Pi Network là gì? có lừa đảo (scam) hay không? • Là một nhà đầu cơ tiền điện tử, bạn chắc hẳn đã quá quen thuộc với Bitcoin - đồng bạc điện tử đứng đầu thị phần. Có bao giờ các bạn muốn quay trở lại các ngày BTC mới chập chững thao tác vào thị phần với những sàn trên bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo và đầu tư vào nó?

  Vậy còn "Pi Network"? Các bạn đã bao giờ nghe về nó? Pi là một đơn vị khởi nghiệp tiền tệ phương pháp số mới (năm 2019). Liệu rằng Pi Network có thể lặp lại lịch sử như Bitcoin được hay không? Trước khi đưa ra quyết định có nên tham dự vào Dự án này ko, hãy theo chân Remitano Nhận định các thông tin cơ bản nhất về Pi Network và Nhận định tiềm năng dài hạn của nó nhé.
  alt text

  Pi Network là gì?

  Pi Network là một nền tảng tiền điện tử dựa trên kỹ thuật Blockchain được tăng trưởng bởi những tiến sĩ Stanford. Đây là một loại tiền điện tử chỉ có thể khai thác được trên điện thoại. Nhưng nó lại không lãng phí quá nhiều tài nguyên trang bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. Thêm nữa, một ưu điểm nổi bật của Pi là bạn có thể tắt áp dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 tiếng.

  sứ mạng chính của Pi Network là tối ưu hoá tuyệt vời về tài nguyên khi mà vẫn bảo đảm tính gần gũi với người dùng nhất. Và Pi hiện đang tiến hành mục đích này dựa trên Blockchain được vun đắp với Giao thức đồng thuận Stellar (Stellar Consensus Protocol -- SCP) và hệ thống vòng tròn bảo mật của Drake.

  tuy thế, có hai điểm chính mà các bạn cần lưu ý lúc quyết định gia nhập Pi Network.

  Đầu tiên, hiện tại Pi Network vẫn đang ở giai đoạn hai. Điều này cũng có tức thị Công trình này vẫn còn một quãng trục đường dài để đi. Nói cách khác, chỉ mất khoảng này, vẫn có 1 số vấn đề có thể xảy ra, hay 1 số chi tiết của Công trình vẫn có thể đổi thay.

  Hơn nữa, Pi không hề hoàn toàn là một Công trình cho coin miễn phí. Thực chất, đây là một Dự án dài hạn. Và sự đóng góp của cùng đồng có một vai trò quan trọng đối với sự thành công của nó. Chính vì vậy, đây không là một chọn lựa thích hợp với các người muốn kiếm tiền một cách chớp nhoáng.

  == tham khảo thêm hướng dẫn kinh doanh tiền ảo

  Điều gì khiến Pi thu hút được người dùng?
  Như chúng ta đã biết thì cái gì cũng có rủi ro của nó cả. Ngay cả Pi cũng vậy. Là một Dự án mới, Pi có thể thành công, cũng có thể thất bại. Nhưng hiện tại đã có hơn 10 triệu người tham gia vào cùng đồng Pi. Lý do gì dẫn đến việc này? Chúng ta có thể suy đoán được dựa theo hai lý do chính sau đây:

  Thứ nhất, Pi là một Dự án cho phép khai thác miễn phí thời kì đầu. Các bạn ko (hoặc chưa cần) bỏ tiền để sở hữu đồng Pi. Hiện tại Công trình đang cho khai thác Pi bằng cách chuyên chở áp dụng xuống và nhận Pi hàng ngày. Hồ hết những gì các bạn cần làm là bảo đảm rằng bạn đã cho phép Pi Network khai thác trên điện thoại.

  Thứ 2, Pi có thể là một "cơ hội mới" trên thị trường tiền điện tử. Phổ biến người tham dự Dự án với Hi vọng rằng một "Bitcoin thứ 2" sẽ xuất hiện. Vào giai đoạn đầu, người ta phải tốn tới 10,000 BTC để sắm hai chiếc bánh Pizza. Mọi thứ chừng như không đáng tiền ở thời khắc đấy. Tuy vậy, hiện tại giá một BTC đang ở mức xấp xỉ 40,000 đô la Mỹ. Chính vì thế, đang có rất nhiều người đặt niềm tin vào việc Pi cũng sẽ có diễn biến tương tự.

  Cách thức hoạt động của Pi Network
  Để khai thác Pi, bạn phải vào áp dụng 24 giờ một lần. Và click nút tia sét để khởi đầu khai thác. Bạn không cần phải giữ ứng dụng luôn mở trong thời gian này. Chỉ cần click nút, tắt ứng dụng rồi các bạn có thể làm việc khác. Quá trình khai thác sẽ diễn ra thậm chí lúc điện thoại các bạn không kết nối internet.

  Một Ưu điểm nữa của Pi là các bạn không cần đăng nhập mỗi lần vào. Thông báo đã được lưu lại từ lần đăng nhập Việc đầu tiên. Không chỉ có thế, bạn cũng có thể cài mật khẩu để giữ an toàn cho số Pi của mình.

  các bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời các bạn bè và gia đình tham dự cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng cường thu nhập của mình phổ thông hơn bằng cách vun đắp vòng tròn bảo mật của bạn.

  Điều này góp phần gia cải thiện bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, những thành viên kỳ cựu của màng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

  Pi Network có lừa đảo không?
  Hiện tại, chưa có gì chắc chắn để khẳng định Pi Network có lừa đảo hay ko. Chúng ta sẽ cần thêm thông tin và thời kì để Nhận định về vấn đề này. Tuy nhiên, ở giác độ đầu cơ, bài viết này sẽ phân phối 1 vài thông báo đơn thuần để bạn có thể Đánh giá về tiềm năng của Pi nhé!

  Việc trước tiên, chúng ta sẽ xét đến Về ưu điểm của nền tảng này. Như đã kể trước đó, Pi Network không đề nghị quý khách nạp tiền hay đầu tư gì cả. Thậm chí, nó cũng ko phát hành token duyệt bán ICO, ITO, IEO. Tương tự các bạn cũng không có nguy cơ mất tiền lúc tham dự cộng đồng Pi.

  == xem thêm tiền ảo bị cấm ở việt nam như thế nào?

  tuy vậy, có một vấn đề can dự đến Pi mà bạn cần lưu ý. Như chúng ta đã biết thì hiện tại Pi chỉ cho phép quý khách khai thác Pi trên thiết bị di động của họ. Trên thực tại, có một hình thức tiến công mạng bằng cách lừa quý khách tải xuống các áp dụng độc hại.

  Sau ấy, các áp dụng này sẽ âm thầm qua mặt quý khách để khai thác các loại tiền điện tử khác như Monero hay Bitcoin,.... Và nó được gọi là Cryptojacking. Mặc dầu vậy, nhưng cho đến hiện tại chưa có gì có thể chứng minh Pi có phải là một hình thức dạng này hay ko.

  thông tin độc nhất mà chúng ta biết đây đơn thuần chỉ là "sự cố gắng" của một lực lượng cựu sinh viên Đại học Stanford, với mong đợi khiến toàn cầu tiền điện tử trở nên "gần gũi" hơn với mọi người. Phê chuẩn việc cho phép người dùng khai thác Pi miễn phí, họ đang từng chút một mở mang cùng đồng của mình.

  Chúng ta không ai có thể biết trước được Công trình này sẽ hoạt động như thế nào trong khoảng thời gian dài. Tuy vậy, đội ngũ Pi vẫn đang tuyên bố dốc hết sức mình để đảm bảo độ thành công của Dự án.

  giả dụ bạn muốn Nhận định thêm về "đội ngũ sáng lập Pi", các bạn có thể Tìm hiểu thông báo về các người này trên Google:

  Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng phòng ban công nghệ

  Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm

  Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận cộng đồng


Log in to reply