sàn Mitrade cung cấp dịch vụ cạnh tranh  1. những loại account

  sàn giao dịch tiền ảo uy tín Mitrade phân phối hai loại tài khoản là account Demo và account Thật cho khách hàng dựa trên nền móng của riêng mình. Mitrade ko dùng MT4/MT5 mà tự lớn mạnh một nền móng đàm phán của riêng mình trên các nền tảng Web/Wap/Android/Ios.

  tài khoản Demo: Mitrade phân phối cho quý khách tài khoản Demo với 50.000$ tiền ảo. Với những người mới khởi đầu, họ có thể làm quen với những sản phẩm của Mitrade bằng tài khoản demo mà không chịu bất kì rủi ro hay thiệt hại nào nếu như chẳng may thua lỗ. Lúc đã quen với tài khoản demo, khách hàng có thể chuyển sang account thật để khởi đầu giao dịch và nắm bắt thời cơ kiếm lời mọi khi mọi nơi.

  alt text

  tài khoản Thật: Đối với account thật, các bạn sẽ thừa hưởng cực nhiều ưu đãi khi đăng kí như: chương trình tiền thưởng chào mừng, chương trình hoàn tiền đàm phán.

  Chương trình tiền thưởng chào mừngChương trình tiền thưởng chào mừngChương trình hoàn tiền giao dịchChương trình hoàn tiền giao dịch

  1. Tiền nạp tối thiểu thấp và tỷ lệ đòn bẩy cao
   Mitrade tiền nạp tối thiểu khôn cùng thấp theo bắt buộc, có tức thị quý khách có thể chỉ cần đăng ký với sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất và tùy chọn số tiền mình muốn gửi vào.

  các bạn được phép dùng đòn bẩy lên đến 1: 200. Điều này có nghĩa là với 100$ nguồn vốn, người dùng có thể giao dịch các sản phẩm lên đến số tiền 20.000$. Đòn bẩy cao sẽ giúp khách hàng khuếch đại khối lượng trao đổi và có dịp kiếm được phổ thông tiền hơn nhưng cũng có thể làm họ mất phổ quát hơn trong tình trạng thị phần đi trái lại với ước muốn của mình. Đây là một con dao 2 lưỡi, Vì thế hãy cẩn trọng khi dùng đòn bẩy.

  1. nền tảng thương lượng
   Mitrade ko sản xuất các nền tảng đàm phán đa dạng và được dùng đa dạng hiện nay như MT4 và MT5. Thay vào đó, Mitrade cung cấp platform của riêng mình trên nền móng Web/Wap/Android/Ios.

  Điều này là một bất nhân tiện cho những nhà giao dịch lâu năm, những người đã quen với việc sử dụng các phần mềm của MetaQuotes. Tuy nhiên đối với những người mới, nó lại rất trực giác và dễ hiểu lúc đồ họa của Mitrade là đẹp hơn và gần gũi hơn đối với các bạn.

  thương lượng trên Mitrade rất thuận tiện và thuận lợi

  4)Lớp học đầu tư căn bản và chuyên sâu

  những lớp học trực tuyến trong nền tảng của Mitrade cũng là một điểm nhấn to tạo sức hút với những nhà đầu tư.Với một kho tàng tri thức đồ sộ trong khoảng đơn thuần như những định nghĩa đầu cơ, hàng hóa và những phân tích đơn thuần đến nâng cao về thị phần giao dịch, tại đây nhà đầu tư mới hoặc cũ đều có thể kiếm tìm cho mình các công cụ phân tách dùng cho cho việc đàm phán của mình, cùng lúc hệ thống thông báo thị trường và những bài viết san sớt kinh nghiệm đầu tư phong phú với đủ các lĩnh vực như hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử….cũng là một kênh thông báo quan yếu đối với mọi nhà đầu cơ.

  1. Phương thức nạp/rút tiền
   Một ưu đãi hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư tại Mitrade ấy là Việc nạp/rút tiền trên Mitrade hoàn toàn miễn phí. Tuy thế nhà đầu tư sẽ phải trả phí giả dụ nhà băng của nhà đầu tư nạp/rút tiền thu phí theo quy định của họ và đây cũng là điều hiển nhiên.

  Ưu đãi cho các nhà đầu nạp tiền ban đầu:

  Số tiền tối thiểu có thể rút là 100USD hoặc 100AUD. Trong tình huống account của nhà đầu tư <100USD hoặc 100AUD, họ sẽ phải rút 1 lần phần lớn số tiền đó.

  Hiện tại Mitrade tương trợ nạp/rút tiền qua thẻ visa/tài khoản nhà băng. Tại Việt Nam, Mitrade tương trợ nạp/rút đối với hơi rộng rãi ngân hàng và khá nhanh chóng(thường chỉ mất 2-6h làm việc).

  1. dụng cụ bảo vệ tài khoản khỏi số dư âm
   Một Về ưu điểm hoàn hảo của Mitrade là sản xuất cho nhà đầu cơ dụng cụ bảo kê số dư ba, tính năng này sẽ đạt được một trải nghiệm thương lượng tuyệt vời mà ko lo đến việc bị âm tài khoản phòng khi thị phần có những khoản GAP hay biến động lớn đi ngược với mong ước của họ, Không chỉ có vậy việc dùng đòn bẩy cao có thể dẫn tới việc tài khoản của nhà đầu cơ bị âm, hệ thống điều hành rủi ro của Mitrade đảm bảo rằng họ chẳng thể mất nhiều hơn số tiền trong tài khoản của mình ví như họ có thể sử dụng những phương tiện miễn phí một cách hợp lý

  2. ko phí hoả hồng, độ chênh lệch thấp nhất
   lúc bạn đàm phán, tùy từng sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất, 1 số sẽ tiến hành thu một khoản nhỏ phí hoả hồng đối với mỗi thương lượng của nhà đầu tư. Tuy vậy đối với Mitrade, sàn phân phối này ko thu bất kì khoản phí nào của khách hàng, trong khoảng việc nạp/rút tiền đến phí hoa hồng.

  Đây là một ưu đãi hiệu quả đối với những nhà đàm phán có tần suất đàm phán cao và đều đặn thương lượng trong ngày. Mitrade chỉ lấy một phần phí độ chênh lệch giữa giá tìm và chi phí để làm phí duy trì hoạt động của sàn, nhưng tuy vậy độ chênh lệch trên Mitrade cũng là rất thấp.

  1. những sản phẩm đàm phán trên Mitrade
   Mitrade cung cấp các cặp tiền tệ và giao kèo chênh lệch(CFD) đối với rộng rãi loại tài sản khác nhau. Với Mitrade, nhà đầu tư có thể thương lượng hơn 60 cặp tiền tệ, giao kèo chênh lệch(CFD) với 11 chỉ số, các loại hàng hóa như Vàng, Bạc, Bạch kim, Palladi, dầu Brent và dầu WTI. Các loại tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin và Ripple XRP cũng được đàm phán với giao kèo chênh lệch(CFD)
  1. Lời kết
   Việc chọn sàn đầu tư uy tín và tin cậy trong đàm phán hiệp đồng chênh lệch(CFD) là điều rất quan trọng với bất kì nhà đầu cơ dù to hay nhỏ nào bởi sàn tại bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo chính là nơi cất giữ tài sản của nhà đầu cơ và với những ưu điểm vượt trội đề cập trên cùng với sự chuyện nghiệp trong hoạt động của mình thì Mitrade xứng đáng là một trong các cái tên để các nhà đầu cơ “chọn mặt gửi vàng” lúc thương lượng.

Log in to reply