Sửa máy tính tại nhà đường Vườn Lài • Sửa máy tính tại nhà, Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long
  Hotline : 034.682.1715
  Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Website : sửa máy tính đường vườn lài [https://congtythienlong.com/sua-may-tinh-duong-vuon-lai/](link url)

  máy tính Thiên Long

  Khôi phục các tư liệu không được Lưu trong Microsoft Office
  Không ai cũng có thể có thể thoát khỏi sự cố điện hoặc sự cố máy tính, vì thế bạn phải phải cẩn thận để lưu dữ liệu khi làm việc với các tài liệu quan trọng. Điều này có thể được hỗ trợ bằng cách cho phép và cấu hình  AutoSave  và  AutoRecover  tùy chọn của bạn trong Microsoft Office. Khi làm như vậy, bạn sẽ giúp ngăn ngừa mất dữ liệu và tạo thuận tiện cho việc phục hồi các tệp chưa lưu của bạn.

  Bật tự động lưu và tự động phục hồi trong MS Office

  Mở chương trình Office (Word, Excel, PowerPoint, Nhà xuất bản, Visio, Dự án …) và nhấp vào menu  File  > Options > Save > Save documents.

  Đảm nói rằng ô vuông  Save AutoRecover mỗi phút  được đánh dấu và sau đó chọn tần suất bạn muốn MS Office tự động lưu tài liệu của bạn (chọn một giá trị từ  1  đến  120  )

  Làm làm sao để Kích hoạt Tự động Khôi phục (AutoRecovery) tập tin trong MS Office
  Các  Keep the last autosaved version if close without saving  tùy chọn Enables cho phép bạn phục hồi lại tài liệu không được lưu (với ít nhất mất dữ liệu).

  Khi bạn đã kích hoạt tính năng này, MS Office sẽ lưu bản sao của những phiên bản đã được tự động lưu gần đây nhất của bạn trong thư mục  UnsavedFiles  (nằm trong C:\Users\Username\AppData\Local\Microsoft\Office).
  ).

  Để khôi phục các tệp chưa lưu, bạn chỉ cần mở một tài liệu mới hoặc hiện tại và sau đó nhấp vào  File  >   Info  >   Manage Versions  >   Recover Unsaved Documents  .

  sửa máy tính quận 12 [https://congtythienlong.com/sua-may-tinh-quan-12/](link url)
  sửa máy tính quận phú nhuận [https://congtythienlong.com/sua-may-tinh-quan-phu-nhuan/](link url)


Log in to reply