VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ BẮC NINH ĐI LONG AN UY TÍN • Nhu cầu gửi hàng đi Long An cũng như xuất phát điểm từ Long An đi các tỉnh ngày càng nhiều. Trong khi đó, Bắc Ninh lại là một trong những trọng điểm kinh tế công nghiệp của khu vực miền bắc. Song hành cùng với Hà Nội thì tuyến vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Long An cũng ngày càng gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Hiện nay, công ty vận tải Phước Tấn không những phát triển mạnh mẽ các tuyến đường dài bắc trung nam mà chúng tôi còn đẩy mạnh việc vận chuyển hàng giữa các khu công nghiệp và các các đầu mối kinh tế quan trọng, một trong số đó phải kể đến gửi hàng từ Bắc Ninh vào Long An và ngược lại.

  Hoạt Động Gửi Hàng Từ Bắc Ninh Vào Long An

  Cách nhận và trả hàng

  Nhận hàng: chúng tôi nhận hàng tận nơi hoặc tại điểm tập kết hàng hóa của Phước Tấn. Trường hợp nhận hàng tại các địa điểm khách chỉ định Phước Tấn sẽ tính thêm phụ phí tùy khu vực.
  Trả hàng: quý khách có thể chủ động đến kho Phước Tấn lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ điều động đội xe với tải trọng phù hợp để giao hàng đến tận tay quý khách hàng.
  Thực tế, quý khách có thể lựa chọn linh động giữa các phương án gửi và nhận để có những sắp xếp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, công ty Phước Tấn cũng sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi với các đơn hàng chuyển với lượng trên 4 tấn hoặc trên 20 khối trong trường hợp địa điểm giao nhận không cấm tải.

  Giá cước vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Long An

  Cách tính giá cước vận chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Long An hay các tỉnh thành khác được phân thành nhiều dạng phụ thuộc vào đặc tính, số lượng đơn hàng cũng như phương án giao nhận.

  Hàng nặng được tính theo kg hoặc tấn với mức cước dao động từ 1.300 – 1.500 đ/ kg.
  Hàng nhẹ được tính cước theo số khối hay thể tích hàng, có giá 350.000 – 400.000 đ/ khối.
  Hàng máy móc hay các đơn hàng kính, sứ dễ vỡ sẽ có cách tính cước cho từng đơn cụ thể.
  Hàng nhỏ, lẻ cước vận chuyển được tính theo kiện dựa vào kích thước và quy cách hàng.
  Vận Chuyển Hàng Từ Bắc Ninh Đi Long An Hai Chiều
  Vận chuyển hàng đi Long An từ Bắc Ninh và các tỉnh hai chiều tại Phước Tấn uy tín, chuyên nghiệp, giao nhận an toàn với lịch chạy xe hàng ngày, giá cước tối ưu cho cả đơn hàng ghép và nguyên xe.

  Uy tín: đây có lẽ là yết tố cốt lõi làm tiền đề cho sự phát triển thương hiệu cũng như các dịch vụ giao nhận tại Phước Tấn. Đưa ra lời hứa và thực hiện tốt nhất các cam kết là mục tiêu hàng đầu khi chúng tôi nhận chuyển bất kỳ một loại hàng nào.
  Chuyên nghiệp: việc thống nhất và làm việc linh động giữa các khâu là vô cùng quan trọng. Chúng tôi có một đội ngũ viên có nghiệp vụ và kinh nghiệm thực hiện sắp xếp, vận chuyển nhiều loại hàng hóa với nhiều chủng loại và quy cách.
  An toàn: giá trị mỗi đơn hàng lớn rất nhiều so với giá cước vận chuyển. Chính vì vậy việc đảm bảo mang hàng hóa an toàn từ khâu nhận, sắp xếp đến khâu giao lại là vấn đề ưu tiên của Phước Tấn khi gửi hàng từ Bắc Ninh vào Long An nói riêng và các tuyến nội địa nói chung.
  Lịch chạy xe và thời gian giao nhận luôn luôn là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của các đối tác liên quan. Chính vì hiểu được điều đó mà vận tải Phước Tấn luôn có các phương án xử lý và vận chuyển hàng linh động với thời gian ngắn nhất.
  Giá cước tối ưu: bởi lượng hàng hóa tương đối ổn định cùng cách thức ghép hàng, chuyển hàng hai chiều không những giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh mà còn cân bằng và đưa đến cho quý khách hàng giá cước vận chuyển hợp lý và tốt nhất cho từng đơn hàng.


Log in to reply
 

Looks like your connection to DDVT was lost, please wait while we try to reconnect.