Năm 2021 - Bắt đầu trade coin như thế nào? • tại sao bạn nên trade coin?
  Hầu hết bạn có thể thấy câu hỏi này tương đối ngớ ngẩn. Xét cho cộng, thật khó để tranh cãi với tuyên bố rằng trong cuộc tìm kiếm độc lập về nguồn vốn, trade coin và đầu cơ vào thị trường tiền tệ mã hóa là một trong những cơ hội hấp dẫn nhất. Thế giới trading rất quyến rũ – khi các bạn trông thấy đông đảo các câu chuyện về các thành công lớn lớn của Apple, Facebook, Google, Tesla và 1 vài nhà đầu tư to như Warren Buffett, Paul Tudor Jones, David Tepper, George Soros, Benjamin Graham, khi này bầu trời dường như chính là giới hạn. Hơn thế nữa, sự tiến bộ về kỹ thuật đã mang toàn cầu này gần hơn với Average Joe, bằng khả năng tróc nã cập trực tuyến chóng vánh với giá rẻ đến phần nhiều các thị trường và tài sản lý tưởng tại các sàn tiền ảo uy tín.

  Điều này nhắc lên một điều rằng, bất chấp các tiền đề lớn, các giấc mơ hoang dại của các trader lúng túng đi kèm với các cơ hội không giới hạn thường sẽ dẫn đến thảm họa. Thật sự không muốn làm mọi người sợ nhưng thực tiễn là, 1 số lượng to những trader mới thường mất đi một phần hoặc đầy đủ vốn Việc đầu tiên của họ.

  Làm thế nào bạn có thể ngăn chặn điều đó? Vâng, tin tốt là bằng cách phấn đấu để nhận được thông tin và tự mình trau dồi, các bạn đã thực hiện một trong những bước quan trọng nhất để đến với thành công. Khiêu vũ một cách mù quáng vào thị trường và khởi đầu “day-trading” trên “margin“ để đuổi theo các kết quả không thực tại chiếm phần nhiều trong các câu chuyện kinh dị. Trước khi bạn rời khỏi, chúng tôi có nhiều tin tốt hơn – bằng cách làm theo 1 số luật lệ đơn giản, các bạn sẽ vẫn kiểm soát được toàn bộ mọi thứ, không cần phải chấp nhận các rủi ro ko nhu yếu hoặc mắc 1 số lỗi quá phổ thông mà các người mới thường làm.

  đó là nơi chúng tôi bước vào. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về phần nhiều các bước mà bạn cần phải thực hiện để bạn trade coin có lý trí và thành công. Việc ban đầu, chúng tôi đề nghị các bạn phải kiên nhẫn và nhìn thấy rằng, để có được mục đích của mình ưng chuẩn trading, các bạn cần phải học 1 số kĩ năng cơ bản và đem đến kiến ​​thức quan trọng.

  các bạn nên coi xét trade coin như bất kỳ đơn vị khác mà các bạn muốn vào; bạn phải dành một thời kì và nhiệt huyết để đem tới kết quả mong muốn. Nhưng hãy nhớ rằng, phần thưởng có thể rất thất thường – cách tốt nhất để giúp bạn làm giàu là tận dụng kiến ​​thức của bạn để điều hành vốn.

  Học ngôn ngữ Trading
  nếu như bạn muốn trading như một công ty, Việc trước tiên bạn có thể nghĩ rằng nó được tiến hành bằng một tiếng nói riêng của riêng nó. Thuật ngữ về tài chính rất rộng to, và thường gây nhầm lẫn cho người dưng. Trader và những nhà phân tách có trình độ hiểu biết rất không giống nhau, họ thường dùng những trong khoảng và cụm từ theo mọi cách, đôi khi xa nghĩa “gốc” ban đầu.

  Điều tồi tệ hơn, có các người nỗ lực trốn đằng sau vốn đầu tư ‘mumbo-jumbo’ để che dấu sự thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn của họ, hoặc sử dụng nó để kiếm lợi từ sự thiếu hiểu biết của công chúng ưng chuẩn việc bán tin tức và “các ý kiến ​​chuyên môn”. Cách tốt nhất để duy trì sự tụ hội trong khu rừng này là Đánh giá các điều cơ bản và hình thành ý kiến của các bạn về các sự kiện đang diễn ra cũng như các biến động các đồng tiền ảo trên thị phần.

  Tốt nhất là bạn nên mua nguồn thông tin đáng tin cậy cho cả tài liệu học tập và thông tin cập nhật. Nhận được thông tin về những điều cơ bản trong kinh tế và xu hướng vốn đầu tư cũng sẽ giúp các bạn hiểu được thị phần và dự định của các người chơi khác.

  Để giúp bạn, chúng tôi sẽ phân phối cho các bạn một tự vị bỏ túi để bắt đầu sự nghiệp trade coin, và rút ngắn trục đường học tập của các bạn. Chúng tôi cũng sẽ tiếp diễn phân phối phần lớn những thông tin cần phải có về các tăng trưởng mới nhất trong thế giới nguồn vốn cũng như tiền tệ mã hóa.

  tậu Trader Trong các bạn
  lúc bạn đã nhắc được tiếng nói trading ở mức đơn thuần, các bạn vẫn phải trả lời một số thắc mắc trước khi đặt lệnh Việc đầu tiên trên thị trường. Nếu bạn không làm tương tự, hầu như rất khó để có thể sắm ra câu giải đáp. Dưới đây là một vài trong những điều quan trọng nhất:

  mục đích của các bạn với trade coin là gì?

  bạn muốn trade coin với bao nhiêu vốn?

  Trade coin phù hợp với danh mục đầu tư của các bạn như thế nào?

  các bạn muốn dành bao nhiêu thời gian để trade?

  các bạn muốn trade coin nào?

  các bạn muốn dùng kỹ thuật phân tích nào?

  Chiến lược (hoặc các chiến lược) nào thích hợp với mục tiêu của bạn?

  dĩ nhiên, những câu hỏi này ko độc lập với nhau. Thời gian mà bạn có thể dành cho trade coin phần nhiều sẽ xác định các chiến lược mà bạn có thể dùng, trong khi số tiền vốn có thể ngừng loại tài sản mà các bạn có thể trade, v.v …

  Vấn đề là để tinh thần được mục đích trading của các bạn và để biết các bạn đang tìm kiếm cái gì, ngay cả khi một số thắc mắc có vẻ như quá sớm, và sau ấy lúc những câu trả lời của các bạn được chứng minh là sai lầm thì cũng đừng lo lắng. Bạn sẽ có đa dạng cơ hội để điều chỉnh cách tiếp cận của mình lúc các bạn có được kinh nghiệm.

  thực hiện thực hành thực hành…
  Sau khi bạn trả lời các nghi vấn đơn thuần, bây giờ các bạn đã sẵn sàng để trading, phải không? Thật không may, câu tư vấn là rất có thể không, ít ra ko phải với vốn thực. Quyết định khôn ngoan của phần nhiều những trader là bắt đầu cuộc hành trình của họ bằng bản demo, hoặc tài khoản thực hành với ứng dụng tiền ảo. Tài khoản demo là phiên bản tuyệt vời để Đánh giá nền móng giao dịch, chiến lược thực tế của bạn, hoặc các loại khác, và để đối mặt với đa số các quyết định nhỏ vốn có trong trading.

  Sau lúc đem lại phần lớn các điều này, ý tưởng mở một account “thực” cộng với một account demo ko phải là hoàn toàn sai. Account có số vốn nhỏ hơn có thể phát hiện ra một số vấn đề các bước cấp vốn, chi phí ẩn, v.v … Nó cũng có thể cung cấp cho các bạn một cái nhìn thoáng qua về chân tướng thật sự của trading – nỗi sợ lúc phải đối mặt với lợi nhuận thực tại hoặc mất mát, và bạn sẽ phải ứng phó với chúng như thế nào.

  Sau lúc các bạn đã có kinh nghiệm, bạn cũng nên nhìn lại và xem xét một số nghi vấn mà các bạn đã tư vấn trước đây là đúng hay sai, vì bây giờ bạn đã biết rộng rãi hơn về thị trường và, quan trọng hơn là chính bản thân các bạn.

  Sự thật: đối mặt với lợi nhuận, rủi ro và mất mát
  bạn có nhận thấy thoả thích, hoặc thậm chí là chán ngán lúc trading? Nhập các loại lệnh không giống nhau và gắn bó với các lệ luật của chiến lược liệu có dễ dàng? Một toàn cầu hoàn toàn mới sẽ mở ra cho bạn; đôi khi nó sẽ rất đáng sợ, đôi khi nó sẽ mang lại cho bạn phổ biến phần thưởng, nhưng nó kiên cố sẽ khác với trading trên giấy. Thêm một lưu ý nhỏ, điều này không có tức là bạn nên quên account demo của bạn, các bạn vẫn có thể dùng nó để thí nghiệm công nghệ và chiến lược mới, ko có rủi ro!

  Trước lúc bắt đầu thương lượng, các bạn phải nhớ rằng rủi ro là một phần tự dưng của hoạt động trading, và cứng cáp rằng bạn sẽ bị thua lỗ. Ví như bạn có chiến thuật hữu hiệu (sound strategies) và điều hành rủi ro hợp lý, những thứ ấy sẽ ko gây ra đa dạng rối rắm cho bạn và các bạn sẽ chiến thắng và tậu thấy những thời cơ mới.

  tuyệt vời của lợi tức phối hợp, tính linh hoạt trong trading và chuyên môn bổ sung mà bạn sẽ có thể khai thác trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ chứng tỏ rằng các quyết tâm của bạn là đáng giá. Chúng tôi tâm thành khuyên các bạn nên tham dự cộng chúng tôi trong chuyến đi thú vị này và lấn sâu vào ngành nghề trading bằng cách dùng hướng dẫn toàn diện của chúng tôi.


Log in to reply