CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH GIÁ TỐT NHẤT • công ty vận tải Phước Tấn mở rộng nhận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền bắc, miền trung, miền nam và ngược lại với giá cước tốt nhất, lịch xe hàng ngày, giao nhận tận nơi nhanh chóng, an toàn. Và hầu hết các tuyến gửi hàng xuất phát từ Hà Nội hay khu vực lân cận đến tất cả các tỉnh thành cả nước đều được Phước Tấn thực hiện thông qua đội xe đa tải từ xe tải đến xe cont. Quý khách có thể tìm kiếm trực tiếp tuyến vận chuyển tại mục dịch vụ chuyển hàng của Phước Tấn hoặc trực tiếp liên hệ qua uhchat, zalo/ phone – 0917.495.778 – Ms. Hợp để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

  Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Đi Các Tỉnh Giá Tốt Nhất Tại Phước Tấn

  Giá cước vận chuyển hàng đi các tỉnh từ Hà Nội phụ thuộc vào đơn hàng vận chuyển, cách thức giao nhận và tuyến đường đi. Hiện nay, cách tính cước chuyển hàng Hà Nội đi các tỉnh cũng như cước bắc trung nam đều được Phước Tấn phân loại thành 2 nhóm chính là hàng nặng và hàng nhẹ. Đối với các mặt hàng nặng có quy cách gọn giá cước dao động từ 1.200 -1.500 đ/ kg và hàng nhẹ từ 300.000 – 400.000 đ/ khối. Ngoài ra, đối với các loại mặt hàng có quy cách đặc chủng dài, cồng kềnh, khó sắp xếp hay các loại đồ dễ vỡ như kính, sứ, thủy tinh,…sẽ có giá cước cao hơn so với các loại hàng hóa thông thường. Riêng trường hợp vận chuyển hàng nguyên xe thì giá cước lại được tính trên tải trọng cho từng loại xe cụ thể.

  Lịch xe chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh

  Hầu hết các tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh như Đà Nẵng vào đến Tp HCM đều có lịch vận chuyển mỗi ngày. Do vậy mà thời gian gửi hàng được tối ưu hóa dự kiến chỉ 3-4 ngày. Tuy nhiên, lịch chạy xe có sự thay đổi linh động từng ngày nhằm thỏa mãn được các yêu cầu giao nhận với những lô hàng lớn hoặc đơn hàng nguyên xe, hàng dự án. Vậy nên các đơn hàng ghép, quý khách cần báo trước với Phước Tấn 1-2 ngày để được tư vấn thông tin cụ thể nhất.

  Thủ tục và các thức thanh toán khi gửi hàng đi các tỉnh từ Hà Nội

  Trong quá trình nhận hàng và bàn giao hàng hóa đến tay người nhận, Phước Tấn cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận thể hiện rõ số kiện, thông tin giao nhận và cả cách thức thanh toán, giao nhận đến quý khách hàng. Song song với đó, quý khách cũng cần cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ đi đường kèm theo hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và phù hợp với quy định.

  Với việc thanh toán quý khách có thể lựa chọn giữa thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại đầu gửi hàng hay nhận hàng. Tuy nhiên, với các đơn hàng mới hoặc vận chuyển lần đầu, Phước Tấn vẫn ưu tiên nhận thanh toán bằng tiền mặt nếu không có ký kết hợp đồng vận chuyển. Ngược lại với đơn hàng đã được ký kết hợp đồng, thời hạn cũng như cách thức thanh toán được thể hiện rõ trong các điều khoản hợp đồng.


Log in to reply