Cước biển giá tốt đi China và Đông Nam Á


 • Global Moderator

  Xu hướng sử dụng phương thức vận chuyển đường biển các loại hàng hóa khác nhau đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Việc gửi hàng đi bằng đường biển tuy có mất nhiều thời gian, nhưng bù lại nó mất ít chi phí và có sự an toàn cao hơn. Bởi hiện giờ, hoạt động chuyển hàng bằng đường biển đã được vận hành bởi những con tàu hiện đại, siêu tải trọng.

  Bạn tìm được gì với dịch vụ vận chuyển đường biển của VNLL?

  • Thực hiện công việc gửi hàng khu vực trong nước và từ Việt Nam ra nhiều nước trên thế giới bằng đường biển.

  • Lịch trình di chuyển được thông báo đầy đủ và chi tiết cho khách hàng, rút gọn nhiều khâu rườm rà và tiết kiệm thời gian giao nhận.

  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa đặc biệt.

  • Cung cấp dịch vụ chuyển hàng bằng đường biển bằng container, giá rẻ và hỗ trợ phí lưu kho cho khách hàng.

  Sau khi đã xây dựng cho mình một hệ thống liên kết chặt chẽ, có quy trình làm việc thống nhất và chuyên nghiệp, VDM đã có một mạng lưới vận chuyển đường biển quốc tế lẫn nội địa hai chiều, giao và nhận theo yêu cầu khách hàng:

  • Khu vực nội địa: Hồ Chính Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cái Mép, Quy Nhơn

  • Quốc tế: Nhiều bến cảng tại Trung Quốc, khu vực Nam – Trung Mỹ, Australia, Nam Phi, Trung - Bắc Phi, Châu Âu, Hoa Kỳ.

  Với việc cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại, VNLL sẽ đảm nhận toàn bộ các công đoạn mà không để khách hàng phải bận tâm. Sau khi đã nhận hàng được gửi đi từ khác, lúc này quy trình làm việc của VNLL sẽ được đưa vào áp dụng, từ đóng gói, phân loại, di chuyển, làm các thủ tục cần thiết và giao đến tận địa chỉ được nhận.

  Khi mà thị trường giao nhận hàng hóa ở Việt Nam phát triển và có nhiều sự cạnh tranh, điều đó đồng nghĩa những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này sẽ gặp không ít khó khăn cho mình. Nếu không xây dựng được một quy trình làm việc tốt, đổi mới để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng, một đơn vị sẽ khó để tồn tại lâu dài. Hiểu được những điều đó, nó là động lực để VNLL cố gắng phát triển hơn nữa.

  Hiện tại, hoạt động vận chuyển đường biển các loại hàng hóa của VNLL đều đã liên kết với những tàu hàng lớn, hiện đại. Tùy vào nhu cầu cụ thể của khách hàng là gì, chỉ vận chuyển hàng ở quy mô nhỏ hoặc lớn, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hiệu quả mà không có bất kỳ vấn đề gì đáng để lo ngại.

  We are WCA Member
  Contact us : 0912575859 • WCA , NVOCC, CCL, VNLL
  Vinalines,
  Một số cước hãng tàu nước ngoài... OOCL, YangMing, EverGreen, MSC...


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.