Quỹ đầu tư từ Dubai bán 750 triệu USD Bitcoin để mua Cardano, Polkadot • Quỹ đầu tư FD7 có trụ sở tại Dubai cho biết, đối với họ, Bitcoin “khá là vô dụng” và những altcoin như Cardano là một chọn lựa tốt hơn cho các nhà đầu tư mới ở những mạng tiền ảo uy tín.

  alt text

  Quỹ đầu cơ trong khoảng Dubai bán 750 triệu đô la Bitcoin để sắm Cardano, Polkadot

  Có thể bạn chưa biết cách nạp tiền sàn Huobi như thế nào

  Quỹ tiền điện tử FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai thông tin sẽ bán ra số Bitcoin giá trị hơn 750 triệu đô la Mỹ trong tháng tới để sắm Cardano và Polkadot thay thế, trong một thông cáo báo chí ngày 26 tháng hai. Cả 2 blockchain này đều là mạng lưới tốc độ cao có thể tương trợ khai triển giao kèo sáng tạo giá cả thấp và cung ứng khả năng mở rộng cho những nhà vững mạnh mới mua tiền ảo bằng visa.

  Quỹ này tuyên bố nắm giữ hơn 1 tỷ đô la tài sản ròng, với phần đông là Bitcoin. Tuy nhiên, những giám đốc điều hành của quỹ tin rằng Bitcoin đã hoàn thành mục đích của nó và các blockchain mới hơn là một chọn lọc tốt hơn.

  Prakash Chand, tổng giám đốc tại FD7, phát biểu:

  “Ngoài thực tế là Bitcoin lần Việc trước tiên được đưa ra thị trường và nhà đầu cơ coi nó như một kho lưu trữ giá trị, tôi quan niệm rằng Bitcoin thực thụ khá vô dụng”. Cardano và Polkadot chung cuộc sẽ có giá trị hơn Bitcoin “trong vài năm tới”.

  Chand kể rằng hai Dự án là nền móng của “internet mới” và Web3 – một thuật ngữ được sử dụng chỉ mất khoảng gần đây để diễn tả thế hệ gần đến của các doanh nghiệp khởi nghiệp Internet tiến hành buôn bán theo phương thức ngang hàng mà ko cần phụ thuộc vào các đối tác trung gian.

  1 số tỉ dụ về các điều này, FD7 cho biết trong bản phát hành, là quyết tâm của Cardano nhằm cho ra một kĩ thuật blockchain giải quyết nhu cầu của các cá nhân ko có ngân hàng ở châu Phi và sự lớn mạnh liên tục của Polkadot đối với hệ sinh thái những Công trình Web3.

  xem thêm bài viết Hướng dẫn rút VND sàn Huobi

  trong khi đó, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, kèm theo rất nao nức vớ quyết định này. &Ldquo;Chào mừng FD7 Ventures tới với hệ sinh thái. Hãy cho chúng tôi biết nếu như phái mạnh cần bất kỳ hỗ trợ công nghệ nào, ” ông tweet.

  alt text

  Sau lúc FD7 tuyên bố đã khởi đầu tậu ADA và DOT, các token của mạng lưới Cardano và Polkadot đã ngay tức thì phản ứng. Trong 24 giờ qua, giá DOT đã giảm 9%, thích hợp với khuynh hướng chung của thị trường. Ngược lại, Cardano đang bất chấp thị phần, cải thiện 4%.


Log in to reply