ETH có thể đạt 2,000 Đô la trong 5 tháng tới ? • Nhà phân tích Bitcoin và tiền điện tử Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors đã đánh giá thị trường tiền ảo 2021 và dự đoán “ETH có thể đạt hai,000 đô la Mỹ trong 5 tháng tới”. Phân tích của Peterson dựa trên lợi nhuận hàng tháng của ETH so với Bitcoin kể từ năm 2015. Anh đã san sớt phân tích của mình về ETH qua tweet sau và bản đồ nhiệt đi kèm chứng minh lợi nhuận nói trên so với BTC.

  alt text

  Khối lượng kiếm tìm eth trên google đạt mức cao nhất mọi thời đại
  Hơn nữa, đội ngũ tại Unfolded đã xác định khối lượng tìm kiếm ETH trên Google cải thiện vọt lên mức cao nhất mọi thời đại nói tính từ lúc năm mới khởi đầu vì kiếm tìm nguồn cội tại sao tiền ảo tăng giá. Hàng ngũ san sớt Quan sát của họ về khối lượng tìm kiếm ETH trên Google phê chuẩn biểu đồ sau. Điều này có tức thị sự quan tâm của nhà đầu cơ đối với ETH tăng lên đáng kể bắt đầu từ ETH phá tan vỡ mức nai lưng $1K.

  ETH 1

  Khối lượng tìm kiếm ETH trên Google (cập nhật tới ngày 06/01/2021) | Nguồn: Google Trends

  ETH bắt đầu hoạt động tuyệt vời vào năm 2021
  Về giá cả, ETH đang trên đà cải thiện gấp đôi trị giá nhắc bắt đầu từ năm mới bắt đầu. Ngày 1/1, ETH giao dịch ở mức 736 đô la Mỹ. Tại thời điểm viết bài, ETH ở mức cao nhất trong 3 năm là 1,237 đô la Mỹ, biểu hiện mức tăng 68% trong một tuần và diễn ra từ năm mới. Với trị giá diễn ra từ năm mới, ETH hiện thấp hơn 200 đô la so với giá trị cao nhất mọi thời đại năm 2018 là 1,432 USD vào tháng 1/2018.

  Xem nhanh biểu đồ hàng ngày của ETH cho thấy giá rõ ràng đang nằm trong vùng quá tậu. Tuy thế, Bitcoin cũng đang có mức tăng cường theo cấp số nhân và vừa thiết lập mức cao nhất mọi thời đại ngày 7/1 là 38,679 đô la Mỹ – tỷ giá Binance.

  Vì thế, ví như động lực hiện tại của Bitcoin được duy trì, ETH rất có thể thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới trong những ngày Tiếp đến. Điều này dựa trên ETH có tương quan cao với Bitcoin. Không chỉ có thế, các bước của ETH 2.0 đã và đang có được niềm tin cho nhà đầu tư hơn nữa vì hơn hai tỷ USD ETH đã được stake diễn ra từ tháng 12.

  Như với số đông các phân tách về ETH, trader và nhà đầu cơ được khuyên nên quan tâm đến mọi vận động thị phần đột ngột của Bitcoin vì có thể làm hỏng mọi việc.


Log in to reply