thủ tục nhập khẩu nồi , xoong, chảo



  • Hiện nay có rất nhiều vật dụng trong nhà bếp cả các bạn đều được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài như: nồi, xoong, chảo, chén, đĩa, hộp đựng thực phẩm,... Vì sao phải nhập các mặt hàng này về?? Đơn giản là các vật dụng nhập khẩu thì tốt, mẫu mã đẹp, "sang chảnh nữa chứ",...hehe... Vậy làm thế nào để nhập khẩu được các sản phẩm trên về? Khi nhập khẩu cần làm những gì? Thuế bao nhiêu? Để biết được thủ tục nhập khẩu nồi, xoong, chảo hay các vật dụng nhà bếp khác tiếp xúc với thực phẩm thì các bạn tham khảo bài viết này nhé.
    Tóm tắt các bước nhập khẩu nồi, xoong, chảo:
    Bước 1: Nhập mẫu về để làm tự công bố cho sản phẩm
    Bước 2: Có mẫu rồi, đem đi test để làm tự công bố trước (tại sao phải làm bước này trước thì các bạn đọc tiếp các phần sau sẽ rõ nhé)
    Bước 3: Có tự công bố rồi cho hàng về Việt Nam.
    Bước 4: Lô hàng về đến cảng tiến hành mở tờ khai va làm kiểm tra ATTP.
    Bước 5: Có chứng thư, thông quan, đưa hàng về kho
    Xem thêm chi tiết và quy trình và các chứng từ cần để làm thủ tục thì xem tại website: www.tthqsaigon.info
    Nguồn: Khắc - A.N.T Shipping
    ĐT: 0949 63 53 89
    www.tthsaigon.info
    Fanpage FB: XUẤT NHẬP KHẨU HCM


Hãy đăng nhập để trả lời