Vì sao phải giao dịch trên sàn Fiahub ? • Vì sao phải giao dịch trên sàn Fiahub ?

  Fiahub là một đại lý phân phối tiền điện tử có hội sở tại Singpore được ra đời vào năm 2018. Các bạn có thể mua bitcoin, ethereum trên sàn fiahub với giá tốt và đặc thù phí thấp.

  nếu các bạn thường xuyên trade coin thì đây là một tuyển lựa tốt tại Việt Nam. Bạn có thể đàm phán mà không tốn phí trên này này giả dụ tậu gói VIP.

  Mình sẽ giới thiệu một cách chi tiết, cụ thể và phần nhiều nhất về sàn Fiahub trong bài viết này. Hi vọng sẽ giúp được bạn!

  Fiahub là gì?
  Fiahub là một nền tảng đàm phán tiền điện tử uy tín tại Việt Nam và những nước trên thê giới. Bạn có thể tậu bán những đồng bạc điện tử nhiều nhất như bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) với giá tốt và phí thấp nhất.

  Sàn Fiahub có trụ sở tại Singapore, thuộc quyền sở hữu của tổ chức Digitex Private Limited. Công ty được đăng ký ra đời vào ngày 18/1/2018.

  tại sao nên mua btc, eth trên sàn fiahub?
  Hiện tại có phổ quát sàn phân phối tiền điện tử không giống nhau. Vậy thì các bạn nên chọn sàn nào để giao dịch? Vì sao mình khuyên các bạn nên chọn sàn Fiahub thay vì sử dụng các sàn khác.

  sau đây là 5 lý do mà mình nghĩ là các bạn nên chọn sàn Fiahub để giao dịch tiền điện tử.

  #1: Phí trên sàn Fiahub thấp
  Phí trên sàn Fiahub là tốt nhất trong những sàn mua bán tiền điện tử đa dạng. Phí trên sàn rất quan trọng nếu các bạn thường hay thương lượng với số lượng lớn. Có ba loại phí và bạn cần để ý khi được Hướng dẫn nạp tiền sàn Fiahub

  Phí nạp rút
  toàn bộ những đồng coin và VNT nạp vào sàn Fiahub đều miễn phí, tức là phí thương lượng bằng không.

  Phí rút trên sàn Fiahub là thấp nhất so với những sàn khác. Đặc trưng khi rút VNT về tài khoản nhà băng cũng miễn phí. Phí rút cũng hơi thấp so với các sàn khác,

  Phí đàm phán
  lúc giao bạn đàm phán càng phổ biến thì phí đàm phán càng rẻ. Phí đàm phán sẽ giao động trong khoảng 0.1% đến 0.5% tùy theo khối lượng giao dịch.

  Khối lượng mua bán sẽ được tổng kết sau 24h giờ và tổng có 15 ngày sắp nhất. Tùy theo khối lượng các bạn giao dịch, sàn sẽ tự động đặt mức phí thương lượng dành cho các bạn.

  Ví dụ: trong mình 15 ngày sắp nhất, tổng khối lượng giao dịch của mình là 2BTC, thì hệ thống sẽ đặt mức phí thương lượng là 0.35% cho ngày sau. Giả dụ ngày hôm sau mình giao dịch rộng rãi, cuối ngày tổng kết khối lượng trao đổi 15 ngày sắp nhất của mình 5BTC, ngày hôm sau nữa mức phí giao dịch của mình chỉ còn 0.15%.

  bạn còn có thể giảm phí giao dịch Không những thế. Khi các bạn đăng ký sàn Fiahub theo link giới thiệu của mình thì các bạn sẽ được giảm 20% phí thương lượng.

  sắm bán với phí đàm phán bằng 0
  Chưa hết, bạn có muốn thương lượng với mức phí bằng 0 không? Các bạn có thể mua gói VIP sau lúc đăng ký tài khoản theo link giới thiệu của mình.

  tuy thế, hình thức này chỉ dành cho các nhà thương lượng lớn vì để tìm gói VIP các bạn mất 1.000.000 VNT mỗi tháng. Nghĩa là, lúc mua GÓI VIP 1 triệu đồng thì sẽ được miễn phí đàm phán 1 tháng.

  Phí thương lượng 1 triệu đồng mỗi tháng là ko rộng rãi nếu bạn đàm phán thường xuyên. Các người đàm phán với số lượng phổ thông tốn cả chục triệu đồng tiền phí mỗi tháng.

  Sau lúc đăng ký tài khoản, bạn nhấn vào phần tài khoản khi bắt đầu đăng ký và nạp tiền sàn Fiahub tìm tới GÓI VIP như hình bên dưới:

  Kéo xuống sẽ có chừng như bên dưới:

  (1) các bạn chọn gói Một tháng miễn phí

  (2) click công nhận

  Lưu ý: các bạn phải có VNT (VNĐ) trong tài khoản. Sau lúc công nhận xong, đàm phán sẽ ko tốn phí nữa.

  #2: Bán giá cao và mua giá thấp
  Một điểm nữa mình rất thích giao dịch trên sàn Fiahub, ấy là có thể bán được giá cao hơn và tìm với giá thấp hơn. Khoảng chênh lệch giữa giá mua và giá bán ko phổ quát. Đặt biệt tốn với các người trade coin với số vốn ít.

  Với những nhà đàm phán số lượng to thì thỉnh thoảng sẽ không đủ số lượng coin để mua bán với giá tốt nhất. Vì vậy, các bạn cần phải đặt lệnh để tìm bán với giá tốt hơn.

  bạn có thể tham khảo ở đây (Giá được cập nhật liên tục).

  #3: Sàn Fiahub tương trợ các đồng coin rộng rãi nhất
  Apple chỉ có vài dòng điện thoại vì như vậy họ có thể dành toàn lực để phát triển sản phẩm. Sàn Fiahub cũng vậy, trên sàn chỉ tương trợ 5 đồng coin có tính thanh khoản cao.

  đấy là:

  BTC (bitcoin) – Số 1 về vốn hóa trên thị phần

  ETH (Ethereum) – Số 2 về vốn hóa trên thị phần

  USDT – Đồng lâu dài xấp xỉ 1$ to nhất, xếp hạng thứ 3 về vốn hóa

  BNB – Đồng coin nằm trong TOP 10 đồng rộng rãi nhất

  ETC – Là đồng coin nhiều, nằm trong TOP 20 đồng phổ quát nhất.

  #4: Sàn Fiahub tương trợ đa dạng nhà băng
  tương trợ toàn bộ ngân hàng không giống nhau tại Việt Nam. Điều này sẽ dễ dàng hơn trong việc mua bán.

  những ngân hàng mà Fiahub hỗ trợ là:

  Vietcombank

  ACB

  TPBank

  VIB

  Techcombank

  Sacombank

  VPBank

  Agribank

  Vietinbank

  BIDV

  trong khoảng thời gian dài có thể Fiahub sẽ tương trợ thêm phổ quát nhà băng nữa.

  #5: Có app trên điện thoại
  bạn có thể vận chuyển app của sàn Fiahub trên cả hai hệ quản lý di động là iOS và Android trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này rất thuận lợi khi đều đặn thương lượng trên các trang bị di động.

  Thêm nữa, một điểm mình rất thích ở sàn Fiahub là nhóm tương trợ rất nhanh và hết dạ, chẳng phải rùa bò ở trên Remitano.

  nhược điểm sàn Fiahub
  Với các sàn khác, các bạn cần phải xác minh tính danh mới có thể giao dịch được. Tuy thế, với Fiahub các bạn ko cần bắt yêu cầu xác mình tính danh. Bạn vẫn có thể giao dịch thông thường nhưng hạn mức rút tiền rất thấp chỉ 200k/VNĐ. (Nếu cải thiện số ngày lên thì sẽ là một ưu điểm)

  lúc đã xác minh tính danh thì số tiền rút tối đa mỗi ngày lên đến 200 triệu/ngày, 2 tỷ/tháng. Mình cũng khuyên bạn nên xác minh danh tính để bảo đảm an toàn cho chính các bạn trong tình trạng có xảy ra sơ sót.

  Tóm lại
  sàn fiahub uy tín có phí giao dịch nhất trong những sàn tại Việt nam. Tương trợ phổ quát nhà băng nên thuận lợi hơn trong đàm phán.

  Giá tìm và tầm giá ở đây tốt hơn Remitano ở rộng rãi thời khắc. Tuy nhiên, giả dụ so sánh về lượng người dùng thì Fiahub chẳng thể bằng Remitano.

  ví như bạn chưa đăng ký:

  giả dụ có gì khó khăn, comment bên dưới bài viết này. Mình sẽ trả hỗ trợ bạn.

  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn tiền ảo tốt nhất

  Chúc các bạn thành công!


Log in to reply