Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng hơn với chương trình giới thiệu người mới của Remitano • các trader tiền điện tử tại thị trường Việt Nam, dù đã lên hàng “lão làng” hay mới bắt đầu Phân tích chắc chắn cũng đều biết tới sàn remitano. Trong suốt hơn nửa thập kỷ đồng hành với anh em trader, Remitano luôn phân phối các nhà sản xuất với chất lượng thuộc hàng tốt nhất.

  Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng hơn với chương trình giới thiệu người dùng mới của Remitano

  Theo thời gian, sàn Remi cũng dần lớn mạnh lên, từ nhà cung cấp sắm bán Bitcoin P2P Việc đầu tiên, Remitano đã mở mang ra 3 loại nhà sản xuất, hỗ trợ phổ biến đồng coin top đầu thị trường, đồng thời trở nên nơi tụ hội của cùng đồng tiền điện tử, tạo điều kiện để anh em trader không chỉ thu nạp tri thức mà còn có cơ hội kiếm tiền duyệt y những hoạt động, minigame vô cùng thú vị.

  1. Giao dịch coin kiếm lời với 3 nhà sản xuất của Remitano
   Là một đại lý phân phối dày dặn kinh nghiệm tại thị phần Việt Nam, Remitano rất biết cách “chiều chuộng” quý khách của mình với 3 loại nhà cung cấp tương trợ đàm phán trong thời điểm hiện tại, dùng cho nhu cầu đầu cơ của các trader, trong khoảng cơ bản đến lướt sóng và các “cá voi”, “cá mập” trong thị trường.

  đọc thêm tại Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano

  Remitano P2P – sắm bán coin “top”, chốt lời nhanh

  Remitano vốn được phần lớn nhà đầu cơ tại thị trường Việt Nam biết đến qua kênh mua bán P2P. Theo thời kì, sản phẩm này đã ngày một hoàn thiện hơn với thời gian xử lý trong chớp mắt, đảm bảo uy tín giữa 2 bên sắm bán cũng như trải nghiệm của các bạn được đặt lên bậc nhất.

  Giao diện trang chủ của website Remitano

  Giao diện trang chủ của website Remitano

  Hiện kênh sắm bán P2P của Remitano đã hỗ trợ tới 6 đồng coin to nhất thị trường như BTC, ETH, USDT, BCH, LTC và XRP, cùng lúc hẹn sẽ còn phổ quát hơn nữa trong tương lai.

  Remitano Invest – mở rộng cơ hội với đầu tư 10 Altcoins “hot”

  nếu bạn muốn mở mang danh mục đầu tư của mình, ko vấn đề gì cả bởi vì Remitano luôn biết các chiều người dùng. Đây là sản phẩm dành cho các trader thích lướt sóng.

  để phục vụ nhu cầu tối đa lợi nhuận cũng như bảo đảm an toàn nhất cho các bạn tiền điện tử, sàn Remitano đã vững mạnh kênh đầu tư lướt sóng Invest với 10 altcoin thanh khoản cao trên thị phần. Đặc thù, nhà cung cấp này của Remi ngoài việc cung ứng một danh mục đầu tư thuận tiện quản lý và Swap nhanh gọn, quý khách chỉ bị tính phí trên những giao dịch có lời – một ưu điểm cực to về nhà sản xuất quý khách của sàn giao dịch này.

  Danh sách 10 đồng Altcoins trong Invest

  Remitano Wholesale – Phí thương lượng khó khăn cho những trader “khủng”

  nếu như các bạn là một cá voi và đang tìm một nơi để chốt lời chóng vánh với khối lượng cực lớn? sàn remitano uy tín cũng có thể đáp ứng với kênh Wholesale .

  Đây là một nền tảng dành riêng cho những”cá voi”, “cá mập” trong thị trường tiền điện tử với mức phí đơn thuần là 0.1% cho những thương lượng từ 1.5 BTC trở lên và được bảo đảm an toàn, uy tín cùng với tốc độ cực nhanh. Tuy mới ra mắt đầu năm nay, nhưng Remitano Wholesale đã lôi kéo khá đa dạng những trader ở thị trường chợ đen vốn phổ biến rủi ro chuyển sang đàm phán.

  Anh em có thể đọc thêm về kênh giao dịch Wholesale của Remitano tại đây

  1. Nhận hoả hồng trọn đời từ chương trình giới thiệu các bạn mới (Referral program)
   Ngoài các dịch vụ chăm nom vô cùng chu đáo nhu cầu của người mua, Remitano cũng rất để ý đến lợi quyền của quý khách thân thiết và luôn muốn thu hút thêm các bạn mới tới nền móng của mình.

  vừa qua nhất, Remitano đã ra mắt chương trình giới thiệu người mua mới, thu nhập trọn đời với hoa hồng lên tới 40% từ việc giới thiệu quý khách cấp 1 và thêm 10% nữa trong khoảng người mua cấp hai.

  đặc biệt, chương trình này lại hết sức thuần tuý, hầu hết những gì các bạn cần làm là gửi link giới thiệu, mọi việc còn lại đã có Remi lo.

  Dưới đây là một tỉ dụ đơn thuần để các bạn dễ hình dong cách mà chương trình này vận hành:

  bạn có một người các bạn tên Nguyễn Văn A. Bạn có account trên sàn Remitano và mời họ tham gia vào sàn bằng đường dẫn giới thiệu của bạn (Referral Link).

  khi họ nhấp vào đường link bạn gửi, tiến hành giao dịch “mua coin trong khoảng những quảng cáo” hoặc “mua ngay”, bạn sẽ nhận được 40% hoa hồng từ phí đàm phán tức thời. Chẳng hạn, giả dụ A phải trả 0,02 BTC phí giao dịch, các bạn sẽ nhận ngay 0,008 BTC.

  Bây giờ, A có một người bạn tên B cũng muốn tham gia vào sàn, và A san sớt đường dẫn giới thiệu của A cho B. Ví thử, B đăng ký tài khoản, sau ấy tiến hành đàm phán, và trả 1 khoản phí 10 USDT, A sẽ nhận được 4 USDT (40% hoa hồng), và các bạn sẽ nhận được 1 USDT (10% hoa hồng).

  Điều hấp dẫn là bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được huê hồng trong các lần Tiếp đến các tài khoản này giao dịch.

  tham khảo thêm Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano

  tuy nhiên, cũng có vài điều các bạn cần chú ý để thu giãn trọn vẹn ưu đãi này:

  Chỉ tính hoả hồng với hành động “mua coin”

  liên kết giới thiệu (Referral Link) rút cuộc nhấp vào mới có hiệu lực và việc đăng ký được tính trong vòng 24 giờ

  những account được hệ thống xác định là tài khoản sao chép của các account khác sẽ không được sử dụng để tính hoả hồng.

  Remitano là tổ chức giữ quyền quyết định chung cục khi có mâu thuẫn phát sinh

  Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay


Log in to reply