Biểu đồ báo hiệu sự tăng giá của Bitcoin sắp chuyển sang mô hình parabol • Tính đến nay, 2020 vẫn là một năm hữu hiệu đối với Bitcoin (BTC). Các nhà phân tích hiện đang chỉ ra các chỉ số cơ bản và phương pháp tăng cường giá vốn đẩy BTC lên ngưỡng 8.400 đô la chỉ trong tuần qua.

  Đánh giá thị trường tiền ảo 2021 - xu thế tăng cường mặc dù có dấu hiệu chậm lại vào ngày hôm qua nhưng bò có thể chống đỡ được gấu và duy trì giá ở khu vực thấp hơn 8.000 đô la Mỹ, từng là vùng kháng cự mạnh đối với BTC.

  quan trọng hơn, một nhà phân tách vượt trội hiện nghĩ rằng Bitcoin đang lóe lên mô phỏng tăng cường giá đáng ngạc nhiên từng xuất hiện trong những lần cải thiện giá parabol trước đây. Như vậy, rất có khả năng năm 2021 sẽ đem tới không ít điều hoàn hảo cho phe bull BTC.

  Bitcoin dài lâu trên 8.000 đô la Mỹ lúc phe bull bảo kê những mức tương trợ chính
  Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng cường hơn 3,92% với mức giá hiện tại là 8.167 USD, đánh dấu mức tăng cường đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là 7.700 đô la Mỹ khi mà phe bull đang quyết tâm châm ngòi cho một đợt bán mạnh.

  7.700 đô la là khu vực tương trợ quan yếu đối với BTC vì đây từng là mức kháng cự đáng chú ý vào cuối tháng 12 mỗi khi phe bull phấn đấu tăng cường giá. Ấy cũng là nơi mà EMA8 hiện đang còn đó, là các con phố thiên hướng phương pháp quan yếu cần phải bảo kê.

  Trong thời điểm ngắn hạn, nếu Bitcoin muốn tăng vọt tới khu vực giá năm Thống kê mà các trader hằng mong mỏi thì bắt buộc bò phải đẩy giá lên trên 8.500 đô la.

  “Các khu vực cần để ý ngay bây giờ.

  Mất 7.535 USD thì giá sẽ giảm.

  trước nhất, giá phải tiếp cận 8.500 đô la và tùy thuộc vào phản ứng ở ấy .. Chúng tôi khởi đầu những meme Vegeta.

  Short 2 lần sáng nay ở mức ~ 8.100 đô la Mỹ. Có vẻ như 8.100 đô la Mỹ sẽ không là mức kháng cự lâu hơn nữa. Giá sẽ test nó một vài lần vào lúc này.”

  Biểu đồ báo hiệu thiên hướng cải thiện của BTC có thể sớm thành parabol
  Murad Mahmudov – một nhà phân tách tại sao tiền ảo tăng giá nức danh – đã giải thích rằng các mức thấp vừa mới đây của Bitcoin trong khu vực 6.000 đô la nằm ngay quanh đó MA200. Giả dụ mức này được bảo kê chặt chẽ thì sẽ cho ra những cuộc tăng giá parabol rầm rộ.

  alt text

  Nhìn vào các khung thời gian không giống nhau sẽ cảm thấy có phổ thông mô phỏng ủng hộ Nhận định này. Theo đó, khả năng phòng thủ của phe bull tại đây cho thấy Bitcoin đang ở giai đoạn đầu của cuộc tăng cường giá parabol lớn Tiếp đến.

  alt text

  tất nhiên, không có thông báo nào về việc liệu chu kỳ parabol Tiếp theo có khớp với quy mô trước đấy hay ko, nhưng điều bắt buộc là quý khách phải tiếp tục bảo vệ MA200 để khả năng mạnh mẽ này được công nhận.


Log in to reply