Stablecoin USDT sắp chuẩn bị ra mắt trên Polkadot và Kusama • Việc tung ra "parachain shards" trên Polkadot cũng đồng nghĩa với việc phát hành Tether trên mạng ngoài sàn giao dịch bitcoin thế giới. Theo Cointelegraph

  alt text

  các bạn Polkadot và Kusama sẽ được hưởng lợi trong khoảng việc tích hợp trực tiếp với USDT của Tether lúc các parachains phổ quát ra mắt. Như được thông báo bởi Tether vào thứ Ba, stablecoin sẽ ra mắt trên cả Polkadot và Kusama, mạng anh em họ của nó.

  Tether (USDT) là stablecoin lâu đời nhất đem lại chừng độ chấp thuận đáng kể và cách đây không lâu nó đã vượt qua nguồn cung lưu hành 40 tỷ đô la. Dù rằng trước đây đã có những lo ngại về trường hợp dự trữ, nhưng công ty vừa qua đã cam kết và thực hiện bằng các đợt kiểm tra dự trữ định kỳ.

  Xem thêm: hướng dẫn cách nạp tiền vào Huobi

  thời gian phát hành Tether trên Polkadot phụ thuộc vào lộ trình của nó và việc kích hoạt những parachains, “shards” trong mạng Polkadot. Như giám đốc kỹ thuật của Tether, Paolo Ardoino, nói:

  Tether có thể sẽ ra mắt trên parachain Ban đầu có sẵn, StateMint. Chúng tôi kỳ vọng StateMint sẽ là sản phẩm thông dụng Việc ban đầu.

  những parachains thông dụng là một đề xuất mới đây trong mạng Polkadot nhằm sản xuất nền móng trung lập để xây dựng những tính năng quan trọng cho toàn bộ mạng. Số đông những parachains “bình thường” được đưa ra bởi các nhà vững mạnh bên ngoài và đôi khi, chúng có thể trùng lặp về chức năng và trở thành đối thủ cạnh tranh hoàn hảo.

  alt text

  Xem thêm: bài kiểm tra margin binance

  Trước khi khai triển trên Polkadot, Tether sẽ khởi chạy trên Kusama, bản thân nó sẽ khởi chạy parachains chí ít một vài tuần trước Polkadot. Kusama là một “canary network” của Polkadot, một nền móng trung gian giữa testnet và một blockchain độc lập. Kusama là một mạng đầy đủ chức năng mang trị giá kinh tế, nó được kỳ vọng sẽ dẫn đầu trong việc triển khai các nâng cấp giao thức mới.

  Tether là một trong các stablecoin có khuôn khổ tiếp cận rộng nhất trên những blockchain, vì Polkadot và Kusama đã thêm vào danh sách các người chấp nhận vốn đã đáng nhắc. Chúng bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Tron (TRX), EOS, Solana (SOL) và Bitcoin Cash (BCH). Tether cũng đang hỗ trợ 1 số giải pháp lớp 2 như zkRollups và Liquid Network. Ardoino đề cập thêm: Quyết định phát hành Tether trên Polkadot hình như được tiến hành với các sàn tiền ảo tài chính phi tập trung:

  Sự tích hợp của chúng tôi với Polkadot nhằm tương trợ các hệ sinh thái nguồn vốn phi tập hợp đang vững mạnh trên những blockchain. Đã có sự vững mạnh đáng chú ý trong kỹ thuật Web 3.0 và chúng tôi mong đợi giúp họ mở khóa giá trị internet.


Log in to reply