Bảng tỷ giá coin , tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay 03/04/2021 • Bảng tỷ giá coin , tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay 03/04/2021
  s4.JPG
  JPMorgan bật mí dự báo giá Bitcoin 'lớn' khi thị phần Bitcoin và tiền điện tử tăng cường vọt lên mức 2 ngàn tỷ USD
  Bitcoin đã giành được thị trường công bằng của những người ủng hộ xã Wall trong năm nay trong bối cảnh một đợt tăng giá chứng kiến ​​nó cải thiện vọt khoảng 500% .

  Giá bitcoin đạt mức cao chỉ hơn 60.000 đô la Mỹ / bitcoin vào tháng trước trước khi giảm nhẹ trở lại nhưng sau đấy đã mất giá. Trong khi đấy, thị phần tiền điện tử rộng lớn hơn đã cải thiện lên gần 2 nghìn tỷ USD - được thúc đẩy bởi những mã thông tin tài chính phi tập trung (DeFi) .

  Giờ đây, các nhà phân tích tại gã khổng lồ ngân hàng thị trấn Wall và người từng hồ nghi bitcoin JPMorgan đã nhắc rằng bitcoin có thể tăng cường cao đến 130.000 đô la Mỹ trong dài hạn nếu nó tiếp tục thấy sự biến động của nó quy tụ với sự biến động của vàng.
  b07eeb8a2357ce6a8a8ce317fe4f1150.jpg

  Xem thêm: cách đào bitcoin

  Nhà băng cảm thấy rằng thước đo biến động bitcoin trong sáu tháng dường như đang bền lâu lòng vòng mốc 73% - cho thấy "các dấu hiệu dự định ​​về việc bình thường hóa biến động bitcoin" có thể giúp "phục hồi" sự để ý trong khoảng các nhà đầu tư doanh nghiệp.

  Theo JPMorgan, sự biến động cao "đóng vai trò như một cơn gió ngược hướng đến việc áp dụng thể chế hơn nữa".

  Giá bitcoin đã tăng vọt lúc những nhà đầu cơ công ty gồm những nhà quản lý tài sản Ruffer có hội sở tại London và gã đồ sộ bảo hiểm MassMutual đã mua vào bitcoin — với Tesla của Elon Musk đứng đầu hàng loạt vụ đặt cược bitcoin cao cấp.

  Vì vậy, giá bitcoin đã tăng trong khoảng khoảng 10.000 đô la mỗi bitcoin lên khoảng 60.000 đô la, nhưng JPMorgan cho rằng nó vẫn có thể có 1 vài cách để chạy.

  Những nhà phân tích của JPMorgan viết: “Về mặt cơ học, giá bitcoin sẽ phải tăng cường [lên] 130.000 USD, để phù hợp với tổng đầu cơ của khu vực cá nhân vào vàng.
  s3.JPG

  Xem thêm: ponzi

  Khi mà đấy, cùng đồng bitcoin đang nhận thấy bối rối sau lúc bitcoin diễn ra vào năm 2021.

  "Sau màn biểu diễn lý tưởng trong quý Trước tiên chứng kiến ​​ông vua tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại là 61.700 đô la Mỹ, bitcoin bước vào tháng 4 dẫn đầu một thị phần tiền điện tử có vẻ sôi động", Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của bitcoin có hội sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh cho biết. Đại lý phân phối tiền điện tử Bitfinex, cho biết trong những bình luận được gửi qua email, chỉ ra thông tin của PayPal trong tuần này rằng họ sẽ sớm cho phép các bạn ăn xài bitcoin và 1 vài loại tiền điện tử khác tại 29 triệu người bán trên toàn thế giới.

  "Như thông tin gần đây của PayPal cho thấy, sự biến động vốn có của các mã thông báo kỹ thuật số ko phải là rào cản đối với việc chúng được sử dụng ngày một phổ thông trong những khoản thanh toán. Cuộc biểu tình này có thể báo trước sự lấn chiếm có ý nghĩa Đầu tiên của bitcoin vào hệ thống vốn đầu tư kế thừa và lĩnh vực thẻ nguồn đầu tư."

  Xem thêm: sha256 là gì


Log in to reply