong thị trường tăng cường giá Bitcoin (BTC), không chỉ những “HODLer” mà còn cả những nhà đầu cơ ngắn hạn, những người thường gây sức ép bán hàng ngày cũng đang giữ Bitcoin của họ.

  Điều này chỉ làm tăng thêm cú sốc nguồn cung đã còn đó. Nếu nhu cầu vẫn mạnh mẽ, đây là một công thức để tăng cường giá BTC.

  Xem thêm: tabtrader là gì

  HOẠT ĐỘNG BÁN BITCOIN ĐANG GIẢM TRỞ LẠI
  Mỗi thị trường cải thiện giá của Bitcoin thường tự dưng với việc càng ngày càng có phổ quát nhà đầu cơ ngắn hạn tham dự vào thị phần với Hi vọng thu được hưởng nhuận nhanh chóng, trong khi các “HODLer” bắt đầu tạo thêm sức ép bán vào nửa sau của chu kỳ thị trường để chốt lợi nhuận của họ.

  Một trong những chỉ báo on-chain tốt nhất để xem xu hướng này diễn ra trong mỗi chu kỳ được gọi là HODL Wave. Theo ấy, độ lâu mà mỗi địa chỉ BTC giữ Bitcoin trước lúc chúng được bán ra thị trường được tụ hội thành những lực lượng kỳ hạn mà sau đó được tưởng tượng trong các dải màu khác nhau.

  alt text

  Bitcoin: HODL Waves. Nguồn: Glassnode

  Ví dụ: một ai đó giữ Bitcoin của họ trong năm tháng sẽ rơi vào ngưỡng 3m-6m, dải màu cam nhạt. Nếu người ấy quyết định bán, nó sẽ rơi ra khỏi nhóm ấy và sẽ hiển thị trong nhóm thời hạn 24h, dải màu đỏ sẫm.

  Điều này có nghĩa là, những màu trong biểu đồ HODL Wave vào một ngày tương ứng càng đỏ thì doanh thu ngắn hạn của Bitcoin càng phổ biến. Hoạt động này phần nhiều ở mức thấp nhất trong thị trường giá xuống và ở mức cao nhất trong thị phần tăng giá, khi mà hoạt động ngắn hạn có khuynh hướng đạt đỉnh quanh đó đỉnh thị trường tăng cường giá.

  phản ảnh giá trị thực tiễn TRONG HODL WAVE LÀ RẤT quan trọng
  Vì giá Bitcoin biến động đáng kể trong những chu kỳ thị trường và HODL Wave chỉ tính đến số lượng Bitcoin tuyệt đối được vận động, biểu đồ này ngoại trừ tới tổng giá trị được người bán Bitcoin thực hiện vào một ngày tương ứng.

  khi việc kiếm lời ngày một trở thành hấp dẫn đối với những người bán khống lúc giá tăng càng cao, thì HODL Wave có thể được tính theo giá Realized, là giá nhàng nhàng mỗi Bitcoin được sắm / bán lần cuối.

  Điều chỉnh này cho phép nghĩ đến việc thu lợi nhuận theo giá trị hàng ngày chuẩn y những hàng ngũ màu.

  các ĐỈNH CHU KỲ BITCOIN CÓ xu thế HÌNH THÀNH tiếp giáp với ĐỈNH HOẠT ĐỘNG NGẮN HẠN
  Sau lúc HODL Wave được tính theo giá Realized, thì Realized Cap HODL Wave được hình thành, một định nghĩa được giới thiệu lần Đầu tiên bởi nhà phân tách on-chain Typerbole. Sự điều chỉnh này cho thấy rằng đỉnh 1w-1m trùng với mọi đỉnh thị phần tăng cường giá cho đến nay.

  alt text

  Bitcoin: Realized Cap HODL Wave. Nguồn: Glassnode

  Chỉ báo này không những cho thấy rằng hoạt động bán hiện tại vẫn chưa ở mức đỉnh điển hình của thị phần cải thiện giá, nó thậm chí còn mách nhỏ rằng lần Việc ban đầu trong lịch sử thị trường tăng cường giá của Bitcoin, xu thế này đang giảm khi mà giá tiếp tục tăng cường.

  alt text

  Bitcoin: Realized Cap HODL Wave 1d-1m. Nguồn: Glassnode

  Xem thêm: rút tiền từ binance

  Đây là một xu thế rất bất thường trong thị phần tăng cường giá. Giả sử rằng đỉnh giá vẫn chưa đạt tới, điều này cho thấy rằng các người tìm kiếm lợi nhuận, cho dù họ tụ họp ngắn hạn hay dài hạn, đang bắt đầu giữ lại Bitcoin của họ, mong ước giá cao hơn sẽ tới và điều ấy làm cải thiện sự khan thảng hoặc bitcoin trên các sàn giao dịch.

  HOẠT ĐỘNG BÁN BITCOIN SO VỚI thời gian NẮM GIỮ LÀ hơi THẤP
  Rafael Schultze-Kraft, CTO của Glassnode, cũng có ý kiến như vậy lúc coi xét những người bán Bitcoin dài hạn duyệt y Coin Days Destroyed (CDD), CDD là thước đo giá trị của mỗi giao dịch BTC, trong đó tính đến thời gian còn đó đề cập diễn ra từ những BTC chuyển động lần chung cuộc

  Dựa trên đường trung bình động 3 tháng của chỉ số này, chỉ số này đã giảm xuống mức được thấy lần cuối vào mùa hè năm 2019 tại thời khắc mà giá đã đạt tới cực điểm.

  giả dụ giá gần với mức đỉnh của thị trường tăng giá, giá trị chỉ báo cao hơn phổ thông sẽ được hy vọng vì các người nắm giữ dài hạn sẽ chốt lời, điều này hiện ko đúng.

  ĐÂY LÀ NHIÊN LIỆU hoả tiễn BITCOIN
  Hoạt động bán bitcoin cho dù ấy là trong khoảng các nhà đầu cơ hay những người nắm giữ dài hạn đang giảm trong khi hành vi chi tiêu hàng năm can hệ tới vốn hóa thị phần cũng thấp một cách đáng kinh ngạc. Đầy đủ các điểm dữ liệu trực tuyến giá các đồng tiền ảo hôm nay cho thấy rằng thị trường đang nhích dần tới sự siết chặt nguồn cung thậm chí còn sâu hơn. Đây là một trong các nhiên liệu tên lửa tốt nhất để đẩy giá Bitcoin lên cao hơn.

  tuy nhiên, đây ko phải là một sự bảo đảm vì nó đòi hỏi nhu cầu liên tiếp để giá cải thiện trong môi trường này. Vì vậy, cần theo dõi chặt chẽ nhu cầu của các tư nhân và doanh nghiệp có giá trị ròng rã cao, vì mới đây họ là động lực chính từ phía các bạn.


Log in to reply