Làm thế nào để Rút Tiền sàn Binance? • Hãy thử rút tiền BNB và sử dụng Binance Chain (BEP2) làm mạng lưới thực hiện. để trả lời câu hỏi làm thế nào để rút tiền sàn binance
  Ở phần [Deposit], chọn [BNB] [BEP2(Binance Chain)],
  download (4).jpg

  Vì một số token trong các mạng lưới sử dụng cùng một địa chỉ, bạn sẽ phải điền vào MEMO để xác định giao dịch chuyển tiền của người dùng. (Lưu ý: MEMO còn được gọi là Tag hoặc ID thanh toán trên một số nền tảng và ví.)
  Tham khảo: rút tiền sàn binance như thế nào
  Nhấn nút để sao chép địa chỉ nạp tiền và MEMO.

  Dưới mục [Withdraw], chọn [BNB] [BEP2(Binance Chain)], dán địa chỉ và nhập [Amount] mong muốn. Bạn sẽ thấy phí giao dịch tương ứng sau đó nhấn [Submit] để rút BNB.

  vui lòng đảm bảo rằng cả MEMO và địa chỉ gửi tiền đều đúng và được điền chính xác. Kiểm tra các chi tiết còn lại, và nhấn [Submit].
  Tiếp theo, bạn sẽ thấy trang xác minh bảo mật. Vui lòng nhập mã xác minh di động hoặc mã xác minh Email trong thời gian cho phép.

  Hãy chú ý: Nếu nhập sai thông tin hoặc chọn sai mạng lưới khi chuyển tiền, tài sản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn nhập là chính xác trước khi thực hiện giao dịch.


Log in to reply