Dán nhãn cho hoạt động lưu kho và phân phối trong hoạt động logistics. • Dán nhãn doanh nghiệp tập trung vào các yêu cầu về nhãn sản phẩm phức hợp của công ty Trek Bicycle Corp.
  Trek Bicycle Corp. là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối các sản phẩm xe đạp và việc phân phối được thông qua hơn 5.000 đại lý độc lập trên toàn thế giới.
  Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ sử dụng hệ thống nhãn hàng doanh nghiệp để quản lý nhu cầu tăng cao của khách hàng, quy trình sản xuất, quản lý hàng tồn kho và các thách thức về hoạt động bán lẻ.
  Giải pháp tập trung giảm nhãn mẫu từ 500 xuống 1 và in hơn 10 triệu nhãn khách hàng trên toàn cầu.
  Hệ thống hoạch định nguồn lưc doanh nghiệp (ERP) bao gồm các mô-đun cho mỗi chức năng như giá cả, hàng tồn kho và sản xuất.
  Với giao diện ít nhất 10 giải pháp phần mềm khác nhau được sử dụng trong toàn doanh nghiệp và có tổng cộng hơn 1.000 người dùng. Dán nhãn trong quá trình sản xuất giúp xác định các đơn đặt hàng, cung cấp thông tin tổng thể và đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.
  Ví dụ điển hình: Trek Bicycle Keeps Pace với Yêu cầu Dán Nhãn Khách hàng
  Công ty xây dựng quy định về tiêu chuẩn dán nhãn, bao gồm nhãn sản phẩm, nhãn cấu hình, nhãn hàng tồn kho và nhãn vận chuyển. Các mô hình, sản phẩm và các dịch vụ đi kèm thay đổi theo mùa, có nghĩa là hệ thống dán nhãn phải linh hoạt để đáp ứng với yêu cầu khách hàng Trek cần một giải pháp nhập thông tin nhanh chóng dán nhãn hàng hóa trong kho và có thể được áp dụng cho các hộp xe đạp, được dùng để vận chuyển ngoài hiện trường và cho các mục đích khác. Giải pháp ghi nhãn doanh nghiệp mới (Loftware) cho phép Trek giải quyết các yêu cầu của khách hàng đang tăng cao và nhu cầu dán nhãn phức hợp của họ cho sản xuất, lưu kho và phân phối. Cách tiếp cận tập trung của hệ thống cho phép công ty tích hợp quá trình ghi nhãn từ các giao dịch của khách hàng, tạo ra sự thống nhất và kiểm soát tốt hơn.
  Việc tích hợp được lấy dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Logic của vấn đề dán nhãn là đã loại bỏ gánh nặng cho CNTT bằng cách cung cấp định dạng nhãn dễ dàng và nội dung động để hỗ trợ sự kết hợp các nhãn khác nhau với số lượng thiết kế nhãn tối thiểu. Các tính năng in dựa trên trình duyệt, cho phép kiểm soát truy cập vào việc in nhãn qua các hoạt động kho và qua chuỗi cung ứng.
  Tom Spoke, quản lý phân phối CNTT toàn cầu tại Trek, nói: "Các doanh nghiệp có thể thực hiện thay đổi nhãn hiệu hoặc thay đổi mã vạch nếu một đại lý nào đó mong muốn”.
  "Điều này thật dễ dàng. Chúng tôi thậm chí không cần phải quá quan tâm tới quan điểm của IT. Chúng tôi chưa bao giờ phải tập trung nỗ lực để đảm bảo hệ thống nhãn hiệu hoạt động tốt vì bản thân nó đã luôn hoạt động tốt. Chúng tôi đang thực hiện dán 10 triệu nhãn và công việc đó chiếm toàn bộ 100% thời gian hoạt động”.

          (theo Supplychain247.com Biên dịch và tổng hợp)

 • Global Moderator

  Như vậy chỉ có thể làm được khi áp dụng công nghệ. Công nghệ mới công nghiệp hoá và nâng cao năng suất lao động và tỉ lệ chính xác ...Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.