Chành xe vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ uy tín • Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

  -Vinatransport hỗ trợ khách hàng vận chuyển nhiều loại hàng hóa như: quần áo, giày dép, hàng mẫu, nước hoa, bưu thiếp, dụng cụ sinh hoạt, máy móc, phụ kiện,….bằng đường bộ sang Thái Lan.
  -Việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ tuy tốn nhiều thời gian nhưng đổi lại chi phí rất thấp và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa mà đường hàng không thì không vận chuyển được.

  Có hai hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan:

  • Vận chuyển chính ngạch đi Thái Lan: Hình thức này cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặt thù.

  • Vận chuyển tiểu ngạch đi Thái Lan: Vận chuyển đơn giản, không cần giấy tờ hay bất kỳ thủ tục nào. Phù hợp với các loại hàng hóa nhỏ lẻ và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  ==> Liên hệ tư vấn các hình thức vận chuyển phù hợp với đơn vị: 039 588 6261 – 0909 154 944

  Chi phí và thời gian vận chuyển hàng đi Thái Lan

  Chi phí gửi hàng bao nhiêu?
  -Chi phí gửi hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: địa điểm giao nhận hàng, hàng hóa là gì, thể loại hàng hóa, số lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển, trị giá hàng và các dịch vụ đi kèm nếu có nhu cầu.

  -Vì vậy nếu muốn tham khảo cước vận chuyển hàng sang Thái Lan thì khách hàng cần cung cấp chính xác một số thông tin để bên đơn vị vận chuyển có thể cho khách hàng một mức giá chính xác nhất.

  -Tuy nhiên Vinatransport đảm bảo là đơn vị vận chuyển có mức chi phí gửi hàng thấp nhất thị trường hiện tại.

  Thời gian vận chuyển hàng sang ThaiLan trong bao lâu?
  – Cũng như chi phí vận chuyển thì thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc và loại hàng hóa, số lượng hàng, hình thức vận chuyển và đặt biệt là địa chỉ giao nhận hàng.

  – Thời gian trung bình cho các tuyến hàng bên Vinatranport từ các vùng trung tâm Việt Nam sang trung tâm Thái Lan như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng sang Bangkok rơi vào khoảng 7 đến 10 ngày từ khi nhận được hàng.

  – Nhiều đơn vị sẽ báo cho khách hàng chỉ 2 – 3 đến 5 ngày làm việc sẽ nhận được hàng là thật sự không chính xác. Khách hàng chú ý đến mức độ uy tín và trung thực của đơn vị đấy.

  Chốt lại nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Thái Lan? Muốn biết chi phí vận chuyển hay muốn tư vấn các hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa của mình thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, tậm tâm nhất.

  Hotline - Vinatransport: 039 588 6261 - 0909 154 944 • Nhà di động (motorhome) hiện là một xu hướng đang được ưa chuộng trong giới siêu giàu. Những chiếc motorhome được trang bị tiện nghi giống như khách sạn 5 sao thu nhỏ, giúp cho những chuyến đi đường dài thêm thú vị.Motorhome được ví như biệt thự gắn bánh xe. Bên trong motorhome có phòng tắm, nhà bếp và tất cả các tiện nghi tương tự một ngôi nhà. Những chiếc xe nhà di động này sẽ giúp cho hành khách tận hưởng sung sướng, tăng thêm phần hứng khởi cho những chuyến đi du lịch khám phá dài ngày. Nhà di động MOTOR HOME Cuộc sống chắc chắn sẽ trở nên thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu chiếc MOTOR HOME – Một chiếc xe dã ngoại cung cấp đầy đủ tiện nghi như một căn phòng khách sạn trừ việc thanh toán những hóa đơn đắt đỏ hàng ngày và phí dịch vụ. Nó là một chỗ ở lý tưởng được thiết kế tạo sự thích thú, thoải mái và linh hoạt tối đa cho người sử dụng. Chiếc xe có nội thất trang nhã với công nghệ tiên tiến hưởng thức cuộc sống, Tận hưởng tự do Chiếc xe được trang bị màn hình tivi phẳng, rạp hát mini, sofa giường, lò vi sóng, tủ lạnh và bồn rửa mini đi kèm vòi nước. Với những tính năng hữu dụng đó kết hợp cùng không gian trang trí giản dị, chiếc xe chắc chắn sẽ để lại cho bạn, gia đình, bạn bè và doanh nghiệp những kỉ niệm tuyệt vời không thể xóa nhòa. Cái chạm của chất lượng và sự tao nhã • Vận chuyển chính ngạch đi Thái Lan: Hình thức này cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặt thù.| day rut nhua


Log in to reply