Sửa Laptop Tại Nhà Đường Nguyễn Thái Sơn • SỬA MÁY TÍNH Ở ĐƯỜNG NGUYỄN THÁI SƠN GÒ VẤP
  CÔNG TY SỬ MÁY TÍNH THIÊN LONG
  ĐT: 034.682.1715
  website sửa máy tính đường nguyễn thái sơn https://congtythienlong.com/sua-may-tinh-duong-nguyen-thai-son/

  máy tính Thiên Long

  Nguyên nhân này rất hiếm xảy ra nhưng vẫn không cần là không có. Với lỗi này cũng có thể có thể xảy ra khi trời mưa giông, sấm chớp lớn mà máy tính vẫn hoạt động, sét đánh khiến cháy nổ main. Trường hợp bị sét đánh cũng đều có thể main sẽ bị hỏng hoàn toàn.

  Nhiệt chiều cao
  Khi người dùng ít vệ sinh máy, không bảo dưỡng hoặc làm việc trong thời gian dài khiến nhiệt độ của máy quá cao, khiến cho các chân chip bị hở, làm chết tụ, phù tụ, cháy mạch, cháy các khe cắm mở rộng…

  Máy tính bị nóng

  Đi sửa máy tính
  Khi máy bị lỗi và bạn buộc phải mang đến các cửa hàng để sửa chữa. Tuy nhiên chọn phải địa điểm kém uy tín, nhân viên tay nghề kém cũng đều có thể trong quá trình kiểm tra, sửa chữa khiến main của bạn bị hư hại hoặc có thể họ cố ý để bạn cần sửa chữa với con số tiền lớn hơn.

  Note: Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Nhận USB Đơn Giản

  1. Các lỗi thông dụng và cách khắc phục
   Không nhận Card mở rộng, không nhận RAM,…
   Khi máy gặp lỗi này, thường do chỗ tiếp xúc giữa main với các Card mở rộng, RAM bị hoen, rỉ… dẫn đến không tiếp xúc tốt.

  Cách khắc phục : Tháo và vệ sinh rất sạch rồi thử lại hoặc chuyển qua khe cắm khác, thử lại.

  Chết BIOS
  Khi máy tính gặp lỗi BIOS thường do việc “nâng cấp BIOS” gây ra.

  Cách khắc phục:  Nên lưu lại thông tin của nhà sản xuất Mainboard, model, Fix… càng nhiều chi tiết càng tốt. Hãy tìm file BIN của BIOS trên internet rồi sau đó hãy download về. Tiếp theo bạn cần mang đến những nơi có chép ROM nhờ họ chép vào giùm.

  Phù tụ (Rất thường xảy ra – do nguồn không ổn định)
  Đây là lỗi rất thường hay diễn ra do nguồn không ổn định. Máy thường hay bị treo giữa chừng hoặc chập chờn.

  Cách khắc phục:  Thay các tụ này, mua loại 3300uF/16V.

  Lỗi phù tụ và cách khắc phục

  Lỗi không có hình ảnh trên màn hình
  Lỗi mainboard này thường xuất phát từ việc do 1 thành phần nào đó bị chạm nguồn, chủ yếu cũng đều có thể là 1 linh kiện, 1 ic hay 1 chip BGA.

  Cách khắc phục:  nên đưa đến các cửa hàng đáng tin cậy để được hỗ trợ

  Lỗi tê liệt hoàn toàn máy tính
  Khi máy tính bỗng dưng bị tê liệt hoàn toàn, không có led báo hiệu khi nhấn nút mở nguồn thì tốt hơn hết bạn hãy kiểm tra lại các giắc cắm adapter vì chúng cũng đều có thể bị hở, lỏng không tiếp xúc tốt gây chập mạch đứt cầu chì. Nếu không được hãy mang máy đến địa điểm sửa chữa bài bản để được kiểm tra và sửa chữa nhé.

  Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy tính uy tín

  Note: Khắc Phục Laptop HP Bị Lỗi Màn Hình Nhanh Nhất

  Tham khảo xong bài viết trên, bạn có nhận thấy máy tính của mình có triệu chứng nào như trên không? Nếu có đừng chần chừ nữa đưa ngay máy đến các cửa hàng, địa điểm bảo hành đáng tin cậy để được hỗ trợ tốt nhất. Bởi đa phần lỗi main là lỗi của phần cứng nên bạn chỉ có thể làm vài việc dễ dàng nếu lỗi nhẹ. Còn trường hợp lỗi nặng càng phải có sự am hiểu mới có thể thực hành được, đừng tự tiện sửa chữa sẽ làm mọi thứ tồi tàn hơn đấy.


Log in to reply